Ở bài học số 8 này Ân vẫn hướng dẫn các bạn cách phóng to video trong Adobe Premiere phiên bản Pro CC 2015. Khi chỉnh sửa clip sẽ bao gồm phân đoạn bạn cần phóng to lớn lên để tập trung đặc tả ngôn từ khoảnh tương khắc trong phân đoạn đó của video.

Bạn đang xem: Cách zoom video trong premiere

*


1.Hướng dẫn bí quyết phóng to đoạn clip trong Adobe Premiere Pro CC 2015

Trong Phần timeline sequence bạn thực hiện công cụ dao lam “Razor Tool” để cắt phân đoạn clip mà bạn muốn zoom.

*

A.Zoom cơ bản

sử dụng pháp luật “selection tool” lựa chọn vào phần video cần zoom -> dịch chuyển thanh timeline mang đến phần video cần zoom -> điều chỉnh thông số phóng to lớn Scale và thông số vị trí Positon trong tab “Effect Controls”.

*

B.Zoom lớn dần

Để zoom mượt hơn theo cảm giác to dần thì bạn đặt thanh timeline trên ví trí đầu tiếp nối tích vào scale. Thông số kỹ thuật scale bạn giữ nguyên mặc định là “100.0”.

*

Tiếp tục dịch rời thanh timeline mang lại vị trí cuối điều chỉnh thông số tại điểm cuối lên tới mức 120, 150, 200,..tùy theo mục đích muốn zoom to từng nào của bạn.

*

C.Zoom in to dần zoom out nhỏ dần

Để zoom in to lớn dần tiếp đến zoom out nhỏ dần về kích thước thuở đầu thì chúng ta đặt ghi lại thông số scale 100.0 trên đầu clip và thông số kỹ thuật zoom mà bạn muốn ngay trên điểm thân của video.

Xem thêm: Top 3+ Cách Sửa Lỗi Nhảy Font Chữ Trong Word 2010, 2007, 2003, 2013, 2016

*

tiếp theo bạn di chuyển thanh timeline về điểm cuối đoạn clip -> click chuột dấu tròn để lưu lại vào điểm cuối -> nhập thông số là “100.0”.

*

D.Digital Zoom

Digital zoom là bí quyết zoom mang đến vị trí buộc phải phóng to dựa trên điểm ghi lại trước đó.

Trước tiên các bạn chỉnh thông số kỹ thuật điểm đầu với điểm cuối hệt như cách zoom #B làm việc phía trên.

*

tiếp theo các bạn đưa thanh timeline về địa điểm đầu của đoạn đoạn phim cân zoom -> lựa chọn vào “motion” -> dịch rời điểm ghi lại đến vị trí yêu cầu zoom.

*

2.Kết

Hy vọng cùng với 4 giải pháp zoom clip trong Premiere nhưng mà Ân vẫn hướng dẫn để giúp ích cho mình trong quá trình edit video clip trên máy tính được xuất sắc hơn.