sau khi VTV thông tin sẽ giới hạn phát sóng chương trình bao gồm sự góp mặt của Hồng Đăng, phim phía dương ngược nắng nhưng mà nam diễn viên đóng thiết yếu cũng im lẽ bị ráng sóng trên VTV3 chiều 1.7.


Theo lịch phát sóng, phim truyền hình Hướng dương ngược nắng sẽ phát lại tập 24 của phần 1 thời gian 16 giờ 20 ngày 1.7 trên VTV3. Tuy nhiên, hiện trong size giờ này, VTV3 đã ráng đổi và phát cố gắng thế tập đầu tiên của bộ phim Lặng yên ổn dưới vực sâu. Đây là động thái mới nhất của VTV sau thông tin Hồng Đăng sẽ ko xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa hai. Được biết, số đầu tiên (ngày 2.7), nhân vật khách mời ráng thế là diễn viên Lan Phương.

Bạn đang xem: Hướng dương ngược nắng wiki

*

Hồng Đăng vào phim Hướng dương ngược nắng

chụp màn hình hiển thị

Đài truyền hình Việt nam cũng đưa thông báo đến những đơn vị trong đài đề nghị thẩm tra soát những chương trình và phim bao gồm sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bên trên sóng. Bên cạnh Cuộc hẹn cuối tuần, bộ phim Thương ngày nắng vềcó sự gia nhập của Hồng Đăng đang phát trên VTV3 sắp kết thúc. Hiện tại, VTV chưa có tin tức về việc dừng vạc sóng bộ phim tuyệt không.

Xem thêm: Mua Chó Cảnh, Cần Mua Chó Con Giá Rẻ Uy Tín, Bảng Giá Chó 2022

*

Lịch phát sóng của VTV3 ngày 1.7.2022 thông tin phim Hướng dương ngược nắng được chiếu thời điểm 16 giờ đôi mươi nhưng khán giả được xem tập 1 phim Lặng yên dưới vực sâu

chụp màn hình

Màn nuốm sóng Hướng dương ngược nắng của kênh truyền hình VTV3 đang lôi cuốn sự chăm chú của dư luận. Hiện tại, bao gồm khá nhiều phim Hồng Đăng gia nhập cả mới lẫn cũ đang được phân phát sóng trên VTV như: Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về, Hướng dương ngược nắng, Matxcơva - mùa núm lá… trong đó, Thương ngày nắng về là bộ phim mới được sản xuất gần đây và còn chưa kết thúc. Rất nhiều khán giả yêu mến phim Thương ngày nắng về bày tỏ tâm trạng thấp thỏm cùng tiếc nuối nếu bộ phim phải dừng trọn vẹn do những lùm xùm được cho là có tương quan đến Hồng Đăng.

*

Hồng Đăng vốn là gương mặt phủ sóng các bộ phim truyền hình phía bắc

chụp màn hình hiển thị

Trong ngày 1.7, diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị cho rằng có liên quan trong một vụ tấn công tình dục, cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Hiện tại, hai nhân vật đều chưa lên tiếng. Song, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân. Nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu - Giám đốc công ty hát Kịch Việt Nam, đơn vị Hồng Đăng công tác làm việc cho biết hiện ông cũng không liên lạc được với phía diễn viên.

Diễn viên Hồng Đăng liên tục bị chỉnh sửa tin tức trên Wikipedia