newskyedu.edu.vn Digital – cung cấp gói dịch vụ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO GOOGLE ADSWORDS - cung cấp và cho mướn tài khoản MCC cho các cá nhân, đại lý, công ty quảng cáo adwords với chi tiêu cực tốt chỉ 5-15% tổng ngân sách/tháng. Thông tin tài khoản chạy tức thì không bắt buộc xét duyệt. Dịch vụ cho thuê tài khoản Google adwords MCC tự cai quản lý.

Bạn đang xem: Cho thuê tài khoản google adwords

Tài khoản Google Ads cá nhân của các bạn đang gặp gỡ các vấn đề:

Tài khoản mới thiết đặt đã bị tạm bợ ngưng/khóaDomain lỗi bị từ bỏ chốiQuảng cáo không được duyệt, thời hạn duyệt lâuQuản lý thực thi chiến dịch cực nhọc khănTối ưu pr khó,…

Dịch vụ thuê mướn tài khoản pr Google adwords tại newskyedu.edu.vn được cung ứng bởi ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE (Google Partner Viet Nam) đó là lựa chọn buổi tối ưu dành cho bạn trong quy trình quảng cáo.

Lợi ích để thuê tài khoản quảng cáo Google google ads tại newskyedu.edu.vn

So với việc sử dụng thông tin tài khoản quảng cáo cá nhân thì bài toán thuê thông tin tài khoản Quảng cáo Google Adwords để giúp đỡ các cửa ngõ hàng, doanh nghiệp về tối ưu tác dụng quảng cáo hối hả nhất nhưng lại vẫn bảo vệ tiết kiệm được không ít ngân sách:

Khắc phục sự việc bị lâm thời ngưng/khóa tài khoảnĐược cung cấp đầy đầy đủ các tính năng được cải thiện nhấtĐộ uy tín cao, kĩ năng cắn tiền mạnh mẽ nhấtQuảng cáo được phê duyệt cấp tốc chóng, ổn định địnhQuản lý, triển khai những chiến dịch linh hoạt, ngày tiết kiệm thời gian nhờ câu hỏi tạo và cai quản nhiều thông tin tài khoản trong và một hệ thống.Đảm bảo buổi tối ưu được mức chi phí quảng cáo so với tài khoản thông thườngĐơn vị sẽ cung ứng khách hàng phần đa lúc gần như nơi, đại diện khách mặt hàng xử lý các vấn đề liên quan đến những vi phạm thiết yếu sách.

*

Thuê thông tin tài khoản quảng cáo Google Adwords


Đối tượng yêu cầu thuê tài khoản Quảng cáo Google Adwords

Đối với những đơn vị chức năng chạy Google Adwords các ngành sản phẩm phổ thông, túi tiền chạy phải chăng thì hoàn toàn có thể tự điều khiển xe trên tài khoản cá thể hoặc thuê tài khoản MCC. Mặc dù nhiên, với hầu như ngành sản phẩm, thương mại & dịch vụ khó như:

Lĩnh vực tuyên chiến đối đầu cao như: không cử động sản, nội thất, mỹ phẩm, thời trangLĩnh vực dịch vụ dân số như: Khám trị bệnh, dịch vụ viễn thông Thuốc, lương thực chức năng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Thì câu hỏi thuê tài khoản Quảng cáo Google Adwords là một trong sự lựa chọn xuất sắc hỗ trợ tốt nhất trong việc duyệt quảng cáo, chạy quảng cáo với cái giá thầu thấp. Hoặc bạn đang cần:

Tài khoản uy tín, khả năng giá cả cao trong thời gian ngày (trên 100tr/ngày)Đơn vị uy tín cai quản và tối ưu thông tin tài khoản quảng cáo mang lại bạnCần được cung ứng xử lý những lỗi như: Quảng cáo trợ thì ngưng, thông tin tài khoản bị khóa, vấn đề xét duyệt,…

Liên hệ ngay với newskyedu.edu.vn bọn chúng tôi.

*

Thuê thông tin tài khoản quảng cáo Google Adwords

Bảng phí thương mại & dịch vụ thuê tài khoản Quảng cáo Google google ads tại newskyedu.edu.vn

Chi tổn phí thuê thông tin tài khoản quảng cáo Google sẽ nhờ vào vào chi tiêu mà bạn sẽ chạy trên tài khoản MCC này. Với chi phí chạy càng bự phí dịch vụ sẽ càng giảm. Phí thương mại dịch vụ được tính theo % ngân sách chạy quảng cáo trên tài khoản theo thời gian.

Phí từ bỏ 5% - 15% - Tính theo tháng.

MỨC NGÂN SÁCHPHÍ THUÊ TÀI KHOẢN
15%
10%
> 10 triệu/tháng5%

Bước 2: Đội ngũ nhân viên nhận thông tin và contact trực tiếp tư vấn, tiến hành trao đổi bỏ ra tiết.

Xem thêm: 5Rx Obagi Là Gì - Kem Phục Hồi Tái Tạo Da Obagi Nu

Bước 3: Tạo tài khoản từ trung tâm thống trị khách sản phẩm nhằm bảo vệ kết nối và hoạt động ổn định.

Bước 4: cấp và phân quyền truy cập vào tài khoản khách hàng.

Bước 5: người sử dụng thực hiện giao dịch phí đã đăng ký với Google Adwords

Bước 6: quý khách hàng theo dõi được mọi hoạt động vui chơi của tài khoản: hoạt động của từ khóa, CPC buổi tối đa, CPC trung bình, nhấp chuột, lượt hiển thị, CTR, thứ hạng trung bình, điểm unique và các thông tin chi tiết khác.

*

Thuê tài khoản quảng cáo Google Adwords

Chỉ cùng với 6 bước trên, tài khoản người sử dụng sẽ được quyền theo dõi và quan sát mọi chuyển động tiếp thị từ các chiến dịch lăng xê được triển khai từ thông tin tài khoản quảng cáo Google adwords được thuê.