Bạn mong viết lên màn hình điện thoại cảm ứng ? bạn có nhu cầu hight light một nội dung gì đấy trên screen ? bạn có nhu cầu chụp lại màn hình hiển thị với các thay đỗi ? với đầy đủ điều bên trên thông thường các bạn sẽ phải chụp màn hình và dùng những công chũm chỉnh sửa ảnh như photoshop để thực hiện khi này sẽ tốn khôn xiết nhiều công sức của con người và thời hạn mà tác dụng nhiều khi lại ko được theo ý muốn .Hôm nay mình xin reviews cho chúng ta ứng dụng có thể làm hết toàn bộ những điều trên một cách hối hả và dễ ợt nhất là : Screen Draw Screenshot Pro.

Bạn đang xem: Cách vẽ trên màn hình điện thoại

Với áp dụng Screen Draw Screenshot Pro bạn cũng có thể dễ dàng vẽ bất cứ điều gì bạn thích lên màn hình hiển thị điện thoại. Ứng dụng có thiết kế để bạn có thể sữ dụng vận dụng một cách sớm nhất có thể , dễ dãi nhất ,mọi cơ hội , phần đa nơi.

Xem thêm: Nói Về Nơi Bạn Muốn Đến Bằng Tiếng Anh Nói Về Nơi Du Lịch Mà Em Muốn Đến


*

Ứng dụng này là sự lựa lựa chọn hoàn hão cho các bài mô tả , có tác dụng các video clip hướng dẫn hoặc có tác dụng nỗi bật những văn bạn dạng , văn bản của screen điện thoại.
*

Bạn hoàn toàn có thể xoay thanh "toolbox" theo hướng ngang , và chiều dọc củ và dịch rời nó cho vị trí mà các bạn cảm thấy dễ ợt nhất bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh hoặc chúng ta có thể ẩn nó.trên thanh trạng thái.Hãy quên đi những thao tác rườm rà như tổng hợp phím chụp màn hình rồi cần sử dụng những hình thức chỉnh sửa ảnh . Cùng với Screen Draw Screenshot Pro chúng ta có thể chụp màn hình hiển thị bằng 1 cú "click".
*

*

Chế độ ẩnLuôn luôn rất có thể truy cập ứng dụng bằng 1 cú "click"Chức năng Undo/delete drawingStroke shape addedIcon màu sắc can be adjustedVà còn nhiều nhân kiệt thú vị khác. Hướng dẫn sữ dụng cơ bản :
*

Ứng dụng hiện đang được bán trên top mạng tìm kiếm google Play
với mức giá khoảng 42.500 VND . Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể download hoàn toàn miễn giá tiền và đầy đủ chức năng tại đây:
Vì đó là ứng dụng dạng file android nên bạn phải vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới thiết đặt được