Biên tập video hiện thời không bắt buộc là nhu cầu đặc thù nữa, thời đại Tiktok và video clip đang dần lấn chiếm mạng internet nuốm chỗ cho ảnh, vì thế ai hiện nay cũng cần dắt túi một chút thủ thuật chỉnh sửa, biên tập video với phần lớn hiệu ứng sáng sủa tạo để cho ra những thành phầm bắt trend bên trên mạng.

Bạn đang xem: Đâu là tên các phần mềm biên tập video

Nhưng khổ nỗi bạn lại đang hoảng sợ vì chưa chắc chắn nên sử dụng ứng dụng nào để biên tập video tốt, lại dễ dàng dung của cả khi bạn không biết một tí tẹo như thế nào về edit video?

Hãy để newskyedu.edu.vncomputer gợi ý cho mình một vài ba phần mềm chỉnh sửa video dễ cần sử dụng lại chất lượng nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Lightworks – Phần mềm chỉnh sửa video unique cao

*
Lightworks – Phần mềm chỉnh sửa video quality cao

Với rạm niên thành lập và hoạt động được 30 năm có lẻ, Lightworks chắc chắn là sẽ trở thành một cơ chế hữu ích góp bạn biên tập ra những clip ưng ý. Bạn có biết những thước phim như Titanic được sửa đổi từ chính ứng dụng này?


Quan trọng là, nó miễn phí.

Bạn trả toàn rất có thể dễ dàng áp dụng Lightworks để showroom thêm sản phẩm tấn hiệu ứng, phụ đề và sửa đổi multicam cùng với Lightworks cho đoạn phim của mình… đề cập cả bạn là “tay mơ” hay đang là dân chuyên nghiệp hóa thì Lightworks vẫn rất dễ dàng sử dụng, ko hề khiến cho bạn yêu cầu lo lắng.

Tuy nhiên vì chưng là phiên bản miễn phí tổn nên quality đầu ra max của đoạn clip là 720p.

TẢI PHẦN MỀM

2. HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp

*
HitFilm Express – ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Với slogan mập mạp ngay bên trên trang chủ: “Phần mềm VFX chỉnh sửa đoạn phim mạnh độc nhất vô nhị hiện nay”, nếu vẫn tự tin đến vì thế thì các bạn hãy cứ yên chổ chính giữa HitFilm Express sẽ không làm bạn bế tắc đâu.

HFE cung cấp cho người dùng hình ảnh rất thuận tiện và dễ hiểu, cùng với vô số trả lời bằng video miễn mức giá và tài năng chỉnh sửa hình hình ảnh mặc định phong phú.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm thấy tương đối nhiều sản phẩm trường đoản cú HitFilm Express ngay lập tức trên home của nó.

Xem thêm: Omega 3 Của Úc - Dầu Cá Fish Oil Healthy Care 1000Mg 400 Viên

TẢI PHẦN MỀM

3. DaVinci Resolve – ứng dụng dựng video được thiết kế giành cho Youtuber

*
DaVinci Resolve – phần mềm dựng video clip được thiết kế giành riêng cho Youtuber

Mặc dù có thể hơi phức tạp một chút khiến bạn yêu cầu bỏ ra nhiều hơn nữa thời gian để tìm hiểu, tuy thế khi đã thông thuộc DaVinci Resolve rồi thì bạn sẽ không đề xuất đến ứng dụng chỉnh sửa video clip miễn tầm giá nào khác ko kể nó nữa.

Một trong số những tính năng tuyệt vời nhất nhất của DaVinci là sửa đổi màu sắc. Nó chất nhận được bạn xuất ra thực chất lượng SD, HD hoặc Ultra HD, thỏa mãn nhu cầu được cả màn hình hiển thị 4K.

TẢI PHẦN MỀM

4. Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video, video clip hiệu quả

*
Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video, clip hiệu quả

Là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản hàng đầu trong số các phần mềm kể trên, Shotcut với những thao tác dễ dàng là kéo thả, cắt clip và add thêm một vài hiệu ứng, phụ đề 1-1 giản, các bạn dễ dàng làm chủ Shotcut chỉ với sau vài phút nghiên cứu.

Nếu không quan trọng phải sử dụng không ít hiệu ứng thì Shotcut chính là phần mềm chỉnh sửa lý tưởng dành cho bạn. Vừa gấp rút gọn vơi lại cho ra sản phẩm tương đối hóa học lượng, Shotcut chính là phần mượt chỉnh sửa đoạn phim lý tưởng cho người mới bắt đầu.

TẢI PHẦN MỀM

5. Avidemux – ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video miễn phí

*
Avidemux – ứng dụng chỉnh sửa, chỉnh sửa video miễn phí

Là phần mềm chỉnh sửa clip tầm trung, chưa đến mức cao cấp như Lightworks tuy thế cũng không quá dễ dàng và đơn giản như video Movie Maker, Avidemux cung cấp chỉnh sửa phi đường tính có thể chấp nhận được thêm phụ đề vào video, mặt khác sao lưu những tác vụ trên đoạn clip trước vào bộ nhớ để chúng ta có thể tùy chọn cấp tốc cho clip sau. Vô cùng tiện lợi và cấp tốc chóng cho tất cả những người ít thời gian, hoặc đơn giản là… lười.

TẢI PHẦN MỀM

Trên phía trên là 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn tầm giá từ cơ phiên bản đến cao cấp, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng chỉ với sau vài phút làm cho quen.

Hiện tại newskyedu.edu.vncomputer đang có nhiều dòng laptop hỗ trợ chỉnh sửa video clip và đồ họa với thông số kỹ thuật cực khỏe mạnh mà mức giá thành lại siêu hợp túi tiền, contact ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!