Những ứng dụng đọc tệp tin EPUB trong nội dung bài viết này đều khét tiếng trong cộng đồng mê sách, có giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Với hồ hết ai liên tục tiếp cận cùng với Ebook thì đây đang là loạt công cụ cung cấp lý tưởng.

Bạn đang xem: Đọc epub trên pc


EPUB (Electronic Publication) là 1 trong những định dạng phổ biến của sách, tập san và chuyện tranh điện tử. Thông qua các tệp tin EPUB, chúng ta cũng có thể tiếp cận được rất nhiều nội dung yêu mến mà không nhất thiết phải sử dụng bạn dạng giấy thông thường, thuận tiện đọc trực tiếp ngôn từ trên bối cảnh máy tính.

Tuy nhiên, để tận hưởng được nội dung của tệp tin EPUB, các bạn sẽ cần mang lại sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên dụng. Nội dung bài viết giới thiệu đứng top 5 phần mềm đọc file EPUB thịnh hành nhất giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows để các bạn tải về, trải nghiệm với đánh giá.

*

5 ứng dụng đọc tệp tin EPUB cực tốt 2022

1. FBReader

Tải về FBReader cho: Windows | app android | iOS

Điểm độc đáo của FBReader là căn nguyên đọc Ebook này trở nên tân tiến các phiên phiên bản khác nhau giành riêng cho những hệ điều hành thịnh hành nhất như Windows, app android và iOS. Đây là một trong những phần mềm hiểu file EPUB trọn vẹn miễn phí, tạo điều kiện cho bọn họ trải nghiệm số đông Ebook unique sau khi download hoặc download từ internet.

Ngoài định dạng EPUB, FBReader còn rất có thể đọc được các tệp Ebook với định hình như HTML, MOBI cùng FB2. đồ họa trên máy tính xách tay của ứng dụng rất đơn giản, trực quan, hiển thị bìa sách theo mô hình thư viện và không có không ít tính năng rườm rà.

*

2. Sumatra PDF

Tải về Sumatra PDF: Windows

Sumatra PDF được nghe biết nhiều hơn hẳn như là trình gọi file PDF và nổi danh nhờ khả năng chuyển động nhanh, không chiếm dụng nhiều mối cung cấp lực của máy tính. Mặc dù nhiên, Sumatra cũng có thể hỗ trợ mở các định dạng như CBZ, CBR, PDF và đồng thời là 1 phần mềm phát âm file EPUB đơn giản dễ dàng với tốc độ hoạt động nhanh nhạy.

Nếu ko muốn cài đặt trực tiếp phần mềm lên máy tính, chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản Sumatra portable để đòi hỏi sách trên laptop/PC của mình. Điều này chế tạo ra điều kiện tiện lợi để bạn trải nghiệm các tựa sách thương yêu trên Windows 10 thông qua USB một bí quyết nhẹ nhàng với linh hoạt.

Xem thêm: Tự Thiết Kế Thiệp Cưới - Hướng Dẫn Thiết Kế Thiệp Cưới Từ A

*

3. Icecream Ebook Reader

Tải về Icecream Ebook Reader cho: Windows

Phần mềm gọi file EPUB Icecream Ebook Reader sẽ lôi kéo bạn nhờ giao diện thanh định kỳ với tone màu kem nền nã. Hệ thống tính năng được sắp đến xếp dễ dàng gọn gàng rất giản đơn sử dụng. Ngoài ra, team ngũ cách tân và phát triển Icecream Ebook Reader cũng cho thấy sự hiểu rõ sâu xa với đối tượng người dùng người dùng mê đọc sách khi tích phù hợp thêm chế độ ban đêm dành cho những người thường xuyên đọc hoặc để mắt tài liệu mang đến khuya.

Trên Icecream Ebook Reader, bạn dùng rất có thể tạo thư viện sách để tìm đầu sách và làm chủ danh mục sách dễ dàng dàng, đồng thời dễ dàng phân một số loại theo thư mục, định dạng, ngày thêm hoặc tác giả, đồng thời đánh dấu trang sẽ đọc vào từng cuốn sách, lắp thêm bình luận hoặc để lại cảm thấy trong từng phân đoạn.

*

4. Calibre

Tải về Calibre cho: Windows | macOS | Linux | game android | iOS

Với những bạn đang kiếm tìm một phần mềm vừa có công dụng đọc tệp tin EPUB, vừa cung cấp đọc giỏi tài liệu PDF thì Calibre vẫn là chọn lọc đáng lưu tâm. Calibre có thể chấp nhận được xem sách với rất nhiều định dạng và bao gồm phiên bản tương ứng dành riêng cho mọi hệ điều hành phổ cập nhất lúc này như Windows, macOS, game android và iOS.

Trình thống trị thư viện của Calibre được cấu hình thiết lập theo các tiêu chí, chất nhận được người dùng đổi khác thông tin của Ebook một cách nhẹ nhàng hoặc cập nhật auto nhanh chóng. Đặc biệt hơn, Calibre còn có chức năng đồng cỗ với các thiết bị di động cầm tay và biến hóa định dạng Ebook.

*

5. Kobo Books

Tải về Kobo Books cho: Windows

Là phần mềm đọc file EPUB từ cơ phiên bản đến nâng cao, Kobo Books sẽ cung ứng bạn duyệt y kho sách điện tử, phong phú, có tác dụng đồng cuốn sách trên nhiều thiết bị và chất nhận được người dùng share sách trên mạng buôn bản hội. Ko kể ra, với Kobo Books, họ còn có thể nghe Audio Books những thể loại.

Phần mềm này không đòi hỏi phải kết nối internet các lúc để vận động bởi bạn có thể tải xuống và sử dụng ngoại tuyến, cung cấp chế độ ban đêm để fan dùng thoải mái và dễ chịu đọc sách phần nhiều lúc các nơi.

*

Tạm kết

Trên đây, FPT cửa hàng đã ra mắt cho các bạn năm phần mềm đọc file EPUB danh tiếng và rất được quan tâm nhất trong giới mê Ebook. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp đỡ bạn có tầm nhìn tổng quan tiền và rất có thể chọn cho doanh nghiệp được một phần mềm phù hợp.