Anh thuộc Ý sẽ vượt sang một chặng hành trình dài để tiến tới bình thường kết và giờ đây, khi thiên đường chỉ với cách đúng một bước chân, ai đã là tín đồ giành được vinh quang quẻ sau cùng?


Anh gặp Ý – người ái mộ không thể chờ đợi một trận bình thường kết làm sao đáng mong chờ hơn nắm nữa sau các gì đã diễn ra tại triệu euro năm nay, một cuộc trống mái “trong mơ” với khá đầy đủ những yếu đuối tố khiến cho sự kịch tính lẫn cả về khía cạnh trình độ lẫn truyền thông.

Bạn đang xem: Kết quả ý vs anh: thiên thanh "bóp nát" trái tim sư tử


Anh cùng Ý đã từng đi hai tuyến phố rất khác biệt để tiến tới trận thông thường kết: với người Anh là con đường của sự hoài nghi, của không ít tranh bao biện mà chỉ có tác dụng của trận tầm thường kết mới hoàn toàn có thể phân định đúng sai, còn với những người Ý, kia là tuyến đường để một đợt tiếp nhữa khẳng định đối với cả thế giới rằng ngay lập tức cả một trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất cũng hãy đừng lúc nào coi thường xuyên họ.


Sự trái chiều giữa Anh với Ý cho ngay từ tương quan lực lượng trước giải lúc Anh được xem là một một trong những ứng viên số 1 cho chức vô địch cùng với dàn hảo thủ hùng hậu trong khi Ý mang lại Euro một nhóm hình không được reviews quá cao và chỉ còn được mong đợi tiến càng sâu càng tốt.


Ấy vậy mà khi vào giải, màn trình diễn thực tiễn của hai nhóm lại khác xa cùng với kì vọng ban sơ mà nằm ngoại trừ dự liệu của mọi người nhất chính là việc Anh và Ý lúc này đây sẽ chạm trán nhau trong trận phổ biến kết.


Ý của Roberto Mancini với lợi thế sân nhà tại vòng bảng đã trình làng một diện mạo mớ lạ và độc đáo với lối chơi tấn công phóng khoáng, ưa nhìn khác xa với hình hình ảnh những đội quân Thiên thanh trước đó vốn xù xì, gai góc và luôn khá nổi bật vai trò của khối hệ thống phòng ngự.

Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Ghép Râu Mèo Vào Ảnh Ghép Râu Tốt Nhất, Đừng Bỏ Lỡ


Ở chiều ngược lại, Anh lầm lũi tiến vào chung kết với một phong thái khác xa kì vọng trước giải, mặc kệ việc sở hữu không hề ít ngôi sao tấn công trong team hình, Gareth Southgate lại chọn đi theo tuyến phố của chính đối thủ Ý trong vượt khứ.


Anh của Gareth Southgate ko tấn công bắt mắt như Ý của Roberto Mancini cơ mà ngược lại, họ sẽ là đội tất cả hàng phòng ngự tốt nhất Euro khi bắt đầu chỉ nhằm thủng lưới vỏn vẹn một bàn duy độc nhất ở trận cung cấp kết trước Đan Mạch.


Và như thể hy vọng đưa sự trái chiều của Anh cùng với Ý lên đến mức cao trào, những cốt truyện khó lường ở quy trình tiến độ vòng bảng đã đưa hai team bóng vào nhị nhánh đấu trái ngược nhau.


Anh sau khoản thời gian vượt qua Đức sinh sống vòng 1/8 chỉ phải cạnh tranh với gần như Ukraine cùng Đan Mạch trên phố vào chung kết, còn Ý sau khi thắng Áo đã nên lần lượt thừa qua đầy đủ chướng ngại mang tên Bỉ và Tây Ban Nha nhằm hẹn Anh trong cuộc chiến cuối cùng.


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Anh lần trước tiên lọt vào trận tầm thường kết triệu euro và trận phổ biến kết giải đấu lớn đầu tiên của đá bóng nam tính từ lúc năm 1966.