Một trong những điều kiện để chạy pr trên facebook là bạn cần có 1 fanpage facebook (trang). Một fanpage chuẩn chỉnh sẽ giúp đỡ bạn tiếp cận được nhiều khách sản phẩm hơn và thỉnh thoảng là gây được tuyệt hảo tốt với khách hàng hàng. Từ bây giờ newskyedu.edu.vn đã hướng dẫn bạn tạo 1 fanpage chuẩn chỉnh chỉ nhé!

Bước 1: tùy chỉnh thiết lập danh tính của Trang

Cách 2: Tại giao diện home của Facebook, ở góc bên trái màn hình hiển thị chọn “See all" hay “Xem vớ cả" → lựa chọn “Trang" → lựa chọn “Tạo trang mới"

*
*
*

Bước 2

Điền thương hiệu trang, Hạng mục, diễn đạt => tiếp nối nhấn Tạo trang. 

Trong đó, theo Facebook trả lời thì: 

- Tên trang: cần sử dụng tên của doanh nghiệp, chữ tín hoặc tổ chức triển khai hay tên giải thích nội dung của Trang. Sau này bạn vẫn hoàn toàn có thể thay đổi tên Fanpage ví như muốn.

Bạn đang xem: Chào mừng ban đến với facebook

- Hạng mục: Chọn hạng mục mô tả nhiều loại doanh nghiệp, tổ chức hoặc chủ đề mà Trang làm phản ánh. Chúng ta có thể thêm mang lại 3 hạng mục.

- Mô tả: share về hoạt động của doanh nghiệp, dịch vụ thương mại bạn cung cấp hoặc mục đích của Trang. Và số lượng giới hạn ký từ 255 cam kết tự. 

*

Một số tips trường đoản cú newskyedu.edu.vn:

+ Đặt thương hiệu trang:

Nên khắc tên trang: bao gồm chứa từ khóa tương quan đến nghành nghề bạn marketing và rất tốt là hãy lựa chọn từ khóa long-tail, số đông từ khóa dạng này thường không mang lại traffic hay thứ hạng tốt nhưng có tính đổi khác cực kỳ tốt, lấy ví dụ bạn nên lựa chọn " mỹ phẩm xách tay Đức hàng chuẩn auth" thay do "mỹ phẩm cầm tay Đức" bình thường chung. Không nên đặt tên trang: đựng từ khóa cực nhọc hiểu, sử dụng ký tự đặc biệt, viết hoa không có tội vạ với sai chủ yếu tả với mục đích làm nổi bật phiên bản thân

+ Hạng mục: Gõ nghành bạn đã kinh doanh sau đó chọn khuôn khổ tương ứng. Lấy ví dụ như bạn phân phối mỹ phẩm, hãy gõ: hóa mỹ phẩm ⇒ Facebook sẽ hiện ra những hạng mục tương ứng ⇒ chọn: làm đẹp, mỹ phẩm & âu yếm cá nhân

+ Mô tả: như một lời ra mắt đầy đủ, đắm đuối và buộc phải chứa từ khóa của bạn.

Bước 3: Thêm hình ảnh đại diện và ảnh bìa mang lại trang 

 Sau lúc nhấn tạo trang, ngay bên dưới những tin tức (tên trang, hạng mục, mô tả) chúng ta vừa điền, Facebook yêu cầu tải ảnh đại diện và ảnh bìa. 

Bạn tải hình ảnh đại diện và ảnh bìa lên => tiếp đến nhấn: giữ

Một số tips tự newskyedu.edu.vn: 

+ Kích thước hình ảnh đại diện: đề xuất là hình vuông, cùng có form size tối thiểu là 150 px (bạn hoàn toàn có thể tạo kích cỡ 600x600 pixel, 900x900 pixel..) 

Lưu ý: dù các bạn tải lên avatar hình vuông vắn thì sau đó, hình ảnh đại diện cũng trở nên được giảm theo khuôn tròn, cả trên máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng di động. Bởi vì vậy, hãy chăm chú các khía cạnh để không xẩy ra cắt mất hình ảnh sản phẩm hay thông tin đặc trưng trên hình.

Xem thêm: Tìm Khối Lượng Nguyên Tử Khối Của Cd (Cadmi) Khối Lượng Mol, Top 11+ Nguyên Tử Khối Cd Mới Nhất 2022

*

+ Kích thước ảnh bìa: Kích thước hình ảnh bìa trên Trang là 828x315 px.

Một số kích thước ảnh bạn cần chú ý với hình ảnh bìa trang như:

- coi trên laptop: 828x315 px.

- coi trên điện thoại: 828x465 px.

⇒ Như vậy đề nghị đến 1 hình ảnh có kích thước 1222x465 px, trong các số ấy thông tin phải hiển thị hầu hết trong ô 828x465 px với phần đó sẽ hiển thị đầy đủ trên cả Desktop với Mobile nhé.

Bước 4: đưa tin và tùy chọn

Sau 2 cách trên, bạn truy vấn vào fanpage facebook vừa lập cùng hoàn thành công việc còn lại để có 1 trang hoàn hảo để bán hàng và chạy pr Facebook nhé! 

Và Facebook tại đây có hướng dẫn cho mình cũng rất chi tiết, bạn chỉ việc làm theo các bước là được nha. 

*

Các thông tin bạn yêu cầu thêm vào bao gồm: 

+ Thêm trang web: nếu khách hàng có trang web/ hoặc có links shopee thì nên nhớ điền vào nhé. Nhiều quý khách tò tìm sẽ truy vấn website/gian sản phẩm shopee của người tiêu dùng để xem thêm về sản phẩm của bạn đó. 

+ tin tức vị trí: Điền thông tin cửa hàng/nơi có tác dụng việc của người sử dụng (nếu có)

+ Giờ có tác dụng việc: Điền thời hạn mở cửa/đóng cửa ngõ của siêu thị hoặc thời hạn trang của người sử dụng hoạt động 

+ Thêm số điện thoại: Điền số năng lượng điện thoại bạn muốn hiển thị đến số đông người

+ Thêm nút hành động: có không ít nút hành vi mà Facebook cho bạn lựa lựa chọn tùy vào nghành bạn khiếp doanh. Các bạn hãy chon nút sản phẩm động tương xứng nhất với điên thông tin theo chỉ dẫn nhé! 

*

Bước 5: trình làng trang 

+ Mời 10 người chúng ta trở lên lượt thích trang bắt đầu này của bạn để tiếp cận nhiều người dân hơn. 

*

+ Viết 1 bài xích chào mừng mọi người đến với trang của bạn: chúng ta cũng có thể viết 1 bài bác chào mừng mọi tín đồ đến với trang của bạn, giới thiệu vế sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng một bí quyết thật hấp dẫn để thông tin rằng các bạn đã ban đầu kinh doanh sản phẩm này, hy vọng mọi bạn ủng hộ. Kiểu dáng kiểu vậy, hoặc chúng ta có thể tăng thêm sự ham hơn khi tặng ngay mỗi người 1 coupon tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nào đó chẳng hạn, phần nhiều người sẽ tương đối hào hứng đó! 

Trên đấy là toàn bộ công việc lập trang để các bạn sẵn sàng bán hàng trên facebook và chạy quảng bá facebook. Và thêm một lưu lại ý nhỏ nữa là các bạn có thể thay thay đổi những thông tin trên nhé! bằng phương pháp truy cập vào phần: chỉnh sửa thông tin trang ( mặt tay trái). Tuy nhiên, bạn vẫn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi điền các thông tin vào trang vị facebook sẽ thực hiện xét duyệt hầu như thông tin bạn muốn thay đổi. Vớ nhiên, các bước xét duyệt có thể nhanh hoặc thọ nhé! 

*

newskyedu.edu.vn hy vọng bài viết này có lợi với bạn. Nếu thấy nội dung bài viết hay, chớ quên chia sẻ cho mọi bạn nhé! Chúc chúng ta thành công! 

------

newskyedu.edu.vn - hệ thống nền tảng ứng dụng cung cấp kinh doanh online hiệu quả 

Hà Nội: Số 247 mong Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận cầu GiấyĐà Nẵng: Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường chính Gián, Quận Thanh KhêTP. HCM: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình