Tập 28 "Cây hãng apple nở hoa" tiếp tục khai thác mâu thuẫn của bà bầu Châu - Báu cùng nỗi lòng của Hạnh sau khi biết được gần như tâm sự chất chứa trong trái tim bố.
cốt truyện tập 28 "Cây táo bị cắn nở hoa". Ảnh: Vie

Tuy đã chuẩn bị đám hỏi đâu vào đó, thiệp cưới đã và đang gửi đi tuy thế Châu vẫn còn nhiều do dự với cuộc hôn nhân gia đình này. Phong còn chưa kịp nói chuyện cụ thể với chị em thì cô đồng nghiệp những chuyện đã “mách lẻo” với chị em Phong, bên cạnh đó còn nhắc vanh vách tình sử của Châu cùng chuyện Phong bị thương ngơi nghỉ tay vì bảo đảm an toàn Châu. Bà Thủy tưởng ngàng bởi trước đó Phong giả dối rằng mình bị té xe.

Bạn đang xem: Cây táo nở hoa 28

Lúc này, Báu tới cơ sở y tế tìm Châu tìm chuyện, tuy vậy lại va buộc phải bà Thủy. Nhận ra Báu là em gái Châu, bà Thủy giận cá chém thớt, mắng nhiếc, khinh thường miệt gia đình chị em Châu - Báu một trận. Báu lập tức chanh chua đáp trả lại.

Châu lộ diện định hòa giải song bên, nhưng vô cớ lĩnh trọn 1 bạt tai từ bỏ mẹ ông xã tương lai. Thấy Châu bị ức hiếp tại khu vực làm việc, Báu bức xúc: “Cha mẹ đẻ ra cho tất cả những người ngoài tát hả?”. Không nói được Châu, Báu quăng quật về.

Xem thêm: Top 10 Serum Trắng Da Cho Da Dầu Sạch Mịn Không Bị Mụn, Top 7 Serum Cho Da Dầu Sạch Mịn Không Bị Mụn

Châu về nhà Ngọc vẫn thấy Báu vừa nạp năng lượng mì vừa lên mặt dạy dỗ đời. Hiểu nhầm Báu cố tình tới khám đa khoa để gây xung bỗng dưng với bà Thủy nhằm mục đích phá đám hỏi của mình, Châu mất bình tĩnh tát mang đến Báu 1 bạt tai trời giáng.

Ngọc cũng cho rằng Báu vẫn nói cho bà mẹ Phong biết chuyện Châu từng hỗ tương với bác sĩ Tuấn. Ngọc bắt Báu bắt buộc xin lỗi Châu.

Vô cớ bị tiến công mắng oan, Báu điên tiết dấn thân túm tóc Châu trả đòn rồi mếu máo bù lu trách Ngọc thiên vị. Báu tủi thân vì anh nhì lo tổ chức ăn hỏi cho Châu, còn phiên bản thân mình thì không được mặc áo cưới lần nào.

Trong một diễn biến khác, tại nhà ông Lân, Hạnh đau xót vì tía thản nhiên đòi “đi tìm hạnh phúc riêng” ngay trong thời gian ngày giỗ của mẹ. Bị con gái trách vì chưng quên ngày giỗ vợ, ông lấn mắng ngược Hạnh rằng cô không tồn tại quyền trách cứ bố, vày ngày trước Hạnh cũng đã bất chấp người mẹ nhỏ đau nhằm lo vun vén đến nhà chồng. Hai tía con gượng nhẹ nhau 1 trận, ông lạm bực dọc loại bỏ còn Hạnh khóc nức nở đau lòng về chết choc của mẹ.

Ông Lân bỏ ra bà Bông nhậu, nghe bà Bông răn dạy nhủ một hồi lại về lại quê hương làm hòa cùng bé gái. Qua gần như lời trọng điểm sự của bố, Hạnh hiểu thêm nhiều chuyện nhưng trước ni ông luôn luôn giấu vào lòng.

Hóa ra ông lấn cũng từng sống trong hoàn cảnh tương từ như Ngọc, bị em trai mang hết tiền bảo đảm của bà xã để đi đánh bạc. Cụ nhưng, Hạnh lại từng nghĩ rằng tía đã chi tiêu hết số chi phí đó. Ông Lân khuyên nhủ Hạnh nên quan tâm đến kỹ trước khi đưa ra quyết định ly hôn Ngọc, bởi chính ông cũng vừa giận vừa yêu thương và hiểu rõ sâu xa cho yếu tố hoàn cảnh của Ngọc lúc cả đời đề xuất “mắc nợ anh em”.

Tập 29 "Cây táo apple nở hoa" được vạc sóng dịp 20h thứ tía 8.6 bên trên kênh vô tuyến HTV2.