Với những bạn say mê thiết kế, đồ họa, làm video, âm nhạc thì Format Factory là phần mềm chắc chắn ko thể bỏ qua. Ứng dụng này sở hữu lại rất nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn đến mang lại người dùng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết về phần mềm và còn khá lạ lẫm về nó, bài viết dưới phía trên của newskyedu.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hữu ích.

Bạn đang xem: Format factory mới nhất


Link cài Format Factory full crack

Link 1Link 2Link 3Link 4

Giới thiệu ứng dụng Format Factory

Format Factory là ứng dụng chăm dùng để chuyển đổi video, audio âm thanh, cắt nhạc, ghép nối video chuyên nghiệp và nhiều tính năng chuyên nghiệp khác.

Phần mềm này có năng lực làm việc và tốc độ xử lý hình ảnh, âm nhạc cực kì tốt không chiến bại kém gì những đối thủ khác trên thị trường. Đồng thời Format Factory còn mang lại chất lượng sản phẩm cuối cùng cao, siêng nghiệp, trang bị nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cấu hình sử dụng phần mềm Forrmat Factory

Phần mềm Format Factory sử dụng được cho mọi loại máy tính khác nhau từ PC đến laptop, hoặc hệ điều hành IOS, game android đều có thể tải về và sử dụng.

Ngoài ra ứng dụng cũng ko yêu cầu quá cao về cấu hình máy chỉ cần đủ dung lượng bộ nhớ để tải và cài đặt là được. Đây là lợi ích tuyệt vời và cũng là lý vị vì sao hiện ni nhiều người lại ưa chuộng sử dụng như thế.

Tính năng hấp dẫn mà Format Factory với lại đến người dùng

Format Factory có rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. Đầu tiên phải kể đến là mang đến phép người dùng đổi đuôi video, audio ví dụ như MP4, WMA, AMR, WAV,… một cách miễn phí và cấp tốc chóng.

Từ những định dạng file ít người sử dụng, phần mềm đổi quý phái đuôi phổ thông nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của tệp tin audio tốt video. Tốc độ chuyển đổi tệp tin cực nhanh, hiệu quả, đáp ứng nhu cần sử dụng của người dùng.

Bên cạnh tính năng chính là chuyển đổi đuôi file thì Format Factory còn mang đến phép người dùng cắt ghép nối các video, audio nhanh chóng. Thậm chí Format Factory còn có thẻ với ra so sánh với những phần mềm chuyên dụng hiệu quả khác bên trên thị trường.

Ngoài ra Format Factory là một trong số rất ít những ứng dụng được sản xuất ở nước ngoài tuy thế hỗ trợ đa ngôn ngữ vào đó có tiếng Việt Nam. Nhờ đó người sử dụng chỉ cần cài đặt tiếng Việt là đã có thể dễ dàng sử dụng mà ko gặp khó khăn xuất xắc trở ngại nào.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hayato Trong Free Fire, Elite Hayato Wallpapers

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Format Factory

Để có thể sử dụng được phần mềm bạn cần tải Format Factory về máy và cài đặt. Bạn có thể bấm vào link dưới đây:

Cách cài đặt vô cùng solo giản như sau:

Bước 1: bung file file setup phần mềm ra như bình thường

Bước 2: Bạn cần đồng ý với những điều khoản mà nhà cung cấp chỉ dẫn trước khi chạy tệp tin bằng cách nhấp vào nút I Agree rồi bấm Accept

Bước 3: lựa chọn ổ đĩa thiết đặt rồi Install, sau đó các bạn chờ 1 lúc

*

Bước 4: tệp tin cài đặt sẽ được giải nén và thông báo thành công lúc kết thúc, bạn chỉ cần nhấp vào nút Close là được. Vậy là quá trình tải và chạy cài đặt trên máy với phần mềm Format Factory đã hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory

Sau lúc đã hoàn tất việc tải và cài đặt trên máy với phần mềm Format Factory, bạn tiến hành sử dụng một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn một số công việc phổ biến bên trên Format Factory được nhiều người dùng nhất.

Cách chọn ngôn ngữ

Đầu tiên lúc sử dụng Format Factory chính là phải cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt đến máy để bạn hiểu được các lệnh của ứng dụng. Đây cũng là hỗ trợ rất lớn mà Format Factory có lại mang lại người Việt sử dụng.

Từ menu thanh bên trên cùng mặt trái bạn chọn Language/ Select more languages. Một hộp thoại đa ngôn ngữ hiện ra và chọn Việt Nam và nhấp nút OK là hoàn thành dứt việc chuyển dổi ngôn ngữ.

Chọn thư mục lưu tệp tin đầu ra

Khi bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi đuôi file hay cắt gép audio, đoạn phim thành công và muốn lưu lại chúng lại. Bên trên thanh công cụ bạn nhấp vào ô Tùy chọn, một hộp thoại mới hiện ra, yêu thương cầu bạn chọn thu mục lưu giữ file.

Dòng sau thời điểm chuyển đổi thì tùy vào lúc chuyển đổi xong sẽ tắt máy hoặc mở ra xem luôn. Còn dòng âm thanh thì ko cần quá chú ý. Cuối cùng bạn chọn nút OK để tiến hành chuyển đổi địa điểm lưu file đầu ra

Cách chuyển đổi video

Từ giao diện chính, bạn chọn định dạng muốn chuyển đổi và tải tệp tin cần định dạng lên ứng dụng. Bấm vào duyệt và chọn đồng ý để chuyển theo định dạng mình muốn.

Chẳng hạn như MP4, MKV, AVI, MOV,… các bạn chỉ nên kích vào hình tượng định dạng đoạn phim cần đổi như hình

*

Giao diện sẽ xuất hiện, chúng ta Thêm tập tin vào, kế tiếp bấm Đồng Ý thì phần mềm tiến hành chuyển đổi, nếu muốn tạm dùng thì chỉ cần nhấp vào nút tạm dừng là được.

*

Cách ghép nối video

Nếu bạn muốn ghéo nối video, bạn chọn mục cải thiện trên thanh công cụ và nhấp vào nối video. Bạn thực hiện tiếp các bước sau: thêm tập tin/ đồng ý/ bắt đầu.

*

Tại giao diện xuất hiện, bạn tiến hành ghép nối các video clip như ước ao muốn của mình. Người dùng còn có thể thêm hiệu ứng và chỉnh sửa, cắt bỏ một đoạn video, âm thanh nào đó rất thuận tiện.

*

Lời kết

Trên phía trên là một số tin tức về ứng dụng Format Factory được nhiều người sử dụng hiện nay. Hi vọng qua phía trên giúp bạn hiểu hơn về phần mềm cũng như đặt niềm tin và sử dụng trong công việc của mình.