HongLeong Bank, bạn đã có lần nghe đến cái brand name này? Đây là bank gì? cung ứng dịch vụ gì? bao gồm nên vay tiền tín chấp tại bank HongLeong? nếu khách hàng cũng đang vướng mắc về mọi điều đó, hãy đọc nội dung bài viết dưới trên đây nhé, thông tin trong bài để giúp đỡ bạn trả lời đấy.

Bạn đang xem: Hongleong bank lừa đảo


I/ HongLeong ngân hàng là bank gì? các thông tin cần phải biết về ngân hàng HongLeong 

1. Bank HongLeong là bank gì?

HongLeong là một ngân hàng quốc tế và có trụ sở được đặt tại Việt Nam. Trụ sở bao gồm của nó được để ở Kuala Lumpur, Malaysia vào năm 1905.

Ban đầu, “HongLeong” không phải tên của ngân hàng này, nhưng lại sau số đông lần đưa đổi, cái thương hiệu này đã được bằng lòng đưa vào sử dụng từ năm 1994 cho tới nay.

Ngoài vấn đề có trụ sở đặt tại Malaysia, ngân hàng HongLeong cũng có thể có hệ thống trụ sở được đặt tại quốc tế như Hồng Kông, Singapore, Campuchia,... Và trong những số ấy có cả Việt Nam.


*


Khi vào Việt Nam, bank HongLeong này được vận động với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng. Và tăng lên 3.000 tỷ vnđ vào năm 2010. Với đến thời điểm cuối năm 2008 thì bank này được chứng thực là ngân bậc nhất tiên của Đông nam Á đang hoạt động với 100% vốn quốc tế tại Việt Nam.

Hiện nay, trên Việt Nam, HongLeong bank đang hoạt động với những dịch vụ gồm ngân hàng trực tuyến, di động, chăm lo khách hàng và hỗ trợ tư vấn bảo hiểm,... Và với việc làm xuất sắc nhiệm vụ của mình, lấy technology làm căn cơ chính, hướng người sử dụng tới đều gì tốt nhất ngân mặt hàng đã với đang chiếm được vị nắm trong lòng khách hàng Việt.

2. Thông tin cụ thể về ngân hàng HongLeong

Trụ sở chính Tầng 18, Menara Hong Leong, số 6, Jalan Damanlela, Bukit Damansara, 50490 Kuala Lumpur, Malaysia
Tên không hề thiếu tại Việt NamNgân hàng trách nhiệm hữu hạn một member Hong Leong nước ta – trụ sở Thành phố hồ nước Chí Minh
Tên giao dịch tiếng AnhHong Leong ngân hàng Vietnam Limited – Ho bỏ ra Minh city Branch
Địa chỉ trụ sở Việt NamTầng trệt, Centec Tower, 72-74 mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Hotline1900633068
Email
Websitehlbank.com.vn

3. Lịch sử vẻ vang phát triển của HongLeong Bank

Đến với ngân hàng HongLeong, người tiêu dùng sẽ được ship hàng khá các dịch vụ phù hợp với mục tiêu hiện trên của mình. Nỗ lực thể:

Sản phẩm dịch vụ cho cá nhânSản phẩm dịch vụ thương mại cho doanh nghiệpDịch vụ khác

Đây là dịch vụ hỗ trợ cho quý khách là cá nhân khi đến giao dịch thanh toán tại ngân hàng này:

Dịch vụ thông tin tài khoản thanh toán;Dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí bằng VND với ngoại tệ mạnh;Thẻ ghi nợ nước ngoài Visa;Cho vay thế chấp vay vốn để cài nhà, mua xe;Dịch vụ chuyển tiền nội địa quốc tế;Tư vấn thương mại & dịch vụ bảo hiểm;Cung cấp cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Không chỉ giao hàng cho các quý khách là cá nhân, tại bank HongLeong cũng có các gói thành phầm dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tuổi trong địa phận đến giao dịch.

Dịch vụ tài khoản doanh nghiệp;Dịch vụ tín dụng doanh nghiệp/ vay mượn vốn;Thanh toán quốc tế;Dịch vụ thu/chi hộ chi phí mặt;Cung cấp cho dịch vụ bank trực tuyến mang đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại bank còn xúc tiến thêm một số dịch vụ không giống như:

Dịch vụ nước ngoài hối;Thị trường chi phí tệ;Tỷ giá chỉ ngoại tệ.

ĐĂNG KÝ vay mượn TÍN CHÂP TẠI HONGLEONG BANK

II/ vay tín chấp Hong Leong ngân hàng là gì? Có phải vay không?

Vay tín chấp chi tiêu và sử dụng tại ngân hàng Hongleong là 1 trong những chiến thuật giúp các cá nhân có thể dễ dãi đạt được mơ ước của chính mình như sở hữu sắm, bổ sung lại nhà cửa...Hình thức vay vì các chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra số tiền giải ngân mà không cần phải có tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp tốt bảo bảo lãnh bởi mặt thứ 3. Ngân hàng Hongleong sẽ cẩn thận vay dựa trên uy tín về điểm tín dụng của người sử dụng cũng như trải qua mức thu nhập cá nhân theo lương.

Xem thêm: Các Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Phượng Đỏ Có Thể Bạn Chưa Biết

Ngân mặt hàng Hong Leong Bank là một trong ngân hàng đã với đang hoạt động mạnh sống thị trường quốc tế và hiện Hongleong đã có mặt tại Việt Nam.Đặc biệt bank còn ứng dụng technology thông tin vào suốt quy trình giao dịch nên bảo vệ có độ đúng đắn uy tín an toàn và bảo mật thông tin cao mang lại khách hàng. Nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin cậy để lựa chọn ngân mặt hàng này khi mong muốn về tài chính.

1. Ưu nhược điểm khi vay tín chấp HongLeong Bank

Ưu điểm vay tiền trên HongLeongNhược điểm lúc vay tiền tại HongLeong
Thủ tục vay đơn giản dễ dàng dễ dàng, không cần tài sản thế chấpHạn mức số chi phí vay lớn lên đến 250 triệuThời gian vay mượn linh hoạt kéo dài đến 60 thángQuy trình vay mượn 100% online có kết quả ngay vào 15 phútức lãi vay vay chi tiêu và sử dụng thấp, chỉ với 1.5%/thángPhải có tín dụng giỏi và ko thuộc đối tượng người dùng bị nợ xấu, nợ hết hạn sử dung tại ngân hàng hay những tổ chức tín dụng khác. Có giới hạn độ tuổi vay. Nếu chưa đủ tuổi hoặc thừa tuổi cần yếu vay chi tiêu và sử dụng tại HongLeong Bank.Phải minh chứng được thu nhập nhập bất biến từ 10tr/tháng, có tác dụng thanh toán khoản vay đúng hạn. Cần phải cung cấp nhiều thông tin cho ngân hàng như giấy tờ minh chứng nhân thân, mục đích sử dụng vốn,...

2. Điều khiếu nại vay tín chấp HongLeong bank là gì

Khi vay mượn tín chấp bank Hong Leong bạn cần đáp ứng nhu cầu một số đk như sau:

Là công dân đang sinh sống trong Việt Nam, gồm hộ khẩu thường xuyên trú, trợ thì trú tại quanh vùng có chi nhánh của HongLeong Bank.Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đến mức 60 tuổi Thu nhập mỗi tháng ổn định, đảm bảo đủ tài năng trả nợ ngân hàng.

3. Giấy tờ thủ tục vay tiêu dùng tại Hong Leong Việt Nam

Bạn cần xem thêm và chuẩn bị cho mình trước những thủ tục dưới đây trước khi vay tín chấp ngân hàng Hong Leong sẽ giúp quá trình giải ngân sẽ nhanh lẹ nhất:

Giấy đề nghị vay vốn theo biểu chủng loại ngân hàng hỗ trợ tại quầy dịch vụ.Sổ hộ khẩu, sổ trợ thì trú tại khu vực có trụ sở của ngân hàng Hong Leong vn đóng chân trên địa phương.Giấy tờ chứng tỏ thu nhập như: sao kê của ngân hàng, bảng lương hàng tháng.Thẻ ngân hàng 

4. Cam đoan với khách hàng khi vay tiền ngân hàng Hong Leong

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam liên tiếp phát triển và hoàn thiện các tiêu chuẩn chỉnh ngày càng tiên tiến và phát triển và hiện đại. Chính vì vậy khi vay tín chấp HongLeong Bank chúng ta có thể yên trung khu với những khẳng định như sau:

Thông tin cá nhân bảo đảm tính riêng tứ và bảo mật, ko được tiết lộ cho bất cứ ai. Trừ khi bao gồm sự ủy quyền của công ty hoặc theo điều khoản của pháp luật.Đội ngũ nhân viên bài bản được huấn luyện và giảng dạy và giao hàng khách mặt hàng theo chuẩn phong bí quyết quốc tế. Cung ứng những thương mại & dịch vụ uy tín, tin cậy và hệ thống thanh toán an toàn hiệu quả.Tư vấn phía dẫn rõ ràng từng gói vay tương ứng với điều kiện và nhu cầu của người vay. Giúp các bạn có sự lựa chọn sáng trong cả được gói vay cân xứng nhấtLãi suất vay mượn tiền bank Hong Leong minh bạch, cụ thể và cạnh tranh.

5. Quá trình đăng ký vay trên HongLeong Bank

Bước 1: Truy cập website HongLeong Bank bằng đường truyền bên dưới

ĐĂNG KÝ vay TIỀN TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập số CMND/CCCD cùng ngày sinh, tiếp đến chọn Mở làm hồ sơ vay

*

Bước 3: Chọn khoản vay

Tại phần tin tức khoản vay bạn phải chọn khá đầy đủ số tiền bắt buộc vay, thời hạn vay, triệu chứng công việc, mục tiêu vay, và chọn trả lời các câu hỏi "có" hoặc "không" rồi bấm gửi

*

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và khuôn mặt để xác thực

Bạn cần có CMND hoặc CCCD bạn dạng gốc còn hạn và ảnh chân dung nhằm chụp ảnh gửi lên

Bước 5: Nhập thông tin nghề nghiệp 

Nhập đầy đủ thông tin thêm và bình chọn lại thông tin cho đúng chuẩn trước khi bấm gửi đơn đăng ký vay

Bước 6: Tiếp dìm hồ sơ, đánh giá và thẩm định cho vay 

Ngân mặt hàng sau khi chào đón hồ sơ vay vốn ngân hàng từ người sử dụng sẽ tiến hành chứng thực thông tin và thẩm định lại hồ nước sơ, thẩm định gia sản thế chấp. Nếu người sử dụng càng hỗ trợ đầy đủ sách vở và giấy tờ được yêu thương cầu, ngân hàng sẽ đánh giá và thẩm định nhanh, thời cơ được duyệt cho vay vốn cao hơn.

Bước 7: Phê chăm bẵm khoản vay 

Sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn và gia tài thế chấp, nhân viên bank lập các đề xuất tín dụng và gửi lên những cấp bao gồm thẩm quyền nhằm xin phê phê chuẩn khoản vay. Công dụng về khoản vay được cẩn thận sẽ được thông tin đến khách hàng.

Bước 8: Giải ngân 

Khi làm hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng và ngân hàng sẽ triển khai giải ngân vốn vay.

III/ Hoạt Động Của bank HongLeong trên Việt Nam

Vào việt nam cuối năm 2008, đến tháng 10 năm 2009 thì bank HongLeong chấp nhận được ngân hàng nhà nước nước ta cấp phép chuyển động và được xác thực là ngân hàng thương mại có 100% vốn đầu tư nước quanh đó tại Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm thiết kế xây dựng và vạc triển, hiện tại nay, ngân hàng này đã bao gồm 5 điểm đưa ra nhánh/Phòng giao dịch đặt trên 3 tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Sát bên đó, nó đã liên kết được 16.000 thẻ ATM và có hơn 100.000 điểm thanh toán giao dịch thẻ bên trên toàn quốc.

Ngoài ra, để thỏa mãn nhu cầu với thời đại số hóa như hiện nay nay, ngày 11 tháng 11 năm 2019, ngân hàng HongLeong cũng đã gia nhập vào cuộc đua ngân hàng số với thành phầm HLB Connect. Điều này góp cho quý khách hàng Việt rất có thể tiếp cận thương mại & dịch vụ tài chính và bank số một bí quyết liền mạch hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp làm cho sự thuận lợi cho quý khách hàng mọi lúc đa số nơi.