Hô đổi mới tượng nàng thần từ bỏ do, cưa song thân mình, biến chuyển cốc coffe thành cốc tiền xu... Là phần đa màn ảo thuật khó tin cho bất ngờ.

Bạn đang xem: Học ảo thuật đường phố cùng ảo thuật gia j online

Những màn ảo thuật kinh điển trên cầm cố giới

Chúng ta biết rằng, ảo thuật là thẩm mỹ và nghệ thuật sử dụng phương pháp, bí quyết thức, đạo cụ, bạn hỗ trợ... Nhằm khiến cho những người xem tin rằng, mình vẫn thấy một điều tương tự phép thuật, không thể xuất hiện thêm trong đời thường.


Mục đích chính của những màn ảo thuật là tính giải trí, khiến cho tiếng cười, sự hồi hộp cùng niềm vui cho những người xem. Với khả năng của mình, những thuật ảo ảnh gia dưới đây đã với đang đoạt được hàng trăm, ngàn khán giả với số đông màn thuật ảo khó tin, bao gồm 1-0-2 trên cố kỉnh giới.

1. David Copperfield - làm biến mất tượng con gái thần từ do

Vào năm 1983, ảo ảnh thuật gia khét tiếng David Copperfield sẽ trình diễn chương trình biểu diễn làm thay đổi mất tượng nữ thần từ do trên sóng tivi trực tiếp và trước mắt người theo dõi đang ngồi trước tượng phật này.

Theo đó, ông vẫn căng một bức màn rất lớn che phủ bức tượng phật và rồi khi bức màn rơi xuống, tượng phật hoàn toàn bặt tăm trước sự kinh ngạc của số đông người.


Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, ông lại đặt tượng phật này làm việc nguyên vị trí thuở đầu của nó. Điểm "gây sốc" vào màn trình diễn của David Copperfield sẽ là ông thậm chí còn cần sử dụng đèn cùng radar nhằm tìm kiếm bức tượng, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn bặt tăm không để lại bất kỳ dấu lốt nào.

2. David Copperfield với màn ảo ảnh thuật cưa thân rùng rợn

David Copperfield một lượt nữa khẳng định tài năng của bản thân khi biểu diễn màn cưa thân đáng kinh ngạc. Để có thể thực hiện màn thuật ảo này, anh vẫn chui vào trong 1 chiếc hộp với được xích chặt chân, tay với chiếc hộp.


Chiếc lưỡi cưa sẽ được đặt vào đúng vị trí của chính nó và dần dần hạ xuống, giảm đôi thân ở trong phòng ảo thuật. Hai nửa thân của nhà ảo thuật đã được tách bóc rời. Mà lại sau đó, bằng kĩ năng của mình, ảo thuật gia đã hàn gắn lại thân như chưa hề bao gồm cuộc cưa bạn đáng sợ hãi trên.


*Đây là màn biểu diễn, yên cầu phải tập dượt và tất cả thiết bị hiện đại hỗ trợ. Các bạn không được từ bỏ ý làm thử.

3. Ảo thuật gia David Blaine biến coffe thành đồng xu

David Blaine được biết đến là 1 trong những ảo ảnh thuật gia con đường phố danh tiếng và cài đặt nhiều màn biểu diễn độc đáo. Trong biểu diễn này, thứ nhất David Blaine đang mời một người bọn ông vô gia cư nhâm nhi một cốc cà phê.


Sau đó, anh thay cốc cà phê và thay đổi nó thành một cốc chứa đầy tiền xu trước sự việc ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Xem thêm: Bạn Sở Hữu Con Mắt Nào Trong Naruto ? Bạn Thuộc Tộc Nào Trong Naruto


4. David Blaine và biểu diễn làm biến mất những cái răng

Ở một lần diễn giả khác, David Blaine đang "hô biến" những cái răng của một tín đồ phụ nữ. Đầu tiên, ông đã cầm cố lấy hàm răng của cô bé và bất thần nhổ một vài dòng ra ngoài.

Người thiếu phụ này vô cùng hốt hoảng và còn đưa lưỡi để tìm tìm răng. Nhưng sự thật là các chiếc răng của cô đã bặt tăm và tại khu vực đó chỉ là khoảng tầm không.

Ngay sau đó, David vẫn thổi dịu một cái, hàm răng của cô bé đã quay lại trong khi người theo dõi theo dõi vẫn không hết tưởng ngàng, không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.


5. Ảo thuật biến đổi "quá nhanh quá nguy hiểm" của mái ấm gia đình Pendragons

Đôi vợ ông chồng nhà Pendragons được nghe biết với phần đông trò ảo thuật nguy hại và hết sức nhanh, gọn. Hai bạn này đang lưu diễn ở nhiều nơi trên nắm giới, gặt hái được rất nhiều thành công duy nhất định.

Với màn thuật ảo ảnh biến hóa, hóa thân cho nhau, hai bạn trẻ ảo thuật này sẽ giành được kỷ lục Guinness cho màn ảo ảnh thuật biến hóa với tốc độ nhanh nhất.


6. Ảo thuật "rơi đầu" của Cyril Takayama

Cyril Takayama là ảo thuật gia danh tiếng ở giang sơn Mặt trời mọc. Anh đã thực hiện 15 chương trình đặc biệt vào giờ cao điểm tại Nhật Bản cùng khiến phần đông người hâm mộ anh bên trên khắp quả đât nhờ Internet.

Ảo thuật gia tạo choáng váng mang lại nhiều hành khách trên một chuyến xe buýt ở Los Angeles khi có tác dụng rơi mất đầu của chính mình. Anh đứng trước những khán giả bất đắc dĩ và than vãn mình đang quá chán ngán cuộc đời này. Trong lúc mọi người đang để ý lắng nghe thì tự nhiên chiếc đầu của Cyril bất thần rơi xuống tay anh.

Mọi người la hét ầm ĩ, Cyril còn khiến choáng rộng khi cầm loại đầu của bản thân đi xin tiền mọi fan với nguyên nhân để lắp dòng đầu về vị trí cũ. Màn ảo thuật đánh lừa thị giác này tiếp nối đã được Cyril mô tả trên sóng truyền ảnh trực tiếp.


7. Nuốt rước mũi khoan của phòng ảo thuật Thomas Blackthorne

Không lựa chọn thực hiện gươm giáo thông thường, thuật ảo gia Thomas Blackthorne đã "chơi trội" khi màn biểu diễn màn thuật ảo nuốt một chiếc mũi khoan đang vận động trước mắt hết sức nhiều người theo dõi tại một ngôi trường quay công tác trực tiếp.

Thomas thường xuyên tiến hành những biểu diễn mạo hiểm như nâng tạ bằng lưỡi, khoan lưỡi cùng cả nuốt kiếm. Màn thuật ảo ảnh này khiến không ít khán giả xuất hiện tại đó cảm thấy rùng bản thân về độ nguy khốn của nó.

*Đây là màn biểu diễn, đòi hỏi phải tập luyện và gồm thiết bị tiến bộ hỗ trợ. Các bạn không được tự ý có tác dụng thử.