Bạn có biết Internet download Manager là công cụ cung cấp download chiếm lĩnh thị trường quốc tế, ở việt nam cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền hầu như chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quá trình sử dụng (key giả, crack), bạn sẽ gặp phải các lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Idm lỗi fake serial

Không phải là chuyện hiếm gặp, bạn sẽ thường xuyên thấy thông tin lỗi idm bị kém chất lượng serial. Lúc IDM bị lỗi đã hiện thông tin “IDM (Internet tải về Manager) has been registered with a fake Serial Number”. Vậy lỗi idm không nên số serial này bắt nguồn từ đâu, làm ráng nào nhằm khắc phục lỗi này? Mặc dù fan dùng chỉ việc tắt nó đi và thường xuyên sử dụng, nhưng đôi khi nó lại khiến bạn trở yêu cầu cáu gắt khi đang tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ gửi ra cho chính mình đọc những cách có thể giúp bạn hạn chế và khắc phục IDM lỗi nhái Serial Number.


Contents

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị nhái serial

tại sao idm báo nhái serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng bạn đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet tải về Manager has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet download Manager đã đk bởi 1 khóa hàng nhái hoặc đã trở nên khóa khi sử dụng phần mềm cung cấp download – Internet download Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc bạn sử dụng Internet tải về Manager mà lại lại ko đăng ký bản quyền.

*
Cửa sổ thông báo lỗi idm bị giả serial khi hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm khi bị fake serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chăm công nghệ thì chỉ là vấn đề nhỏ, tuy vậy với những bạn không thành thục thì phía trên lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi “IDM báo kém chất lượng serial number” cơ mà không buộc phải sử dụng ngẫu nhiên tools xuất xắc phần mềm hỗ trợ nào khác.

Có thể bạn không biết hoặc không nắm rõ những cách khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial như loại bỏ hóa thông báo, sửa file host, biến đổi registry, hay tải lại bạn dạng quyền thừa nhận về phần mềm từ đơn vị phát triển. Dưới đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo fake Serial Number thông qua sửa trong file cài đặt của IDM

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần bắt buộc phải tắt hẳn pháp luật IDM đi bằng phương pháp bạn nhấn vào phải vào phần IDM bên trên khay hệ thống. Tiếp đến bạn lựa chọn phần Exit như hình sau đây.

*

Bước 2: truy tìm tới thư mục của IDM. Thường thì nó đang nằm trong băng thông C:Program Files (x86)Internet tải về Manager

Bước 3: trên màn hình xuất hiện thư mục cất file cài đặt IDM , các bạn tìm kiếm file mang tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, các bạn phải đổi tên file thành những tên nào bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khuyên răn bạn phải xóa đi sẽ tiện lợi hơn.

*

Bước 4: Kế đó, các bạn tìm kiếm tệp tin với thương hiệu idmBroker đồng thời copy thêm 1 tệp nữa.

*

Bước 5: Tiếp đến các bạn tiến hành thay tên tệp mà bạn vừa copy lúc nãy thành IDMGrHlp giống như tên file các bạn vừa xóa.

Xem thêm: Mua Giày Nike Chính Hãng Ở Tphcm Uy Tín Nhất, Giày Nike Chính Hãng Tại Tphcm, Shop Giày Nike

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt vào quá trình làm việc chỉ với một vài bước đối chọi giản như cách trên.

Cách 2: Sửa đổi tệp tin Hosts

Cách này khá đối chọi giản và ắt hẳn nhiều bạn đã được biết và đã sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đơn giản trên.

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở notepad bởi quyền administrator bởi cách bấm vào phải -> chọn run as administrator

*

Bước 2: Mở tệp tin hosts bằng phương pháp từ Notepad chọn mở cửa -> Chọn đường truyền C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp nối chọn vào file mang tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những dòng tiếp sau đây vào ở đầu cuối file hosts với lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

*

Cách 3: Đổi quý giá Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã đưa ra phía trên, đổi giá trị trong Registry cũng thật dễ dàng đến những bạn chưa thực sự rành máy tính.

Bước 1: Việc đầu tiên là mở hộp thoại Run, gõ Regedit với ấn OK
*
Bước 2: search theo đường dẫn chúng tôi giới thiệu sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: tra cứu đến tệp tin CheckUpdtVM như hình
*
Bước 4: Click đúp và lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục kém chất lượng Serial Number bằng phương pháp Chỉnh Sửa tệp tin IDMGrHlp

Bước 1: trong thư mục thiết đặt Internet tải về Manager bạn tiến hành tìm tệp tin IDMGrHlp . Bạn nhấn vào phải rồi chọn phần Properties trên thứ tính.
*
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Vào mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa.
*
Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành chọn User, tiếp đến ở cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn tất sửa lỗi nhái Serial Number bạn chỉ cần Apply và OK.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã gửi ra, mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện một thông báo bằng cửa ngõ sổ, và bạn có thể tắt nó nhưng thỉnh thoảng gây cảm giác khó chịu khi đã giải trí một vài trận game hay hoặc sẽ tập trung toàn bộ trí lực vào một công việc nào đó. Phần lí giải khắc phục lỗi idm bị nhái sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái hơn.