Danh sách đứng top 10 đoạn clip YouTube rất nổi bật nhất tại việt nam năm năm ngoái thì bao gồm đến 9 clip nội dung hài, với Parody bà xã người ta vẫn đứng tại phần số 1.

Bạn đang xem: Người đẹp nóng bỏng trong clip nhiều người xem nhất trên youtube là ai?


*

Cô Nguyễn Phuơng Anh, chủ tịch Tiếp thị Google tại thị trường việt nam chia sẻ, “Tôi vô cùng vui vẻ khi triệu chứng kiến tài năng sáng sản xuất đuợc miêu tả qua list Top 10 video nổi bật nhất trên YouTube năm nay. YouTube tại việt nam chỉ new hơn 13 mon tuổi, một khoảng thời gian rất ngắn nhưng shop chúng tôi vô thuộc xúc động với việc đam mê sáng tạo và ý muốn muốn share với bạn xem toàn nước của những nhà trí tuệ sáng tạo nội dung trên Việt Nam. Shop chúng tôi rất háo hức chờ đón những tác phẩm tuyệt đối hoàn hảo tiếp theo của núm hệ nhà sáng tạo tại đây”.


YouTube là nền tảng gốc rễ rất được mếm mộ tại Việt Nam. Trong 10 quốc gia dẫn đầu nhân loại về thời lượt view trên YouTube, Việt Nam luôn luôn chiếm một vị trí nhất định. Chỉ trong năm qua, thời luợng xem đoạn clip tại nước ta đã tăng 120%, trong những khi số giờ văn bản đăng cài đặt đã tăng ở tầm mức đáng kinh ngạc là 235%.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Momo Trên Điện Thoại Chỉ Với 2 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Đổi Tên Trên Momo Nhanh Chóng, Đơn Giản

Nền music trong nước làm phản ánh gần như là toàn cảnh âm thanh tại nước ta khi tất cả 8 trong những 10 clip âm nhạc nổi bật nhất là nhạc vào nuớc. Không gì rất có thể hấp dẫn nguời xem Việt rộng những trường hợp hài hước, và tiếng cười nhẹ nhàng giữa những khoảnh xung khắc đời thường chính là điểm thừa nhận của danh sách Tốp 10 clip Nổi bật Nhất trên YouTube năm ngoái — tự những đoạn clip âm nhạc hài hước đuợc có tác dụng lại như “Vợ bạn Ta” cho tới câu chuyện đàn ông trai nông thôn lần đầu tiên lên thức giấc trong MV ca nhạc “Hot Boy Hột Vịt Lộn”, hay cửa nhà hài dựa theo truyện cổ tích được trẻ em yêu mê say như Chuyện Thần Tiên sống Xứ Sở ÔDAM Tập 1 và Tập 4. Theo thống kê lại của YouTube, tiệm quân “Vợ fan Ta” bao gồm thời lượt xem cao tuơng đuơng 128 năm.Nguời Việt cũng đồng thời yêu mếm những mẩu truyện đầy cảm hứng trong clip quảng cáo Ấn Nút Nhớ…Thả giấc mơ của nhãn mặt hàng OMO với Nam rất đẹp trai với dàn xe bự – Tập 9 của trang mua bán rao vặt Chợ Tốt, bội phản ánh rất rõ ràng rằng những nhãn mặt hàng hoàn toàn rất có thể sáng làm cho những văn bản tuyệt vời!


Mạng clip YouTube cũng đã được mở thêm kênh YouTube Rewind giành riêng cho thị trường vn (youtube.com/theyearinreviewVN) giúp người dùng theo dõi thêm những đoạn clip nổi bật nhất trong thời gian qua cũng như các kênh YouTube phổ biến nhất tại việt nam và trên nạm giới.

Video Parody MV bà xã Người Ta – Phan mạnh khỏe Quỳnh


*
*

Dưới đấy là danh sách top 10 video clip được xem những nhất theo từng chủ thể được Google thống kê

Top 10 đoạn clip (không phải clip âm nhạc) khá nổi bật Nhất 2015 tại nước ta

Top 10 đoạn phim Âm nhạc trông rất nổi bật nhất 2015 tại Việt Nam

Top 10 đoạn phim (không phải đoạn clip âm nhạc) rất nổi bật Nhất 2015 trên thế giới

Top 10 video Âm nhạc nổi bật nhất 2015 tại nước ta trên thay giới