mình chẳng thấy gì sai khi nói tục cả, ngồi ba hoa với anh em thânthiết cơ mà cứ các bạn bạn tớ tớ nghe sến cùng giả tạo quăng quật xừ. Xưng hô mi - tao,nói đệm, nói tục thấy dễ chịu và thoải mái và thật.

*
- bản thân chẳng thấy gì sai lúc nói tục cả, ngồi nói phét với anh em thân thiết mà lại cứ bạn bạn tớ tớ nghe sến và giả tạo vứt xừ. Xưng hô mày - tao, nói đệm, nói tục thấy thoải mái và thật.

Bạn đang xem: Quy tắc 3 không 4 nên khi dạy con gái để chúng thông minh, tự tin


Mình chúa ghét những người dân hay soi, ngồi nghe lén bạn ta thủ thỉ rồi đi phê phán tụi này nói tục, chửi bậy quá. Giả dụ thấy không vừa tai thì chớ nghe nữa, ai bảo cứ chú ý, cứ vểnh tai lên nghe bọn chúng nó vẫn nói gì. Phần nhiều người bạn thân thiết ngồi với nhau, thoải mái và dễ chịu bày tỏ ý kiến cũng là sai xuất xắc sao?

Mình công nhận nói tục, chửi bậy là ko hay. Và sử dụng ngôn ngữ này cùng với thầy cô, người lớn tuổi, bạn lạ là vô văn hóa. Tuy vậy với nhóm đồng bọn thiết đồng vai buộc phải lứa thì đó chỉ với một phương pháp để tạo sự thân thiết, túa mở cùng nhau thôi. Ở nhà, nghỉ ngơi lớp không thể nói thì ra tiệm trà đá nói dễ chịu là đúng rồi. Vắt mà cũng trở thành soi nữa!

Nói tục, chửi bậy chả thể cần sử dụng để đánh giá người ta sáng ý hay lẩn thẩn dốt, thanh lịch hay vô văn hóa. Công nghệ đã minh chứng rồi, nói tục là một phương pháp để giảm stress, trên cụ giới, trong cả những người lừng danh cũng nói tục, nói đệm. Xem những chương trình truyền hình thực tế bên nước ngoài người ta chửi đầy ra đấy. Chả bao gồm gì xấu cả. Người nào cũng có lúc bực bội khó chịu đó chỉ đơn giản dễ dàng là một cách xả bức xúc mà thôi. Hãy cứ nói nếu bạn thích đó mới là con tín đồ thật của bạn. Đừng do mọi người mà đề xuất sống giả chế tạo khép nép, bực trong tín đồ cũng bắt buộc dấu.

Xem thêm: Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến, Cách Tải Nhạc Về Iphone Đơn Giản Nhất

Ngày trước, còn bé dại cũng học tập thuộc lòng câu ko nói tục chửi bậy, nghe chúng nó nói “đ.”, “vãi” là thấy ngứa ngáy tai lắm rồi. Cho tới khi mình gặp mặt một chuyện vô cùng bức xúc, vào đầu thầm hiểu “vãi”, rồi sau đầu tiên nói ra từ bỏ ấy bản thân thấy niềm tin rất sảng khoái. Thì thầm với lũ bạn thân dùng những từ như vậy mình thấy tư tưởng được giải phóng hơn khôn cùng nhiều. Chứ cơ hội trước, đã tức vứt xừ cũng buộc phải dạ, vâng, thưa giữ hộ ức chế kinh. Có khi không nói tục giờ bản thân điên vì ức chế mất rồi.

Các các bạn thanh khiết, chúng ta cứ lên án nói tục, chửi bậy nhưng chúng ta phải phát âm là nói tục, chửi bậy không bởi mất dạy. Gồm đứa nó vâng, dạ, tỏ ra ngoan ngoãn thiệt đấy dẫu vậy trong bụng nó chửi thầm, nó coi nhau chẳng ra gì, thậm chí là nó còn giúp những vấn đề xấu sau lưng. Còn bọn chúng mình thỉnh thoảng tất cả nói tục thiệt đấy nhưng đùa với nhau thiệt lòng. Nói tục mà lại không mất dạy!

Mà bản thân nói thật, không phải chỉ gồm tụi nhỏ dại mình nói tục đâu. Ngay từ đầu đến chân lớn, thầy cô, bản thân thấy kêu cấm học sinh, con cháu nói tục, chửi bậy thiệt đấy nhưng mà khi họ gắt lên, chúng ta cũng tung đủ thứ ngôn ngữ hoa lá cành kia ạ.