Những loại Quotes đầy trung ương trạng sẽ khiến cho bức ảnh của các bạn thêm “chất” hơn tuy vậy không phải ai cũng biết biện pháp chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ reviews đến chúng ta 7 áp dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào ảnh bằng phần mềm ghép chữ vào ảnh

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có gần như lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn yêu cầu cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành đến iOS) tất cả vô số phông chữ đẹp mắt để bạn “thi triển” trên ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ phiên bản để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo giận dữ trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) giành cho những ai mong mỏi chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập phần đông gì nên viết và chèn lên hình ảnh là xong. Chúng ta cũng có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ không giống nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn dứt mọi câu hỏi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên nên ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng mực những gì nó làm cho được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, cung ứng hơn 200 font chữ. Điều làm cho nó khác biệt là chúng ta có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Top 10 Kem ChốNg NắNg NàO HiệU Quả, (Top 15+ Nên Mua)

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | giành cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, giao diện mẫu… để nâng cao thẩm mỹ cho ảnh. Kế bên ra, PicLab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá mập và đề nghị trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( giành cho iOS) là ứng dụng khác kết hợp được không ít công cố gắng chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Tín đồ dùng có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… và phông chữ. Phông Candy ko khoe vùng ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở kỹ năng thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo nên các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with fonts Candy” nhưng lại khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: phông Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời gian thiết kế, các bạn nên thực hiện Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó tự động hóa biến ảnh và ký kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Bạn dùng chỉ việc chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ kết thúc phần còn lại. Nếu như không thích, chúng ta cũng có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn không được đẹp tuyệt trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành cho iOS). Không tính hàng tá fonts chữ đẹp nhất mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, những phông chữ cùng tính năng thời thượng hơn rất cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đó là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất có thể trên iPhone, Android. Chúc các bạn có hồ hết trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo với những ứng dụng này và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến chúng ta bè, người thân trong gia đình nhé!