Nếu như lúc trước kia các bạn không thể đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, thì hiện giờ điều này được tiến hành dể dàng hơn với mẹo bé dại sau.

Bạn đang xem: Cài đặt ảnh hd facebook

Làm cụ nào nhằm đăng hình ảnh và video rất tốt lên Facebook

Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không ngại bị vỡ hình cùng với mẹo nhỏ sau. Các bạn chú ý với cách làm sau đây nhé.

Đăng hình ảnh chất lượng cao lên Facbook đối với Android

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta kiểm tra áp dụng Facebook sẽ được cập nhật lên phiên bản mới độc nhất vô nhị hay chưa, bằng phương pháp truy cập vào CH Play > Ứng dụng của mình > Cập nhật.

Bước 2: Tiếp theo, truy vấn vào áp dụng Facebook, chạm vào menu ứng dụng ở góc trên bên phải, kéo xuống phía dưới và chọn phầm mềm Settings (cài đặt ứng dụng), sau đó kích hoạt cả nhì tùy chọn Upload Photos in HD (tải ảnh lên sinh sống dạng HD) vàUpload Videos in HD (tải clip lên sống dạng HD). Vậy là đã chấm dứt rồi.

Xem thêm: Các Cách Làm Quen Với Con Gái Đơn Giản, Hiệu Quả, Dễ Thực Hiện

Giao diện thiết lập Facebook bên trên Android

Lưu ý: trong một trong những trường hợp sẽ không thấy mở ra 2 tùy chọn Upload Videos in HD (tải clip lên sinh hoạt dạng HD), tuy nhiên bạn thuộc đừng quá lo lắng mà hãy truy cập vào cai quản ứng dụng trong phần Settings (cài đặt) trên năng lượng điện thoại, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache cùng Clear Data để xóa sạch cục bộ các tin tức đăng nhập cũ. Nếu như 2 tùy lựa chọn trên vẫn cứng đầu không hiện nay ra, thì các bạn hãy gỡ ứng dụng Facebook với thử thiết đặt lại coi sao nha.

Còn so với iOS thì sao ?

Tương từ như trên Android, chúng ta cũng kiểm tra update phiên bạn dạng Facebook, tuy vậy giao diện thiết đặt Facebook bên trên IOS sẽ có được phần khác hoàn toàn một chút so với hình ảnh trên Android. Nên bạn chú ý quá trình sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở áp dụng Facebook, chạm vào nút More (thêm) ở góc phải mặt dưới.

Giao diện setup Facebook bên trên IOS

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm về tùy lựa chọn Settings (cài đặt) > trương mục Settings (cài đặt tài khoản). Trên phần clip and Photos (video và hình ảnh), fan dùng chỉ việc kích hoạt tùy lựa chọn Upload HD (tải lên HD) trên cả nhì mục clip settings (cài để video) cùng Photos settings (cài đặt hình ảnh).

Vậy là, chỉ với gần như bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể đăng hình ảnh chất lượng cao lên facebook mà không ngại bị đổ vỡ hình rồi đấy! Chúc bạn tiến hành thành công nhé

*