*
Chuyển đổi sim 11 số về 10 số

1. Thông tin thời hạn chuyển đổi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi đầu số

Kể từ ngày hôm qua 15/9, Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile đã bắt đầu chiến dịch đổi khác mã mạng nhằm mục tiêu đưa tất cả các thuê bao cầm tay 11 số về format 10 số.Lịch chuyển đổi cụ thể những mã mạng SIM 11 số của các nhà mạng viễn thông như sau:Lịch biến đổi của các nhà mạngHiện 4 nhà mạng di động là Viettel, MobiFone, VinaPhone và Vietnamobile những đã có tính năng đổi khác danh bạ trên ứng dụng di động. Vào đó, áp dụng My Viettel của Viettel gồm thể update danh bạ đến tất từ đầu đến chân dùng, không tách biệt nội tốt ngoại mạng. Với những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông (feature phone), những nhà mạng đều cho biết thêm sẽ dành sự cung cấp tối đa mang lại nhóm quý khách hàng này tại những điểm giao dịch.Ứng dụng My Viettel cung cấp việc chuyển đổi 11 số về 10 số

2. Zalo hỗ trợ người dùng đổi khác ngay trong app.

Thay bởi phải update lại số điện thoại một giải pháp thủ công, Zalo sẽ cung ứng để fan dùng rất có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại mà không nhất thiết phải thực hiện bất cứ thao tác đổi khác nào. Hệ thống thông minh của Zalo sẽ tự động điều chỉnh theo biến đổi của các nhà mạng và đồng nhất trên Zalo. Điều này để giúp đỡ giải quyết đầy đủ phiền toái nếu người dùng lỡ quên cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng Zalo.

Tuy nhiên, để bảo trì hình thức nghe, hotline thông thường trong phòng mạng hoặc sử dụng những ứng dụng khác không tính Zalo, người tiêu dùng vẫn yêu cầu phải update danh bạ lưu lại trong điện thoại thông minh di động.

Zalo hỗ trợ chuyển đầu số 11 thành 10 số

3. Gửi danh bạ về 10 số trên Android.

*
Chuyển thay đổi đầu số 11 số thành 10 số trên AndroidỨng dụng Đổi 11 số thanh lịch 10 số

4. đưa danh bạ về 10 số trên iOS.

Xem thêm:

Ứng dụng Edit tương tác ProỨng dụng Đổi đầu số – update danh bạ

5. Biến đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều mỗi khi ta thay đổi số năng lượng điện thoại, vậy đợt chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số này có ảnh hưởng như chũm nào đến tài khoản ngân hàng? Tham khảo cụ thể tại đây.

*
Cập nhật số diện thoại bên trên Smart Banking, internet Banking… nhằm tránh việc gián đoạn giao dịch.

6. Những lưu ý khác khi chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số.

Cập nhật số smartphone mới cho những tài khoản mạng thôn hội

Trên đó là tổng hợp tất cả những điều cần phải biết về việc biến đổi thuê bao 11 số về 10 số. Chúc các bạn biến hóa thành công với không gặp gỡ bất kì cách quãng nào trong quá trình thay đổi này. Đừng quên quan sát và theo dõi Sforum.vn để cập nhật tin tức, thủ thuật công nghệ mỗi ngày bạn nhé.


Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng cả nhà trao đổi, thảo luận các tin tức hot về thị trường technology Việt Nam, thâm nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.