Hướng dẫn tìm và thay thế từ vào Word 2003, 2007, 2010 với 2013

Trong nội dung bài viết trước, chúng tôi đã lý giải đếm số dòng, số cam kết tự trong Microsoft Word giúp bạn thuận lợi kiểm rà soát độ lâu năm của văn bản. Kề bên đó, trong quá trình soạn thảo, song khi chúng ta muốn thay thế sửa chữa từ vào văn bản để mang lại câu văn trau chuốt, gọn gàng hơn. Nhưng mà nếu làm theo cách bằng tay thủ công thì sẽ rất mất thời gian, công sức, đặc biệt là văn bạn dạng dài. Cũng chính vì lý do đó, hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm tìm và thay thế từ trong Microsoft Word một cách solo giản, cấp tốc chóng. Xin mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách thay thế từ trong word 2007

1. Bí quyết tìm và sửa chữa từ vào Microsoft Word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở văn bạn dạng Microsoft Word mong muốn tìm và thay thế sửa chữa từ lên. Trên giao diện bao gồm của ứng dụng, click vào menu Edit rồi lựa chọn mục Replace... (hoặc ấn tổng hợp phím tắt Ctrl+H).

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại Find and Replace xuất hiện, hãy nhập tin tức vào những mục dưới đây

Find what (1): Nhập trường đoản cú mà bạn muốn đổiReplace with (2): Nhập từ bỏ mà bạn có nhu cầu thay

Sau đó, các bạn sẽ có một số tùy chọn như sau

Find Next (3): lúc bấm tùy lựa chọn này, từ bỏ mà các bạn định thay sẽ tiến hành bôi đen và những lần bấm đã ứng với số lượng từ đó xuất hiện trong bài.Replace (4): khi bấm tùy lựa chọn này, áp dụng sẽ tiến hành thay thế sửa chữa lần lượt từng từ cho bạn và các lần bấm sẽ là 1 trong những từ được nắm thế cho đến hết.

Xem thêm: Chênh Lệch Múi Giờ Bên Anh So Với Việt Nam Cách Nước Anh Mấy Giờ?

Replace all (5): lúc bấm tùy chọn này, vận dụng sẽ thế thế cục bộ từ mở ra trong bài bác cùng một lúc.

Ví dụ: Ở đây cửa hàng chúng tôi muốn thay các từ Grand Theft tự động hóa V bằng cụm từ Game nhập vai thì trong ô Find what đã nhập Grand Theft tự động hóa V còn vào ô Replace with đang nhập Game nhập vai. Sau đó, bấm Find Next thì theo lần lượt những các từ Grand Theft auto V trong bài sẽ được bôi black còn lúc bấm Replace thì thứu tự những nhiều từ Grand Theft auto V sẽ tiến hành thay bởi cụm tự Game nhập vai.

2. Biện pháp tìm và sửa chữa từ trong Word 2007, Word 2010 cùng Word 2013

Cách triển khai tìm và sửa chữa từ trong số phiên bạn dạng Word 2007, 20010 cùng Word 2013 cũng trọn vẹn tương tự như vào phiên phiên bản Word 2003, chỉ khác một chút ở phương pháp mở qui định Find and Replace thời gian đầu.

Tại giao diện chính của văn bản, hãy lựa chọn tab Home trên thanh Ribbon rồi dìm tiếp vào mức sử dụng Replace trong menu Editing (hoặc hoàn toàn có thể ấn tổ hợp phím tắt Ctrl+H).