PHẦN MỀM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN TỨC LIÊN HỆ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG
/ ứng dụng / Add-In A-Tools - Tạo báo cáo động, share Excel qua mạng LAN, mạng internet / hướng dẫn cài đặt và áp dụng Add-in A-Tools
Trang này cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bạn thiết lập Add-in A-Tools và cung ứng các links học các công dụng chính của phần mềm.

Bạn đang xem: Add


(*) Excel 32-bit thì thiết lập A-Tools 32-bit; Excel 64-bit thì cài A-Tools 64-bit. Xem xét là Windows 64-bit tuy thế Excel hoàn toàn có thể là 320bit nên chúng ta phải khám nghiệm Excel nhé.Trước khi cài A-Tools để thiết lập bạn buộc phải kiểm tra Excel vẫn là 32 tốt 64-bit trên máy yêu cầu cài Add-in A-Tools. Trình tự như sau:+ Mở Excel ra, nhấp chuột tab "File" - > "Account" -> "About". Ví như Excel của doanh nghiệp từ Excel 2010 quay trở lại trước thì xem hướng dẫn khác tại đây ->Kiểm tra Excel là 32 tốt 64-bit
*

*

+Bước 2: download Add-in A-Tools giả dụ Excel 32 bit thì download A-Tools 32-bit, Excel-64 thì A-Tools 64-bit. Cỗ cài Add-in A-Tools được gửi qua email của doanh nghiệp khi đăng ký download trên trang web . Giả dụ chưa cảm nhận thì bạnđăng ký tại đây.Add-in A-Tools bao gồm hai các loại phiên bản: Add-in A-Tools free là phiên bản miễn phí, sử dụng giới hạn các tính năng như: số dòng report ra tối đa 200 dòng; kết nối mạng chỉ đồng thời được 2 máy vi tính cùng thời điểm, 15 phút ngắt một lần.Phiên bản Pro có khá đầy đủ tính năng, được dùng thử nghiệm 15 ngày. Hết thời gian tự động chuyển thành bạn dạng Free nếu không đăng ký bạn dạng quyền.
*

*

Nếu vật dụng bạn xuất hiện thêm màn hình mà các phiên phiên bản Excel đều bị mờ - không lựa chọn được như dưới đây thì cần phải chọn cỗ cài A-Tools khác.

Xem thêm: Vaseline Healthy White Lightening Body Lotion, 100Ml, Vaseline Healthy White Perfect 10 Lotion, 100Ml


*

.Khi lỗi như màn hình hiển thị trên. Nếu cỗ cài A-Tools vẫn là 64-bit thì hãy chạy cỗ cài 32-bit với ngược lại.Để xong xuôi việc thiết đặt bạn cứ chọn nút "Next"..."Finish" là xong.Hướng dẫn đăng ký phiên bản quyền Add-in A-ToolsCách rước mã lắp thêm Add-in A-Tools cùng đăng ký bạn dạng quyền Add-in A-Tools Pro (chỉ giành cho khách mặt hàng đã mua sản phẩm).
Đầu tiên các bạn mở Excel sẽ lộ diện menu "A-Tools" phía đề nghị màn hình, lựa chọn nhút "Đăng ký"/"Register" phía bắt buộc của menu.
Ra screen Desktop, chạy công tác "EnableAddins.exe". Xem bài xích hướng dẫnSửa lỗi mất menu A-Tools
Từ màn hình trên bạn đã thấy "Mã máy", hãy dìm nút "Copy" để đảm bảo việc lấy chính xác, rồi vào email của công ty dán gửi mang đến newskyedu.edu.vn để dấn file license. Sau khi bạn nhận được file license thì nên bấm nút "Nhận tập tin đk (*.lic) màn hình như dưới đây:
Tên tệp tin license chưa chuỗi khớp cùng với mã máy vẫn đăng ký. Nếu thành công thì thực đơn "Đăng ký" vẫn mờ như hình bên dưới đây:
Phiên bạn dạng Office chạy rất tốt để làm cho máy chủ share mạng bởi A-Tools là Office 2010 32-bit:Download
Bạn hãy mua file thực hành sau đây sau kia hãy dành thời hạn học 4 video ngắn đẻ có kỹ năng nền tảng
(*) Add-in A-Tools có nhiều hàm giỏi khác với cách kết hợp đa dạng. Bạn có thể tham khảo trên kênh YOUTUBE "Nguyen Duy Tuan" để cập nhật kiến thức mới:https://www.youtube.com/user/AToolsPro/
*

"newskyedu.edu.vn là một trong những công ty cung cấp các phần mềm doanh nghiệp và giảng dạy Excel. Với đội hình kỹ sư, giáo viên, chuyên viên tư vấn tận tình, tận tâm, newskyedu.edu.vn không ngừng cải thiện chất số lượng sản phẩm và thương mại & dịch vụ để mang lại khách hàng đa số giá trị cao nhất. Về huấn luyện Excel, với lực lượng giáo viên, chuyên viên trên 15 năm ghê nghiệm. Phần mềm nổi giờ đồng hồ chạy trong Excel là Add-in A-Tools đang phân phối toàn nhân loại do chủ yếu giáo viên Th.S Nguyễn Duy Tuân kiến thiết (một trong những chuyên viên số 1 về Excel tại Việt Nam), newskyedu.edu.vn trường đoản cú hào là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về support doanh nghiệp, huấn luyện và giảng dạy Excel trên Việt Nam."


newskyedu.edu.vn HÀ NỘI

P703 - Tầng 7 - khu vực 1 tòa C6 - Đường è Hữu Dực, KĐT, Phường Mỹ Đình 2, tự Liêm, Hà Nội