Mặc mặc dù sinh con trai hay đàn bà đều có tỷ lệ 50/50 nhưng các cặp vợ chồng vẫn mong muốn hạ sinh một cô công chúa nhỏ, xinh xắn, dễ thương. Nội dung bài viết sau đã tập hợp những phương pháp tính sinh đàn bà 2021 nhằm các đôi bạn kham khảo và thử áp dụng vào thực tiễn nhé!

*

CÁCH TÍNH SINH con GÁI 2021

Từ lâu, con bạn đã mong muốn tìm ra được cách thức sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Fan Hy Lạp tin rằng, nếu vợ ông xã “gặp nhau” vào những ngày gió bắc thì sinh con trai, hồ hết ngày gió nam thì sinh nhỏ gái. Còn đối với Trung Quốc – nền văn hoá thân ở trong với việt nam nhất, các thái giám trong thâm cung sau không ít năm kinh nghiệm tay nghề giúp các phi tần hậu cung sinh thái xanh tử, công chúa thì cũng phát hành các phương pháp tính dựa vào số tuổi của fan mẹ. Đến tận ngày nay, phần nhiều các cách tính sinh con gái 2021 trên mạng internet bạn tìm được đều dựa trên kinh nghiệm của những thái giám thưở xưa.

Bạn đang xem: Cách tính đẻ con gái năm 2021

Cách tính sinh đàn bà 2021 dựa theo tuổi âm của người bà bầu (tuổi dương kế hoạch cộng thêm 1 tuổi) để dự đoán mon thụ thai nào đang sinh bé gái, tháng thụ bầu nào sẽ sinh bé trai. Trường đoản cú đó, vợ chồng có thể triển khai giao vừa lòng trùng khớp cùng với ngày rụng trứng của người chị em và tháng thụ thai theo lịch nhằm sinh nhỏ theo ý muốn.

Độ tuổi của mẹ rất có thể áp dụng cách thức tính tháng thụ bầu theo kế hoạch vạn niên trải lâu năm từ 18 mang lại 45 tuổi. Cụ thể cách tính sinh con gái 2021 như sau:

Để tính chính xác cách tính sinh con gái 2021, đề xuất tiến hành tiến hành theo tuần trường đoản cú sau:

Xác định đúng tuổi âm kế hoạch của mẹ vào thời điểm thụ thai (tính theo lịch âm)Đánh vệt tháng thụ thai theo dự loài kiến (cũng tính theo lịch âm) và đây cũng là thời điểm bố mẹ quan hệĐối chiếu số tuổi ở cột dọc cùng tháng thụ thai nghỉ ngơi cột ngang. Điểm gặp gỡ nhau giữ lại 2 cột là giới tính thai nhi. Ký hiệu “T” là con trai, “G” là con gái

Ví dụ: Năm 2021, nữ sinh vào năm 1995 tất cả tuổi dương là 26 tuổi, tuổi âm = tuổi dương + 1 = 27 tuổi. Tháng thụ bầu sinh con gái (tính bằng lịch âm) thứu tự là: mon 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bé Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Đơn Giản, Hoạt Hình, Nhân Vật Hoạt Hình, Vẽ Tranh Tĩnh Vật

CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC TĂNG CƠ MAY THỤ THAI nhỏ GÁI

Ngoài cách tính sinh phụ nữ 2021 trên, bố mẹ còn có thể tăng khả năng thụ thai phụ nữ bằng chính sách dinh dưỡng, tứ thế giao hợp, thời điểm quan hệ như sau:

Thời điểm quan hệ: khẳng định thời điểm rụng trứng rất đặc trưng đối với việc thụ thai nhỏ gái. Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để “quan hệ” sinh phụ nữ là cơ hội sạch kinh cho 2 – 3 ngày trước khi rụng trứng vì chưng khoảng thời hạn này là thời điểm thuận lợi để tinh trùng sở hữu NST X (sinh bé gái) sống khoẻ hơn nhưng chậm rì rì hơn rất có thể tiếp cận cho trứng cấp tốc hơn tinh trùng Y (sinh bé trai).Tư thế giao hợp: Để sinh nhỏ gái, yêu cầu chọn những tư thế yêu mà dương vật chỉ gửi nông vào cơ quan sinh dục nữ để lượng tinh trùng phóng ra đang gần âm hộ. Khoanh vùng này thuận tiện cho tinh dịch X rộng tinh trùng Y. Thêm nữa, tránh việc để người vợ đạt rất khoái khi giao hợp do khi đạt rất khoái, khung hình nữ giới sẽ bài trừ những hóa học làm môi trường thiên nhiên âm đạo kiềm rộng kèm theo số đông cơn teo giật nhờ vào khoái cực. Điều này giúp tinh trùng Y thuận tiện và di chuyển nhanh cho trứng để thụ tinh rộng tinh trùng X.Chế độ dinh dưỡng: các loại thực phẩm giúp tăng thời cơ thụ thai phụ nữ bao gồm: thủy sản (Đặc biệt là cá mòi và cá hồi đóng góp hộp), đậu, quả hạnh, rau xanh lá xanh đậm, bông cải xanh, các thành phầm từ sữa (Như sữa, pho mát với sữa chua), rau củ dền, trái sung, đậu phụ, quả mọng, đậu bắp, trái cây bọn họ cam quýt, yến mạch và cám yến mạch, trứng, táo, hạt túng bấn ngô, phân tử lanh và hạt chia, phân tử điều, rau củ bina, bơ đậu phộng, ngũ cốc ăn sáng tăng cường.

Phía trên là các cách giúp vợ ck tăng năng lực sinh con gái. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc trong câu hỏi sinh con theo ý muốn, vui lòng liên hệ với dịch Viện thế giới newskyedu.edu.vn đất nước thái lan – Nơi cung cấp các thương mại dịch vụ sinh bé theo ý muốn, thai sản cực tốt Đông nam Á để được cung cấp và support chi tiết!