Máy in bây giờ đã biến đổi một vật dụng hữu ích và mang về rất các những vận dụng hữu ích cho số đông người, nhất là tại môi trường thiên nhiên văn phòng bắt buộc soạn thảo và hội đàm văn phiên bản nhiều. Tính đến thời gian hiện tại dòng sản phẩm này đã với đang được những nhà sản xuất tập trung cách tân và phát triển một cách mạnh khỏe và buổi tối ưu, trong những số đó có sự hiện hữu của tính năng kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh để làm việc in.

Bạn đang xem: In văn bản từ điện thoại

Tuy nhiên, việc tiến hành cách in từ điện thoại cảm ứng sang máy in thế nào thì vẫn không được rất nhiều người biết đến. Chính vì vậy nên nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ và thực hiện một cách đảm bảo nhất. 

Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành cách in từ smartphone ra sản phẩm công nghệ in

Để thực hiện công việc in từ những thiết bị di động android hoặc ios ra sản phẩm in thì bạn cũng biến thành cần chuẩn bị cho mình một cái máy in tia laze có cung cấp các ngữ điệu PCL. Hoặc là chỉ việc sản phẩm trang bị đó có hỗ trợ kết nối Wifi là được. 

Hầu không còn những sản phẩm máy in laser được xem hợp ngữ điệu PCL này hiện đang được cung cấp trên thị trường không hề ít và rất đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn. Đặc biệt là phần ngân sách cũng vậy. Đối với phân khúc thị phần tầm cá nhân, sử dụng tại mức vừa đủ thì bạn nên lựa chọn gần như dòng sản phẩm công nghệ in đang được bán dưới 5 triệu đồng như: HP LaserJet Pro P1102w , Canon MF4720W…hoặc có thể thuê máy photo với giá rẻ hơn để sử dụng.

*
Các bước chuẩn bị trước khi thực hiện cách in từ điện thoại ra đồ vật in

Đối với các doanh nghiệp thì hoàn toàn có thể sử dụng các dòng trang bị in cao cấp có ngân sách từ 8 triệu đ trở lên. Bây giờ thì đa số các mẫu máy in chỉ cung cấp chính đến hệ điều hành và quản lý Android ( phiên phiên bản 2.2 trở lên ) và IOS ( Phiên bạn dạng 4.2 trở lên trên ).

*
Hình hình ảnh minh họa thực hiện máy in qua năng lượng điện thoại

Hướng dẫn setup và in tài liệu từ điện thoại cảm ứng ra sản phẩm in solo giản

Chúng ta sẽ sở hữu được 2 cách đang được sử dụng rất thông dụng để thiết đặt 1 chương trình làm chủ cho câu hỏi in ấn trên điện thoại cảm ứng đó là áp dụng thông qua trình in ấn có tên EPrint hoặc những phần mềm chuyên dụng mà hãng lắp thêm in cung cấp. 

Thao tác thiết lập và in tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh ra thứ in với phần mềm ePrint

Để triển khai thì bạn cần tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: kết nối máy in OKI vào phần mạng đã gồm sẵn trải qua Switch hoặc cắn vào wifi router của cổng mạng. 

Bước 2: thiết lập và cài đặt ứng dụng ePrint bên trên Google Play hoặc so với trình làm chủ IOS tới từ Apple thì bạn cũng có thể truy cập Cydia để thiết đặt phần mềm.

Xem thêm: Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm Chất Lượng Nhất 2022, 502 Bad Gateway

Bước 3: Thực hiện cài đặt máy in bằng các làm việc như sau: tuyển lựa Add a printer và thường xuyên chọn Add a printer một lần nữa. Sau thời điểm thực hiện tại thì áp dụng của điện thoại cảm ứng sẽ tự động hóa tìm kiếm các thiết bị lắp thêm in vẫn kết nối với cùng 1 mạng LAN đang được sử dụng.

Sau khi liên kết thành công với thiết bị in thì bạn đã có thể tiến hành những thao tác in y như máy in thông thường mà mình sử dụng. Để in tài liệu thì bạn liên tục thực hiện tại các làm việc sau đây.

*
Hình hình ảnh minh họa về thao tác làm việc in

+ chọn lọc phần tài liệu đề nghị in -> nội dung yêu cầu in -> Print setting. Tiếp mang lại bạn tùy chỉnh thiết lập trên bối cảnh đã bật bao gồm: Khổ in, chế độ in toàn trang, chính sách in màu, in 2 mặt…mà mình muốn. Sau khoản thời gian đã xong xuôi thì bạn lựa lựa chọn nút Print 

Thực hiện cài đặt và in tư liệu với đầy đủ máy in có cung cấp phần mềm riêng

Để triển khai điều này thì bạn cần sẽ phải chắc hẳn rằng rằng chiếc máy in của khách hàng đang có cung ứng kết nối wifi cùng hãng sẽ có hỗ trợ ứng dụng in ấn dành riêng cho điện thoại áp dụng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS. 

Hiện tại gồm 2 hãng sản xuất HP với Canon có hỗ trợ các ứng dụng tiện nghi này, chính là HP ePrintCanon điện thoại Printing

Các bước tiến hành để in từ điện thoại thông minh ra thứ in kia là: 

Bước 1: Kết nối dế yêu của mình vào thứ in sử dụng chung 1 mạng wifi

Bước 2: nhảy trình cai quản ứng dụng của máy in của HP hoặc Canon lên

Bước 3: Ứng dụng sẽ auto tìm cùng hiển thị trang bị in trên màn hình, và các bạn chỉ việc lựa chọn vào đồ vật in mà lại mình ao ước muốn. 

Sau khi hoàn thành quá trình này là các bạn đã kết nối chiếc smartphone của bản thân với sản phẩm công nghệ in để thực hiện in tài liệu mà mình mong muốn. Làm việc in cũng biến thành giống như tại phần 1 được nói trên.

*

Với tất cả những thông tin được đơn vị cho thuê máy photocopyPhotocopy Đức Lan share phía trên thì bạn đã có thể từ mình triển khai cách in từ điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành quản lý Android hoặc quả táo ra máy in được rồi. Và nếu trong quá trình tham khảo mà các bạn thấy thông tin hữu ích thì nên chia sẻ bài viết này đến với đa số người nhé.

Ngoài ra, giả dụ cần tư vấn hoặc thuê thiết bị photocopy tại quận đống Vấp – Phú Nhuận – q. Bình thạnh hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi nhé.