Cộng tác viên viết bài (ctv viết bài) là các bước khá HOT hiện nay. Đây là việc làm phù hợp với những bạn thích viết, có khả năng viết hay dễ dàng dành cho chúng ta cần search 1 quá trình để bao gồm thêm thu nhập nhập dẫu vậy vẫn muốn tự do thoải mái không lô bó về thời gian?

Vậy các bạn nhất định phải tìm hiểu thêm top 15 website tuyển ctv viết bài uy tín nhất mình share trong bài xích dưới đây! cứng cáp chắn bạn sẽ có một khoản các khoản thu nhập lý tưởng!


*

A/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINE

1. Công việc này giành riêng cho những ai?

Các nhiều người đang cần tìm thêm thu nhập tại nhà bằng cách thông qua mạng internet chưa đến chiếc máy tính mà không xẩy ra ràng buộc hay chịu sự cai quản của ai, không dừng lại ở đó mà bạn có thời hạn trò chuyện tám dóc cùng đồng đội qua điện thoại.Các bạn học sinh sinh viênCác bạn đã đi làm việc, nhất là những ai thao tác làm việc văn chống tranh thủ những thời hạn rảnh rỗi.Các bà nội trợ bếp núc hay các chị em phụ nữ giới trong thời gian mang bầu hay siêng con sau thời điểm sinh.

Bạn đang xem: Cộng tác viên viết bài cho báo hoa học trò

2. Câu chữ công việc

Viết bài tương quan đến những chủ đề được giaoĐúng yêu ước và đúng deadlineCó máy tính và mạng internetBiết thực hiện word

B/ CÓ NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI KHÔNG?

Ctv viết bài xích online là một công việc làm thêm giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập. Nhưng thực tế là mọi ctv viết bài họ không thực sự phát âm được tiện ích cũng tựa như các vấn đề không ổn mà các bước này mang lại. Để tất cả cái quan sát khách quan liêu nhất hãy đọc phần phân tích dưới đây nhé!


1. Lợi ích của quá trình là gì?

Nhận được 1 các bước viết bài xích online, fan viết sẽ tiến hành hưởng tương đối nhiều lợi ích. Nỗ lực thể:

1.1. Nâng cấp tài chính

Chắc chắn viết bài các bạn sẽ có các khoản thu nhập rồi! mặc dù phúc lợi có lẽ không thể sánh như một các bước chính thức cơ mà về cơ bản, nút lương này phù hợp với đặc điểm công việc: không gian làm việc thoải mái, thời gian thao tác làm việc linh động. Bạn chỉ cần tận dụng mọi khoảng thời gian rảnh, siêng chỉ tham khảo thêm kiến thức lĩnh vấn đề là bạn đã sở hữu thể kiếm 1 khoản tương đối rồi đấy!

Hiện nay gồm nhiều hình thức viết bài xích online: hiệp tác viên viết content chuẩn chỉnh SEO, cộng tác viết bài PR, hiệp tác viên viết báo, CTV dịch bài, hợp tác viên viết truyện, hiệp tác viên viết bài phượt .... Thu nhập sẽ tính theo năng suất và hiệu quả làm việc của khách hàng trung bình giao động từ 30 - 100k/ bài. Bởi thế, nếu muốn thu nhập cao bạn chỉ cần đẩy mạnh tiến trình và năng suất làm việc.

*

Ngoài tăng thu nhập, có tác dụng ctv viết bài xích online các bạn sẽ nhận được nhiều thứ, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm

1.2. Tích lũy kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách xử lý công việc. Như vậy, bạn sẽ rút ra được rất nhiều bài học và biện pháp làm thực tế. Đặc biệt, ao ước làm giỏi và xong đúng deadline, các bạn cần quản lý quỹ thời hạn của mình. Đây là một thời cơ để bạn làm việc cách cai quản thời gian hiệu quả nhé!

1.3. Khám phá năng lực bạn dạng thân

Nếu bạn không biết đam mê của chính bản thân mình thực sự là gì thì chọn công việc viết bài online tại nhà là sự việc lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ được làm quen với thử sức trong vô số nhiều môi trường thao tác mà không làm tác động đến công việc của bạn!

Có nhiều người từng nghĩ bản thân không giỏi viết, không cân xứng với quá trình viết bài online. Nhưng lại khi hợp tác vào, bạn sẽ thấy viết bài xuất sắc cần những thứ hơn là 1 trong những "tay bút" tốt.

1.4. Cơ hội tuyển dụng

Làm giỏi thì có không ít khả năng các bạn sẽ được dấn làm nhân viên cấp dưới chính thức mà không nhất thiết phải qua bước chất vấn hay demo việc. Ngoài ra, khi làm CTV các các bạn sẽ có cơ hội mở rộng côn trùng quan hệ. Với biết đâu thiết yếu những quan hệ đó đã giúp chúng ta có được một quá trình tốt sau này.

2. Thử thách tiềm ẩn của các bước cộng tác viên viết bài

2.1. Trưng bày thời gian

Viết bài xích online là một các bước Freelancer, không hẳn là việc làm thiết yếu thức. Ngoài viết bài, bạn cũng có thể làm song song nhiều quá trình khác. Chính vì thế, bạn cần phải phân phân chia thời gian phải chăng tránh vấn đề bị cháy deadline, tác động đến hiệu quả các bước chung của toàn công ty.

*

Bạn cần phải quản lý thời gian công dụng nếu không đang khó hoàn thành công việc

2.2. Không có chế độ đãi ngộ

Thường thì viết bài online không tồn tại hợp đồng, không có các cơ chế đãi ngộ như: bảo hiểm, phụ cấp… Tuy nhiên, nhiều đơn vị tuyển dụng có cơ chế thưởng mang đến CTV xuất sắc. Đây cũng là vấn đề bạn nên quan tâm đến khi tìm công ty ứng tuyển.

2.3. Lừa đảo

Đây là vụ việc rất nhiều người e ngại. Hiện tại nay, có nhiều bạn rơi vào tình trạng viết dứt bài không được thanh toán. Họ chuyển ra rất nhiều lý vì chưng để không trả nhuận bút. Vị thế bạn phải tìm 1 website tuyển ctv viết bài uy tín, có quy định và yêu cầu núm thể, thông báo rõ ràng ngày giao dịch nhuận bút.

C/ đứng top 15+ trang web TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

1. Chanh Tươi Review

newskyedu.edu.vn là website chuyên hỗ trợ các văn bản review chất lượng cho các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Chanh Tươi reviews hướng đến cung cấp cho tất cả những người dùng những đánh giá thực tế, khách quan duy nhất về sản phẩm, để có thể trở thành “điểm đến” mỗi lúc khách hàng có nhu cầu tham khảo về sản phẩm nào đó trước khi chọn mua.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên viết bài cho newskyedu.edu.vn bằng phương pháp viết những nội dung bài viết đánh giá sản phẩm, share trải nghiệm thực tế về các thành phầm mình sẽ hoặc đang áp dụng gửi mang đến đội ngũ cai quản trị ngôn từ của trang web. Nội dung bài viết của bạn sẽ được xét duyệt, giả dụ đạt yêu thương cầu, bạn sẽ nhận được nhuận bút.


*

Yêu cầu bài viết:

Bài viết về các thành phầm chưa được review trên newskyedu.edu.vn vẫn có xác suất được để mắt tới cao hơn. (Bạn hãy gõ từ bỏ khóa thành phầm trên thanh search kiếm bên trên website nhằm kiểm tra).Trình bày rõ ràng, không không đúng lỗi chính tả.Nội dung không copySử dụng hình ảnh thực tế từ bỏ chụp của thành phầm (ảnh to, rõ nét).

Ưu điểm khi biến đổi CTV:

Có thể tự chọn chủ đề đánh giá đa dạngNhuận cây bút trả cao.

Nhược điểm:

Yêu cầu nội dung reviews sản phẩm thực tếCần gửi chủ đề và dàn ý bài viết trước và để được duyệtNhiều CTV nên thời gian chờ coi sóc hơi lâu.

Cách đk viết bài xích trên Chanh Tươi như vậy nào?

- hiện tại nay, Chanh Tươi hợp tác và ký kết với Việc tận nhà để phát triển một nền tảng quản lý và cung ứng cộng tác viên. Bạn đk và gia nhập tại https://pub.viectainha.online/register .

Xem hướng dẫn cụ thể tại đây: https://newskyedu.edu.vn/trang/tuyen-dung-ctv-viet-bai-tren-newskyedu.edu.vn-nhuan-but-khong-gioi-han.html

2. Việc tận nhà (Viectainha.Online)

Là một nền tảng về nội dung thứ nhất và độc nhất tại nước ta hiện nay, được vận hành từ 4/2020 được xây dựng do Công ty thương mại dịch vụ điện tử Sudo. 

*

Việc tận nhà - nền tảng gốc rễ kiếm chi phí trực tuyến

ViecTaiNha cực kỳ nhiều các bước CTV có thể làm: Viết bài, viết review, tổng vừa lòng nội dung, phân phối hàng... Do đó là một nền tảng chuyên về nội dung, bởi đó có nhiều ưu điểm bạn có thể nhận được khi tham gia tại đây.

VTN có khá nhiều doanh nghiệp, nội dung phong phú và đa dạng ở phần đa lĩnh vực.Nhuận cây bút 1 bài bác tối thiểu đang từ 40k-60k trở lên. Đây là mốc nhuận bút tương đối cao so với khía cạnh bằng thị phần hiện nayNgoài nhuận bút, các các bạn sẽ được thưởng điểm nhằm quy đổi ra quà tặng, tiền khía cạnh vào tài khoản.VTN tất cả trình biên soạn thảo chuyên cho câu chữ vô thuộc thân thiện, kỹ năng chấm điểm seo, coi trước... Bạn sẽ học được không ít kỹ năng mới.Thanh toán nhuận bút khi bạn đạt từ 100k trở lên. Bạn cũng có thể yêu mong rút ngẫu nhiên khi nào, tiền vẫn về tài khoản của người sử dụng ngay nhanh chóng (24/7, tất cả chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)Bạn càng viết nhiều, năng lực của khách hàng tốt bạn sẽ được dìm thêm những các bước có nút thu nhâp mỗi bài xích 100k, 200k thậm chí còn là 500k trở lên, tùy nằm trong vào năng lực của công ty (mỗi một bài viết bạn được duyệt, chúng ta trả sai hẹn, chúng ta sửa ít hoặc không nên sửa thì hệ thống đều giữ gìn và nó là trang bị để trong tương lai để ưu tiên bạn viết).

- Nhược điểm:

Vì fan giao bài xích sẽ chuẩn y trên hệ thống, bởi vì đó thời gian duyệt có thể sẽ lâu. Về tối đa các bạn được 3 lần sửa, bởi vì vậy hãy cố gắng viết tốt, chớ sao chép, lựa chọn các chủ để mà chúng ta có kinh nghiệm tay nghề hay kỹ năng tốt nhất.Việc nhiều những người tham gia cũng nhiều, do vậy yêu cầu canh nhưng mà nhận bài toán :D.

Việc tại Nhà luôn mở phần đk để tuyển hiệp tác viên. 

3. Toplist

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài cho những trang báo mạng hay website nào thì hãy đến với Toplist để đặt những bước đi kiên cố đầu tiên cho sự nghiệp viết của mình nhé. Đây là website viết bài xích online khá uy tín có không ít ưu điểm.

*

- Ưu điểm:

Tạo tài khoản dễ, chỉ cần phải có Facebook là bạn có thể đăng nhậpViết bài xích trên website, có hướng dẫn vậy thể, hình ảnh rõ ràngCó chức năng thống trị nhuận bút. Giao dịch thanh toán nhanhChủ đề viết nhiều dạngNhuận cây bút từ 10.000 - 50.000đ/ bài. Đây là mức chi phí không được cao lắm.Có thưởng theo tuần cùng tháng cho người sáng tác có nội dung bài viết tốt

- Nhược điểm:

Nhuận bút được xem khi bài xích duyệt và có một lượt cốt truyện trên facebook.Qúa trình kiểm tra bài tương đối lâu, thường xuyên mất 48 tiếng.Người viết nên chịu mức giá chuyển khoản

4. Viết bài bác SEO (VBS)

Viết bài xích SEO (VBS) là dịch vụ cung ứng nội dung thành lập vào thân năm 2013. Tính mang lại nay, VBS đã cung cấp hơn 2000 nội dung quality cho quý khách hàng và cảm nhận sự tin cẩn qua nhiều năm của khách hàng hàng. Với số lượng khách hàng lớn, website tuyển dụng hợp tác viên viết bài tiếp tục và hay xuyên.

*

VietBaiSeo có khá nhiều khách hàng nên liên tục tuyển ctv viết bài con số lớn

- Ưu điểm:

Nhuận cây bút được yêu thương lượng, khá lôi kéo tùy theo cấp độ nội dung và unique bài viếtCó thu nhập định hình nếu khả năng của khách hàng viết tốtWeb chủ động thông báo cho ctv khi có deals phù hợp

- Nhược điểm:

Đăng ký tất cả chút rắc rối, CTV phải đăng ký và giới thiệu bạn dạng thân qua form gồm sẵn trên website vietbaiseo nhằm admin coi xétCTV đề xuất có kĩ năng viết tốt, lối hành văn hay. Như vậy nếu khách hàng chưa viết, chưa xuất hiện kinh nghiệm thì cực nhọc để tham gia.

5. BlogTietKiem.Com

Website này hầu hết dành cho chúng ta có thói quen mua sắm chọn lựa online, thích hợp shoping thích review sản phẩm.

Xem thêm: 3 Cách Xóa Dòng Trắng Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Xóa Dòng Trống (Dòng Trắng) Trong Excel

*

Ctv viết bài xích trên Blogtietkiem chủ yếu về các dịch vụ giải trí và làm cho đẹp

- Ưu điểm:

Bạn rất có thể chèn liên kết web/blog của chúng ta vào bài viết, các nhất là 2 lần/bài viết để thu hút lượt truy vấn cho web của bạn.

Nhận nhuận bút (nếu chúng ta cần), nếu như bạn chọn dấn nhuận bút bạn sẽ không được đặt link web của khách hàng vào bài xích viết.Số lượng người hâm mộ trên BlogTietKiem.Com phần đông và càng ngày càng tăng sẽ giúp đỡ bạn nhận được nhiều lời góp ý về năng lực viết bài bác của bạn.Được kết nối với nhiều người mới thuộc chung sở thích và sẽ tiến hành tham gia group của blog để giao lưu phân tách sẻ.Xây dựng thương hiệu cá nhân, rèn luyện khả năng viết bài sale -> nó để giúp đỡ ích mang đến nghề nghiệp của chúng ta sau này, đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu kinh doanh online.Được hỗ trợ thêm kỹ năng và kiến thức về viết bài chuẩn chỉnh SEO, về tối ưu hóa nội dung bài viết, kiến thức quản trị website từ bản thân (mặc dù trình của chính mình cũng còn non nhưng biết những gì mình sẽ chia sẻ đó).Thanh toán qua giao dịch chuyển tiền bằng thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản MOMO hoặc Paypal.Thời gian thanh toán: thanh toán giao dịch nhuận cây bút sau 1 – 3 ngày kể từ khi bạn yêu mong thanh toán

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút chưa cao: 3 bài viết đầu tiên (mỗi bài trên 1000 từ) bạn sẽ được dấn 30k, từ bài viết thứ 4 bạn sẽ nhận được 40k và bạn được tạo thông tin tài khoản ctv riêng để hoàn toàn có thể đăng bài lên blog bất cứ lúc làm sao nhé!

6. Vlance

*

- Ưu điểm:

Chủ đề viết đa dạngNếu các bạn có yêu thương hiệu cá thể tốt thì nhuận bút sẽ khá hấp dẫn, lượng nội dung bài viết sẽ nhiều, các khoản thu nhập ổn định. Giá cả ở trên đây khá vô chừng, trường đoản cú 10k/1 bài bác đến 100k/1 bài.Độ uy tín khôn cùng cao: Vlance đứng ra bảo đảm các thanh toán giao dịch viết bài xích khi phía 2 bên không thống tuyệt nhất được chất lượng nội dung bài viết hay tất cả tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

- Nhược điểm:

Mức độ yêu mong cao, đối đầu cao. Chúng ta chỉ được nhận khi đủ tiêu chuẩn chỉnh của bên tuyển dụngĐể được chọn viết cực nhọc vì con số người thuê ko nhiều, chỉ những chúng ta có kỹ năng viết cực tốt mới được nhận.

7. BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển chọn ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Chủ đề nội dung bài viết tại Bloganchoi đa phần về các nghành giải trí ăn uống, du lịch, thời trang hoặc cái đẹp ...

*

- Ưu điểm:

Nội dung viết nhiều dạng, CTV có nhiều sự sàng lọc từ giải trí, ẩm thực, du lịch, làm cho đẹp, công nghệ.Ngoài nhuận cây bút chính, CTV được hưởng theo Nhuận bút mỗi bài lên đến 100k/ bài tùy theo chuyên mụcThưởng theo nấc độ chi tiết và cung cấp thông tinThưởng những bài viết chuẩn SEOThưởng số viewsThưởng liên kết, cung cấp sản phẩm

- Nhược điểm:

Đăng ký hơi rắc rối, bạn cần phải viết 1 bài mẫu, được duyệt bài mẫu chúng ta mới phát triển thành CTV. Và quy trình duyệt cũng lâuNhiều khi bạn gửi bài test đi rồi dẫu vậy họ không phản hồi bài viết đã đạt xuất xắc chưa, tốn thời gian, với công sứcYêu cầu nội dung bài viết cao

8. Ohay.tv

Đây là publisher của Google Adsense - một mạng quảng cáo to uy tín và có độ thông dụng diện rộng nhất nhân loại hiện nay. Viết bài tại Ohay.tv, chúng ta có thể chọn các chủ đề không giống nhau, có nhiều đất thể hiện tài năng viết lách và share kiến thức hữu ích.

*

- Ưu điểm:

Đăng cam kết làm CTV thuận tiện và chúng ta có thể viết ngayChủ đề ngôn từ viết kha khá đơn giản: giải trí, thời trang, có tác dụng đẹp.

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số tiền google trả quảng cáo. Vì vậy để đạt 500k thanh toán thứ nhất bạn nên viết và hóng đợ rất lâu ( 6-8 tháng) mới được thanh toán giao dịch lần đâu.Admin đọc và yêu cầu chỉnh sửa, xong xuôi hết bắt đầu được duyệt, quá trình hơi lâuYêu cầu nội dung bài viết được đăng cài trên Ohay.tv hơi khắt khe: hiệp tác viên viết bài xích online rất cần được tự biết hoặc dịch từ những nguồn báo, tư liệu nước ngoài, tuyệt vời nhất không được coppy thông tin, câu từ cùng hình ảnh, đoạn clip dính phiên bản quyền. Vào trường hợp yêu cầu copy tin tức thì bạn phải ghi rõ nguồn.

9. Kenh14

Đây là trang tin tức điện tử cho giới trẻ uy tín duy nhất hiện nay! Đặc trưng các nội dung bài viết ở đây là cập nhật thông tin nhanh, nhiều dạng. Chính vì vậy Kenh14 luôn mong muốn tuyển dụng CTV viết bài xích trên tất cả tỉnh thành.

*

Kenh14 tuyển dụng ctv cho nhiều chuyên mục khác nhau

- Ưu điểm:

Nhuận bút sẽ tiến hành tính dựa trên unique bài viết, tính thêm cả nhuận hình ảnh riêng nếu ảnh do chúng ta chụp và không được sử dụng ở bất kỳ đâu. Họ đã thanh toán cho bạn sau 1-2 tháng bài xích được đăng. Nhuận cây viết khá hậu hĩnh và các bạn yên tâm không tồn tại chuyện kenh14 bùng nhuận của CTV nhé!

- Nhược điểm:

Để biến CTV của Kenh14 thì đề nghị theo quy trình, qua vài vòng test. Bạn cần gửi nội dung bài viết hình ảnh, tranh vẽ hoặc phát minh về địa chỉ email của họ. Nếu nội dung bài viết okie chúng ta sẽ tương tác với bạn.Vì là trang báo đề xuất các bài viết của các bạn phải hòa hợp trend, tin tức cần là thông tin HOT.

10. Blog Radio

Nếu chúng ta là người yêu văn học thì đây là website dành riêng cho bạn! không chỉ có có website, Blog Radio còn có kênh radio online, đưa thể các nội dung bài viết từ dạng text sang âm thanh.

- Ưu điểm:

Đăng cam kết nhiều nội dung bài viết dễ dàngNhuận cây viết cao: 100k-300k/ 1 chế tạo văn học những thể loại.Có thể phát triển theo tuyến đường văn học

- Nhược điểm:

Bài viết cần là một trong tác phẩm trả thiện, có độ yêu cầu cao không hẳn 1 bài viết đơn thuầnCó thể đk viết ngay, nhưng lại để thành CTV viết bài bác có nhuận bút thì bạn cần inbox fanpage sẽ được admin hướng dẫn.Không phải ai ai cũng được nhấn nhuận bút

*

Tạo tài khoản và đăng nhập, gửi bài xích để có cơ hội trở thành ctv viết bài bác cho Blog Radio

11. Báo Hoa học Trò

Hoa học tập Trò là tự báo được những thế hệ học sinh Việt Nam hết sức ưa thích. địa điểm đây nuôi dưỡng không ít nhà văn, bên báo tài năng khi bắt đầu bằng câu hỏi cộng tác viết những mẩu tin, truyện ngắn ...

*

Hoa học trò là tờ báo lớn, được nhiều fan hâm mộ trẻ quan lại tâm

- Ưu điểm:

Hoa học tập trò liên tục tuyển hợp tác viên viết bài bác online trên toàn quốc. Bạn cũng có thể dễ dàng đk tài khoản, gửi bài bác viết, truyện ngắn, tranh vẽ của bản thân qua đường email.Nhuận bút của một tác phẩm đăng bên trên Hoa học Trò khá cao từ 100k - đến vài trăm nghìn, đầy đủ cho chúng ta học sinh, sv rủng rỉnh chi phí bạc từ đầu tháng đến vào cuối tháng nếu viết giỏi và liên tiếp nhé!

- Nhược điểm:

Để bài viết được đăng không còn dễ. Các tác phẩm đủ hấp dẫn, bạn sẽ được chọn lọc, cùng qua quy trình viên tập mới được đăng tải thành ấn phẩm.

12. Học viện MOA

Hiện nay, học viện chuyên nghành MOA là trong những website chuyên về marketing đặc biệt là viết nội dung, content SEO. Làm cho CTV viết bài xích online mang lại MOA, các bạn sẽ được lý thuyết trở thành một copywriter bài bản về marketing online, cung ứng những kiến thức liên quan mang lại SEO và tổng thể sale online.

- Ưu điểm: 

Nhuận cây viết cao ở tại mức ổn địnhĐược hướng dẫn, đào tạo chuyên nghiệp hóa các tài năng để trở thành một copywriter chuyên nghiệp hóa về marketing onlineNhuận bút giao dịch hàng tháng qua tài khoản ngân hàngChủ đề viết đa dạng vì có không ít đối tác khách hàng

- Nhược điểm:

Bạn cần phải trải qua vòng tuyển lựa chọn gắt gao với rất nhiều cạnh tranh. Nhưng mà khi được nhận, bạn sẽ có quá trình ổn định và dài lâu với nấc nhuận cây viết rất tốt.

*

Học Viện MOA tuyển chọn dụng hà khắc nhưng nhuận cây bút khá cao

13. Khối hệ thống 12 website từ bỏ Famiweb

Với khối hệ thống 12 website trường đoản cú Famiweb, văn bản viết bài bác khá đa dạng, đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, người mẹ và bé, du lịch, reviews sách, công nghệ, đun nấu ăn, thể hình, yoga, làm cho đẹp, sức mạnh vv… Nhuận cây bút của trang này được tính theo từng đợt views bài xích viết, bắt đầu trung bình 100 views là 14k, bài reivew sản phẩm nhuận bút cao hơn, web hoàn toàn có thể lên mang lại 1 triệu/1 bài nếu nội dung bài viết bạn đạt lượng xem cao.

- Ưu điểm:

Quy trình đăng ký, viết bài, chăm nom bài, duyệt nhuận cây viết tự động, CTV không mất thời gian chờ đợiNhuận bút lâu bền hơn cho 1 bài viết nhờ view tăng theo thời gianĐề nghị giao dịch thanh toán lúc nào cũng được, hai ngày sau đó sẽ nhận thấy nhuận bút12 website đủ mọi nghành nghề từ mẹo vặt, bà mẹ và bé, du lịch, reviews sách, công nghệ, thổi nấu ăn, thể hình, yoga, làm cho đẹp, sức mạnh vv…

- Nhược điểm:

Vì nhuận bút tính theo views nên bạn cần phải có khả năng viết cùng SEO tốt

*

Cách tính nhuận bút theo views khi làm cho ctv viết bài

14. Viết bài xích trên 10hay

10hay tương tự như như website toplist vậy, cũng là các nội tuyệt nhất, tốt nhất, rất đẹp nhất. Mặc dù xét về mức độ phổ viến, thì 10hay chưa bằng Toplist tuy nhiên về độ uy tín thì bạn có thể yên tâm.

- Ưu điểm:

Nhuận bút tăng theo thời gian làm việc, mở đầu 1 nội dung bài viết là 25kNội dung viết đa số xoay quanh vị trí cao nhất hay nhất. Tốt nhất các nghành nghề nói bình thường đề tài và thể loại viết khá đa dạng

- Nhược điểm:

Nhuận cây viết về cơ phiên bản thì không cao so cùng với thị trườngChỉ tuyển chọn ctv theo từng lượt và CTV yêu cầu gửi 1 bài mẫu thì mới có thể được trông nom để trở nên CTV

*

10Hay - vị trí cao nhất web viết bài xích online uy tín độc nhất vô nhị hiện nay

15. Báo Mực tím

Báo Mực tím được thành lập và hoạt động năm 1977 cùng là ban ngành của Thành Đoàn TP. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng là trong những trang được không ít cộng tác viên ưu thích với nhiều thể loại khác nhau.

*

- Ưu điểm khi làm cho ctv đến báo mực tím:

Có nhiều lĩnh vực cho bạn chọn: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cộng tác bằng cách vẽ tranh minh họa đến báo theo sự phân công của BBT. Bạn có nhu cầu gia nhập clb CỌ SĨ MT thì gởi tranh của mìnhNhuận cây viết cao cùng hẫu hĩnh thường cho vài trăm nghìn/ bài xích nếu được đăng

- Nhược điểm:

Yêu cầu nội dung bài viết cao, rất cực nhọc để được đăng bài bác lên hệ thống, chưa phải bài nào cũng rất được đăngQuy trình chú ý và trả nhuận bút khá lâu

16. IOne

iOne là một trang bạn cũng có thể gửi bài tới. Và đặc biệt là có tương đối nhiều chủ đề cho bạn chọn lựa.

*

Chỉ cần chúng ta là người trẻ hoặc lưu ý đến giới trẻ; bài viết của bạn xoanh quanh đời sống, sở trường của độc giả trẻ đều rất có thể gửi cho iOne

Dành mang đến nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhauBạn chuẩn bị trải qua kỳ thi xuất sắc nghiệp, đh căng thẳng lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai, hè này phất lên trò mới, môn thể dục mới… cuộc sống thường ngày xung quanh bạn đó là Nhịp sinh sống của iOne.Bạn bao gồm tin new về thần tượng ca nhạc, ngôi sao 5 cánh điện ảnh mà mình hâm mộ thì rất có thể gửi cho Showbiz.Bạn bao gồm bí cấp tốc mix đồ, trang điểm, hay mẹo nấu ăn ăn, trộn chế, tự làm cho đồ handmade vô cùng dễ thương... Thì bật mý với Thời trang, tự chế.Những trò quậy tung trời, ký kết ức thời đần ngơ, những tình huống khó xử, gần như điều nặng nề nóivới phụ huynh hay đơn giản dễ dàng chỉ là "tám" về toàn thân của mình, về bộ phim truyện bạn yêu thương thích... Hãy share với Giới tính, Ishare để thiên hạ cười mẻ bụng, còn mình thì dịu đầu.Bạn có thể gửi tới mục bố lô ví như là người ham phượt, phù hợp đi du lịch, chụp ảnh...Nhuận cây bút cao nếu nội dung bài viết được đăng

- Nhược điểm:

Để biến chuyển ctv không thể dễ: khi chúng ta có nhiều bài viết được lựa chọn đăng trên trang, ione vẫn liên lạc cùng với bạn. 

Hy vọng cùng với 15+ trang web tuyển hợp tác viên viết bài tốt nhất có thể 2019, vẫn giúp chúng ta lựa chọn được một website phù hợp, có thu nhập nhập định hình và được thể hiện đậm chất ngầu và sự trí tuệ sáng tạo của mình.