*
*

*

*

*

*

- GIẢI QUỐC TẾ AIC 2021 ĐẠT KỶ LỤC NGƯỜI coi VỚI GẦN 900 NGHÌN LƯỢT coi CÙNG MỘT THỜI ĐIỂM

Viết vị Khang


Sau ngay gần 1 tháng khởi tranh, giải đấu Liên Quân nước ngoài AIC 2021 đã bằng lòng khép lại vào ngày 19/12 vừa qua với chức vô địch trực thuộc về đại diện của quanh vùng Thái Lan RPL - Buriram United Esports. Cùng với tổng chi phí thưởng lên đến mức 23 tỷ đồng, đơn vị vô địch Buriram United Esports dấn về 9,2 tỷ đồng tiền thưởng. V Gaming với ngôi á quân cũng thừa nhận số tiền thưởng là 4,6 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Giải liên quân 2021

Bên cạnh số chi phí thưởng khổng lồ, AIC 2021 còn ghi nhấn kỷ lục tuyệt hảo về lượt xem trong thời gian ra mắt giải đấu. Ráng thể, trận chung kết của AIC 2021 thân V Gaming với Buriram United Esports đã gồm tới 879.481 lượt bạn xem trên toàn cầu ở cùng một thời điểm. Đây quả thực là một con số vô cùng tuyệt hảo và là minh chứng cho biết thêm sức hút của Liên Quân thiết bị di động với cộng đồng người mến mộ trong số đông mùa giải ngay sát đây.

*

Với số lượng này, cả 8 mốc quà tặng ngay của sự kiện phổ biến sức cày view, nhận rubi miễn phí hầu hết đã được vượt qua. Tín đồ chơi lúc này đã rất có thể đăng nhập vào trò chơi để nhận những phần quà quan trọng từ sự kiện.

Xem thêm: Bài Tập Toán Cho Trẻ 3 Tuổi Lên 3 Đơn Giản Mà Hiệu Quả, 99+ Bài Tập Toán Tư Duy Cho Trẻ 3 Tuổi

AIC 2021 đã để lại cho khán giả rất nhiều những ấn tượng đặc biệt với phần nhiều trận đấu nảy lửa cùng kịch tính giữa những đội tuyển mặt hàng đầu. Với đó là mọi trải nghiệm thú vui khi theo dõi giải đấu với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo.

Khép lại mùa giải 2021, các đội tuyển đã tiếp tục hướng đến mùa giải 2022 cùng với những chuyển đổi lớn của Liên Quân điện thoại cùng hệ thống các giải đấu có quy mô phệ hơn không ít so cùng với trước đây. AIC 2022 đang nâng mức tiền thưởng lên 46 tỷ vnđ và nhất là giải AWC 2022 đang tăng mức chi phí thưởng lên đến mức kỷ lục trong lịch sử hào hùng với số lượng 230 tỷ đồng.

*

Hãy cùng chờ đón một mùa giải 2022 thật bùng phát và hãy nhờ rằng theo dõi rất nhiều thông tin update tiếp theo về những giải đấu Liên Quân trong thời hạn tới.

Mọi thông tin chi tiết về các giải đấu trong thời hạn tới sẽ tiếp tục được cập nhật tại: