Liên Minh Huyền Thoạiđã thiết yếu thức lao vào mùa giải lắp thêm 13 với vô vàn điềumới mẻ. Cũng chính vào ngày ban đầu mùa giải, Riot Games đã ra mắt địa điểm thi đấu và thể thức new cho hai giải LMHT quốc tế thường niên là Mid Season Invitational cùng World Championship. Thuộc xem đó là các thứ nào!

Khởi hễ mùa giải 2023

Cập nhật thể thứcvà thông báo vị trí thi đấuMSI 2023

Mid-Season Invitational 2023 đang được ra mắt tại London! Mười ba đội tuyểntừ những khu vựctrên quả đât sẽ võ thuật để giành lấy danh hiệu nhà vô địch MSI. Thể thức new đã được bàn luận để gửi ra, vì chưng vậy hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mộtcuộc đối đầu và cạnh tranh khốc liệt giữa các đội.

Bạn đang xem: Lmht: riot games công bố địa điểm và thể thức mới cho cktg 2023, khu vực vcs mất suất vòng bảng

MSI sẽmở rộng lớn để bao hàm nhiều team hơn trong những năm nay, tự 11 cho 13 đội, vàsẽ tất cả hai quy trình tiến độ loại trực tiếp kép: giai đoạn Khởi Động và quá trình Vòng Bảng.

Vòng Khởi Độngsẽ tất cả 8 đội: những đội hạt kiểu như số 2 tới từLEC, LCS,LPLvà các đội hạtgiống hàng đầu đếntừ LLA, CBLOL, PCS, VCS và LJL.Vào năm 2023, LCK sẽ sở hữu được 2 hạt tương tự đượctiến trực tiếp vào Vòng Bảng vì tất cả thành tích giỏi tại kì CKTG sát nhất.

*

8 nhóm này vẫn được tạo thành 2 bảng để thi đấu BO3 theo thể thức nhánh chiến thắng nhánh thua.Sẽ có 3 nhóm được vào vòng tiếp theo: 2 đội đi đầu mỗi bảng và đội win trong cặp đấu thân hai đội nhì bảng.

*

Vòng Bảnsẽ chứng kiến ​​​​tám đội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong một bảng tranh tài BO5 theo thể thức nhánh chiến hạ nhánh thua. Những đội bao hàm ba đội thắng lợi Vòng Khởi động, cùng rất LEC1, LCS1, LPL1, LCK1 và LCK2.

Bốncặp đấu thứ nhất sẽ được xác minh bằng bốc thăm giữa đội hạt giống và đội không phân tử giống. Hoàn toàn có thể xem đây là bước chạy đà phân tách để có thể áp dụng nhánh chiến thắng nhánh thua ở từng mùa giải sau.

MSI là cơ hội để người hâm mộ đánh giá đối sánh sức mạnh của các đội tuyển chọn và khu vực ở thời gian giữa mùa giải. Với thể thức đối đầu và cạnh tranh mới này, Riot hy vọng làm rõ vấn đề này hơn, tương tự như để người xem được tận mắt chứng kiến nhiều cuộc chiến nảy lửa rộng nếu đội tuyển ưa thích của họ tiến sâu.

Cập nhật thể thứcvà thông báo địa điểm thi đấuCKTG 2023

Riot Games khôn xiết vinh dự được thông báo rằng sau 5 năm, CKTGsẽ quay trở lại Hàn Quốc! hàn quốc là chiếc rốn của thể thao điện tử cùng là quê hương nhiềunhàvô địch vắt giới, vàrất rét lòng được share địa điểm và ngày tháng giữa những tháng tới.

CKTG cũng trở nên có nhân tiện thứchoàn toàn mới! Năm nay, CKTG đang mời 22 đội tham gia thi đấu ở bố giai đoạn: Vòng Khởi Động, Vòng Bảngvà vòng loại Trực Tiếp. Trước khi bước đầu các vòng đấu chính, Riot dư định sẽ được mở thêm một vòng loại Khu VựcĐặc Biệt.

Xem thêm: Cách Công Khai Người Theo Dõi Trên Facebook Công Khai, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

Vòng loại Khu VựcĐặc Biệt sẽ là một trong những trận Bo5giữa hạt giống như số 4 của LEC cùng hạt tương tự số 4 của LCS. Đội chiến thắng trong trận đấu vẫn giành được một suất tham dự Chung Kết vắt Giới. Giữa những năm tới, shop chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng Vòng nhiều loại Khu VựcĐặc Biệt để bao hàm các khoanh vùng và đội bửa sung.Người chiến thắng vòng này, với 21 đội khác, sẽ thường xuyên thi đấu tại CKTG nghỉ ngơi Hàn Quốc, cùng với 8 đội trong các này bước đầu ở quy trình tiến độ Khởi động. Những phân chia hạt giống này được xác minh bởi hiệu suất quốc tế trước đó của từng khu vực vực.

8 hạt như là sẽbắt đầu ở Vòng Khởi Động:

Hai hạt như thể từ VCS, hai hạt tương tự từ PCS.Đội vô địchLLA, CBLOL, LJL với đội chiến thắng Vòng nhiều loại Khu VựcĐặc Biệt.

14 phân tử giống ban đầu ở Vòng Bảng:

4 team hạt giốngtừ LPL, LCK3 team hạt giốngtừ LEC, LCS

*

Vòng khởi đụng (8 đội):

Giai đoạn 1: chia làm 2 bảng thi đấu BO3 theo thể thức nhánh win nhánh thua. Chọn ra 2 đội độc nhất vô nhị nhì từng bảng vào tiến trình 2.Giai đoạn 2: chia cặp đấu vớinhất bảng này gặp mặt nhì bảng kia.

Hai đội chiến thắng cuộc sẽ lao vào Vòng Bảng.

*

Vòng đấu thiết yếu (16 đội): tranh tài theo chính sách Thụy Sĩ, đội nào giành được đủ 3 thắng lợi sẽ đi tiếp & nhận 3 thất bại sẽ ảnh hưởng loại.

Bốc thăm tự dưng 8 cặp đấu đầu tiên.Các trận đấu xác định suất đi tiếp hoặc bị nockout sẽ thi đấu BO3. Các cặp đấu còn lại sẽ tiến công BO1.

8 team giành đầy đủ 3 thắng lợi sẽ đi kế tiếp Vòng loại Trực Tiếp.

*

Vòng các loại trực tiếp cũng giống các kỳ CKTG trước với thể thức BO5. 2 nhóm có hệ số 3-0 làm việc vòng bảng sẽ được sắp xếp ở 2 nhánh đấu không giống nhau (chỉ tất cả thể gặp mặt nhau ở thông thường kết).

Thể thức thi đấu mới sẽ khiến cuộc đuacam go hơn siêu nhiều, chỉ mộtđội tuyển xứng đáng nhất mới có thể bước đăng quang vô địch CKTG 2023.