Trung trọng tâm Revit thực hành thực tế NPD 4.1.1- Định dạng đơn vị chức năng 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, tp.hồ chí minh 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375
*

*

*

*
Vào Manage» Setting» Project Units

Đây là biện pháp định dạng đơn vị chức năng mặc định bình thường cho toàn dự án. Biến đổi được định dạng bao gồm số liệu chứa 1-1 vị của đa số bộ môn như kích thước, thể tích, khối lượng, góc, cài đặt trọng, lưu lại lượng chất lỏng, nhiệt độ….Cách điều chỉnh đơn vị trong ứng dụng Revit. Không phải là sự việc khó nhưng bạn học Revit chắc chắn là phải biết qua, dù new học Revit cơ bạn dạng hay học Revit nâng cao.

Bạn đang xem: Đổi đơn vị trong revit

Người sử dụng có thể dùng những định dạng riêng trong những trường hợp sệt biệt, ví như trường hợp cốt cao độ chuyển đơn vị chức năng thành (m), làm tròn đến (cm).


*

①Bộ môn: (Từ bên trên xuống)

*

- Đơn vị chung.

- Đơn vị trực thuộc kết cấu.

- Đơn vị nằm trong HVAC.

- Đơn vị nằm trong HT điện.

- Đơn vị thuộc mặt đường ống.

Xem thêm: Ảnh Tỉ Lệ Vàng Trong Đời Sống Và Bố Cục Nhiếp Ảnh, Bạn Đã Biết Đến Tỷ Lệ Vàng Trong Nhiếp Ảnh Chưa

- Đơn vị trực thuộc năng lượng.

②. Danh sách đơn vị chức năng thuộc cỗ môn chọn ở mục 1.

③. Ví dụ mẫu mã cho ký kết hiệu bóc nhóm số và dấu thập phân.


Định dạng đơn vị rất quan trọng vì trong một dự án có rất nhiều loại đơn vị chức năng và chúng được qui mong bởi các tiêu chuẩn chỉnh thể hiện phiên bản vẽ xây cất xây dựng.


C Theo tiêu chuẩn chỉnh hiện hành 5671_1992 khối hệ thống tài liệu thi công xây dựng - hồ nước sơ kiến thiết kiến trúc, đơn vị dài theo hệ mét lấy đơn vị chức năng là milimet (mm), làm cho tròn đến milimet (mm). Riêng đơn vị cao độ công trình là mét (m) , làm cho tròn cho (cm):


*

 Ví dụ, ghi cao độ ±0.000 tuyệt 4.200 là sai, ghi đúng đang là ±0.00 tốt 4.20


*

①. Sử dụng tùy chọn cho các định dạng riêng.

②. Loại 1-1 vị.

③. Làm tròn đến số tùy chỉnh cấu hình ở ô mặt phải. Ngôi trường hợp quan trọng đặc biệt thì dùng Custom và sửa ô bên phải.

Bài viết liên quan