Cách copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad chính là vấn đề được rất nhiều người làm kiến thiết kỹ thuật quan trọng quan tâm. Thực tế, thao tác làm việc này rất đơn giản dễ dàng và không thật phức tạp như các bạn nghĩ, chỉ việc bạn tò mò qua khóa học Autocad online cơ bản cho bạn mới là chúng ta cũng có thể làm được. Hãy cùng khám phá cách triển khai qua bài viết mà newskyedu.edu.vn share dưới đây.

Bạn đang xem: Copy layer trong cad, cách copy layer từ file này sang file khác trong cad

Mục đích của vấn đề copy phiên bản vẽ

Lệnh copy vào cad từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống hay nói một cách khác là Copy Layout khổng lồ another drawing. Đây là thủ thuật được sử dụng nhiều tuyệt nhất khi thực hiện thiết kế bạn dạng vẽ Setting cốp pha nhôm. Đối với những nhà kiến thiết chuyên nghiệp, bọn họ thường call tắt làm việc này là copy layout, hay chính xác hơn là copy cơ thể trong một layout từ bỏ một bản vẽ này sang bản vẽ khác.

Đây được xem là một công dụng vô cùng hoàn hảo nhất của Adcenter trong phần mềm Autocad, bởi vì nó cho phép bạn cũng có thể copy đồng thời nhiều đối tượng trong một bản vẽ như: Layer, Block, Hatch... Giúp cho quá trình xây đắp được huyết kiệm thời hạn và đã có được độ đúng đắn cao hơn. Cạnh bên đó, bài toán copy bản vẽ vào cad còn tránh khỏi tình trạng cần layout toàn bộ bạn dạng vẽ lại từ đầu do file bị lỗi với không thể triển khai copy clipboard được.

*

Copy bản vẽ này sang bạn dạng vẽ khác còn gọi là Copy Layout to lớn another drawing

Cách copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad

Thực tế, vấn đề copy bạn dạng vẽ này sang trọng một bản vẽ khác không thật khó, chỉ cần bạn thực hiện đúng tiến trình sau đây:- cách 1: Đầu tiên, bạn thực hiện copy toàn cục đối tượng nằm trong mã sản phẩm của bạn dạng vẽ Original thanh lịch một bản vẽ mới mà nhiều người đang muốn thiết kế. Trong đoạn này thì chúng ta cần chú ý là chọn đúng tọa độ giữa 2 phiên bản vẽ. Để chắc hơn thì chúng ta nên tạo một con đường Line xuất phát từ một điểm khẳng định đến tọa độ (0,0). Sau đó, sao chép toàn bộ sang bản vẽ mới mà bạn muốn tạo.

- Bước 2: bạn dùng phím Ctrl + 2 nhằm mở vỏ hộp thoại design Center trên bối cảnh của Autocad. Dịp này, tại hành lang cửa số bên trái giao diện, chúng ta chọn tab thư mục và bấm chuột đến bạn dạng vẽ Original. Còn tại hành lang cửa số bên đề xuất thì bạn bấm vào vào mục Layouts để thực hiện công việc tiếp theo trong các bước copy bản vẽ cad lịch sự cad.

- Bước 3: sau khoản thời gian đã click vào Layouts, cửa sổ sẽ xuất hiện thêm hộp thoại chứa tổng thể Layout của phiên bản vẽ gốc. Giờ đây bạn chỉ cần copy tổng thể các layout mà bạn muốn sao chép sang bạn dạng vẽ mới bằng phương pháp kéo thả những layout vào phiên bản vẽ hiện hành.

- Bước 4: sau thời điểm thực hiện tại sao chép hoàn thành thì bạn thoát ra khỏi hộp thoại design Center và tiến hành kiểm tra các layout trong bản vẽ bắt đầu xem đã copy đủ hay chưa.Như vậy, chỉ cách 4 bước đơn giản dễ dàng nêu trên, bạn đã chấm dứt xong việc copy phiên bản vẽ một cách 1-1 giản, nhanh chóng và thiết yếu xác. Mặc dù nhiên, hầu hết bước shop chúng tôi liệt kê sống trên chỉ là lý thuyết, khi thực hành thì các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thiết kế.

Xem thêm: 14 Kiểu Tóc Lob Hàn Quốc Nữ Đẹp Làm Mưa Làm Gió Trong Giới Trẻ

*
Việc copy block từ bản vẽ khác tất cả cách triển khai rất 1-1 giản

Lỗi xảy ra khi copy từ file autocad này sang file autocad khác

Cùng newskyedu.edu.vn tìm hiểu lỗi khi thực hiện cách copy cad sang trọng cad nhé. Ở ví dụ như này đang chỉ các bạn lỗi từcách copy từ tệp tin cad này sang file cad khác.Hãy cùngxem nó sẽ mở ra những lỗi gì ko nhé.

*

Cùng xem lỗi khi dùng lệnh copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad có vấn đề gì ko nhé

*

File đã có copy sang bản vẽ mới

*

File được copy quý phái bị thiếu mất nhiều chi tiết

Bạn thuộc newskyedu.edu.vn tò mò nguyên nhân cách copy từ cad lịch sự cad sang bản vẽ new bị mất một số chi tiết và phương pháp khắc phục nhé.

Nguyên nhân 1: Do một vài layer đang bị khóa nhưhình dưới đây, khiến việc copy phát sinhlỗi. Đơn giản chúng ta chỉ cần mở khóa layer rồi copy lại.

*

Do chúng ta đã khóa một số trong những layer

Nguyên nhân 2: Do một số trong những layer sinh hoạt file new đã bịtắt đèn điện (hiển thị), những khắc phục là chúng ta bật hiển thị lên nhé.

*

Layer kính sinh sống file chưa được kích hoạt

Qua bài viết trên phía trên newskyedu.edu.vn đã share đến bạncách copy bản vẽ từ file cad này sang file cad khác tác dụng và mau lẹ nhất, hi vọng bài viết mang đến cho bạn đọc nhiều có lợi nhất.

Bạn đọc thân yêu muốn biết thêm nhiều con kiến thức cũng tương tự công cụ cung ứng trong việc xây dựng ra những bạn dạng vẽ kỹ thuật chuẩn nhất nhanh tay đăng ký kết và quan sát và theo dõi khoá học Solidworks trên newskyedu.edu.vn, các chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết chuyên nghiệp hóa giúp bạn cũng có thể áp dụng vào trong bạn dạng thiết kế của bản thân mình ngay lập tức.