In bạn dạng vẽ bên trên AutoCAD thực chất không có gì khó, tuy nhiên với những bạn mới học vẽ hoặc biết vẽ rồi mà chưa in khi nào thì sẽ rất thấp thỏm (Đọc thấy mọi bạn hỏi về sự việc này hơi nhiều)...

Bạn đang xem: Hướng dẫn in bản vẽ autocad 2007

Với đôi chút kinh nghiệm thực tiễn của phiên bản thân, tôi xin share cùng hầu hết ngườitrên tinh thần cùng học hỏi nhé!(Bạn như thế nào biết rồi xin bỏ lỡ cho!)
*

*

*

*

*

- chúng ta chọn hình chiếc cây viết (cũng vào plot style table) để chọn nét vẽ - đặc biệt trong phiên bản vẽ 2D các bạn phải chọn chuẩn phần này kẻo trong khi in ấn ra bản vẽ của doanh nghiệp chỉ quý giá giấy phế truất liệu thôi! (he he...)
tiếp nối bạn chọn toàn bộ các màu sắc trong Plot styles và mang đến Black trong Properties và lựa chọn 0,2000 cho 0,2500 cho nét vẽ vào lineweight.
(Ở đây tôi đã sinh sản và vẽ theo Leyer, nét ngay tức thì đậm để ở màu 7 với độ dày nét vẽ là 0,5 còn những nét khác ví như liền mảnh, kích thước, đường nét khuất, đường trục trục con đường tâm…vv nhằm ở những màu khác biệt với chiều dày nét vẽ là 0,25. Mặc dù đây chỉ cần trường hợp nạm thể phiên bản vẽ của tôi, còn khi vẽ các bạn cũng có thể thiên vươn lên là vạn hóa nó đi chứ không hề nhất thiết đề xuất vậy
Nói chung, phụ thuộc vào độ phức hợp của bạn dạng vẽ và ý vật của tín đồ vẽ bên trên cơ sở những quy tắc vẽ mà gạn lọc nét vẽ cho phù hợp)
chọn lựa cách dàn trang trongPage Leyout(Phần này nhấp vào đã bao gồm hình minh họa kha khá trực quan, các bạn cũng có thể làm được ngay ấy mà! Vậy tôi xin bỏ qua không nói sâu nhằm tiết kiệm thời gian của các bạn)
* Thẻ Paper Source: (Nguồn giấy)Tùy từng nhiều loại máy mà chúng ta có cần chọn khay giấy hay là không (máy có 1 khay thì từ từ gì buộc phải chọn đến mất thì giờ?)Với sản phẩm công nghệ in của tôi, tôi hoàn toàn có thể chọn:Auto:khay từ động; Munlti-Purpose tray: Rãnh nạp giấy thủ công; Cassette 1: Ngăn đựng 1.
* Thẻ Quality:
Ở trên đây ta chọn chất lượng phiên bản in. Quan sát trong Objective (mục tiêu) ta thấy có các lựa chọn:General: bao quát (Chế độ này được dùng khi in tài liệu nói chung);Graphics: Đồ họa;Photos: Ảnh chụp;Disigns : thi công CAD(Mục này thực ra cũng không thực sự cần lắm nếu bạn không đòi hỏi chất lượng bản in quá cao.)
Tuy nhiên khi in ở aCAD thường thì tôi lựa chọn Disigns
và nếu mực lắp thêm in gần hết (in sẽ hơi mờ) tôi chọn Ditails
(Thực ra còn có rất nhiều các tùy lựa chọn khác nữa nhưng có lẽ rằng không cần thiết lắm, do đó là tạm đủ rồi.)
thấy lúc đã chắc chắn có thể in được chúng ta nhấp buộc phải chuột ngay lập tức trên trang Preview rồi lựa chọn Plot, hoặc nhấp nên chuột/exit/OK.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Động Giáng Sinh 2022, 1000+ Ông Già Noel Dễ Thương & Hình Noel Đẹp Nhất


*
- khi in phiên bản vẽ 2D các bạn phải quánh biệt chú ý các đường nét vẽ, cực tốt nên soi lên cùng kiểm tra thật kỹ xem những nét vẽ đã chuẩn chưa. ý muốn hiển thị nhằm quan sát, kiểm soát một cách rõ nhất các chúng ta cũng có thể vào menu Format/Linewight.
Trong vỏ hộp thoại Linewight mục: Adjust Display Scalecác bạn kéo thanh trượt về phía phải để tăng bề dày đường nét vẽ hiển thị. Chúng ta nên nhớ là chỉ tăng “chiều dày hiển thị” chứ không phải là chiều dày thực tế, vị chiều dày thực tiễn của đường nét vẽ tùy thuộc vào việc đặt nét.
- bao gồm vài phương pháp in nhưng theo tôi in theo màu sắc là tốt nhất, để gia công được điều đó chúng ta nên chế tạo ra sẵn các lớp vẽ (Layer) và gán color thật chuẩn.
- In AutoCAD 2004 cũng gần tương tự như so với AutoCAD 2007 (Có khác chút ít thôi) lỡ khi nào gặp các bạn chỉ tìm hiểu thêm một chút là có thể làm được.