Theo dõi mức độ nguy hại tại cộng đồng của quận quý khách để xác định các đề xuất đeo khẩu trang y tế tại khu vực của quý vị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đeo khẩu trang

Trên trang này:

Khi nào nên đeo khẩu trang

Đây là các hướng dẫn về khẩu trang trên toàn tè bang. Khu vực địa phương của chúng ta cũng có thể yêu ước đeo khẩu trang y tế ở vị trí tiểu bang ko yêu cầu. Xem trang web COVID-19 tại khoanh vùng của quý vị.


Bắt yêu cầu đeo khẩu trang trong môi trường: Cơ sở chăm sóc sức khỏeCơ sở chăm sóc dài hạn cùng cơ sở quan tâm người newskyedu.edu.vno niên

Tại các đại lý khác, khẩu trang có thể được khuyến nghị cho người dễ bị tổn thương. Khẩu trang y tế được lời khuyên cho tất cả mọi fan khi nút độ lây lan COVID-19 newskyedu.edu.vno hơn, phụ thuộc vào nút Độ gian nguy tại cùng Đồng vì chưng COVID-19 theo Trung Tâm kiểm soát và chống Ngừa dịch bệnh (Centers for Disease Control and Prevention, CDC).

Tìm phát âm thêm trong khuyên bảo Đeo Khẩu Trang.


*

Nâng cấp khẩu trang của quý vị

Khi số newskyedu.edu.vn mắc tăng thêm hoặc nguy cơ tiềm ẩn của khách hàng newskyedu.edu.vno hơn, hãy tăng cường khả năng bảo vệ bằng phương pháp nâng cấp cho khẩu trang của quý vị.

Xem thêm: Top 10 Các Kiểu Chụp Ảnh 3 Người Đẹp Nhất, 11 Cách Tạo Hình Khi Chụp Ảnh 3 Người

Hiệu trái nhất:

N95

Hiệu trái hơn:

KF94KN95Đeo khẩu trang y tế képKhẩu trang y tế vừa khít

Hiệu quả:

Khẩu trang y tế

Hiệu quả không nhiều nhất:

Khẩu trang bằng vải bao gồm 3 lớp trở lên

Dù đeo các loại nào, khách hàng cũng phải đảm bảo khẩu trang vừa vặn với khuôn phương diện và không có khe hở.

Các trường hợp được miễn đeo khẩu trang

Các cá nhân sau đây luôn được miễn treo khẩu trang:

Trẻ em bên dưới hai tuổi, vì có nguy cơ tiềm ẩn bị ngạt thởNgười có:Bệnh trạng, Bệnh trạng tâm thần, hoặc Tình trạng khuyết tật tất yêu đeo khẩu trang. Trong đó bao gồm:Những tín đồ mà khẩu trang có thể cản trở quá trình hô hấpNgười bị bất tỉnh nhân sự hoặc mất kĩ năng vận động Không thể túa khẩu trang mà không có sự trợ giúpNhững tín đồ cần quan sát miệng nhằm giao tiếp:Bị khiếm thính, hoặc Những người tiếp xúc với một người khiếm thínhNhững tín đồ mà bài toán đeo khẩu trang sẽ gây ra nguy cơ khi họ làm việc, như được khẳng định bởi:các cơ quan quản lý địa phương, tiểu bang giỏi liên bang hoặc Các lý lẽ về an toàn tại nơi làm việc

Đọc thông tin về các trường đúng theo được miễn đeo khẩu trang trong hướng Dẫn áp dụng Khẩu Trang.

Đeo khẩu trang y tế tại nơi làm việc

Cơ Quan an toàn và mức độ Khỏe công việc và nghề nghiệp newskyedu.edu.vnlifornia (newskyedu.edu.vnlifornia Occupational Safety & Health Administration, newskyedu.edu.vnl/OSHA) đã phát hành các yêu ước về treo khẩu trang sau.

Đặc biệt khuyến nghị mọi bạn nên treo khẩu trang trong nhàTrong các đợt nở rộ dịch bệnh, hãy treo khẩu trang trong nhà và kế bên trời khi quý vị ko thể gia hạn khoảng bí quyết giãn giải pháp sáu foot.Không bắt buộc đeo khẩu trang khi ở kế bên trời (trừ khi bùng phát dịch)Người lao động rất cần được đào tạo áp dụng đồ đậy mặt ko kể trờiChủ áp dụng lao cồn phải hỗ trợ cho nhân viên cấp dưới chưa chủng ngừa mặt nạ phòng độc vì Viện tổ quốc về an ninh và mức độ Khỏe công việc và nghề nghiệp (National Institute for Occupational Safety and Health, NIOSH) ghi nhận để tự nguyện thực hiện khi:Làm câu hỏi trong bên hoặc Ở bên trên xe với những người khác

Để biết thêm thông tin, hãy xem: