Xuất tệp tin cad quý phái pdf là vướng mắc mà nhiều người dùng Autocad gặp gỡ phải. Vậy gửi cad thanh lịch pdf tiến hành như vậy nào? Trình từ bỏ ra sao? tất cả sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ giới thiệu qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chuyển từ dwg sang pdf

 

Có không ít trường phù hợp để bạn dạng vẽ kỹ thuật của người sử dụng in ra mà không bị dính lỗi thì sẽ phải chuyển bản vẽ sang định hình pdf vừa bảo đảm tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự linh hoạt của tệp tin pdf trong công việc. Ráng nhưng, đối với người mới ban đầu làm quen thuộc với ứng dụng học vẽ Autocad thì vẫn tồn tại rất mơ hồ về cách xuất cad sang pdf. 

 

Vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất phiên bản vẽ cad thanh lịch pdf đơn giản và dễ dàng và chuẩn chỉnh xác nhất.

Hướng dẫn phương pháp xuất bạn dạng vẽ cad sang pdf

Theo như kinh nghiệm hiểu được thì Autocad vẫn có hỗ trợ cách đổi với in xuất bạn dạng vẽ cad sang pdf vào model, mặc dù thế có một yếu điểm khi thực hiện là nếu như khách hàng dùng file pdf của Autocad để in ấn ra bên model sẽ thấy các phiên bản vẽ trở buộc phải rời rạc, không liên kết thành một tệp tin duy nhất. Giả dụ xuất ra ít bạn dạng vẽ thì vẫn không ảnh hưởng nhiều. Nếu là bản vẽ cả trăm file thì sẽ trở nên phiền phức và khiến nhầm lẫn cùng với các bạn dạng vẽ không giống và gây ra tỉ lệ bị hỏng là vô cùng cao.

 

Theo như các kỹ sư xây đắp Autocad chuyên nghiệp thì có 2 phương pháp để chuyển tệp tin cad sang trọng pdf mà chúng ta có thể áp dụng như sau:

Cách 1: gửi file cad sang pdf bằng phương thức Export File 

*

Đối với cách chuyển file dwg sang pdf trước lúc xuất bạn dạng vẽ cad thanh lịch pdf thì bạn cần tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Cần mở phần mềm Autocad kế tiếp mở tổng thể file bản vẽ sẽ ở format dwg mà bạn có nhu cầu in lên hình ảnh cad.Bước 2: Tạo góc trái của bối cảnh (nơi hiển thị biểu tượng Autocad), để hiển thị thanh menu.Bước 3: trong thanh menu, các bạn chọn mục Exprot tiếp nối chọn pdf để thực hiện thao tác chuyển file DWG thanh lịch pdf.Bước 4: Khi đổi khác xong, lựa chọn vị trí nhằm lưu file và nhấn nút Save nhằm lưu file bên dưới dạng pdf. Nếu thao tác lưu file thành công sẽ hiện thông báo Plot với Publish Job Complete.

Xem thêm: 12 Chòm Sao Và Những Chòm Sao Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Cuộc Sống

Cách 2: gửi file cad sang trọng pdf với thao tác làm việc in File 

*

Với thao tác in File nhằm xuất tệp tin cad lịch sự pdf, các bạn bạn cần tiến hành những cách sau:

Bước 1: Mở bối cảnh Autocad cùng sẽ hiển thị mục Printer.Bước 2: Chọn vào mục Printer, khi hình tượng này hiện hữu thì vào mục name và chọn NoneBước 3: Tại mục None, có nhiều giá trị mà chúng ta cũng có thể thay thay đổi và lựa chọn mục ngay gần dưới cùng là DWG cho pdf.pc3.Bước 4: Sau khi chọn xong, chọn save để lưu lại bạn dạng vẽ đồng thời thay đổi định dạng file bạn dạng vẽ.

Một số để ý về bí quyết xuất file cad sang pdf

Một chú ý khi xuất nhiều bản vẽ cad lịch sự pdf là đề xuất mở file bản vẽ ra và khám nghiệm thêm một đợt nữa trước khi in. Điều này để giúp đỡ cho phiên bản vẽ in ra được chuẩn xác hơn, đúng tỷ lệ và màu sắc rõ ràng hơn và né tránh trường hợp bản vẽ in ra bị lỗi cùng phải tiến hành lại trường đoản cú đầu.

 

Thông thường, các bạn dạng vẽ Autocad sẽ được lưu trữ ở format dwg. Đối với định dạng đó khi in ra vẫn dễ gặp gỡ lỗi về mờ nhòe, đứt gãy đường thẳng và dẫn đến các đối tượng người dùng không hiển thị rõ. Vị vậy, vấn đề xuất tệp tin cad thanh lịch pdf được coi là một bước đặc biệt không thể thiếu hụt khi hy vọng in file cad ra ngoài mà không xẩy ra lỗi hay ảnh hưởng từ phần mềm.

 

Hiện nay, đa số mềm trực tuyến đường để gửi định dạng sang trọng pdf khá phổ biến, nên chúng ta có thể áp dụng nhằm xuất file, nhằm mục tiêu giúp cho quá trình thiết kế bạn dạng vẽ được thuận lợi và gọn vơi hơn.

 

*

 

 

Với nội dung bài viết trên muốn rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã giúp cho bạn giải đáp cho bài toán xuất tệp tin cad thanh lịch pdf tiến hành như vậy nào. Nếu như còn nhiều vướng mắc đừng ngần ngại contact với cửa hàng chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé.