Như các bạn đã biết, để sở hữu được một bài bác thuyết trình thành công thì trong số những yếu tố quan lại trọng hàng đầu đó là phải có 1 slide PowerPoint thuyết trình đẹp cùng bắt mắt.

Bạn đang xem: Cách tạo template trong powerpoint 2010

Chính vì vậy mà các yếu tố thiết kế, định dạng trên Slide sao cho phù hợp là khôn xiết quan trọng.

Thường thì có tương đối nhiều bạn khi làm cho slide PowerPoint hay được sử dụng các mẫu Template tất cả sẵn cơ mà Microsoft Office đã sản xuất sẵn.

Một số khác có cẩn trọng và tỉ mỉ hơn thế thì thường lên mạng tìm kiếm kiếm các mẫu Template PowerPoint độc đáo mà người khác đã tạo nên và tải về về để sử dụng.

Xem thêm: Danh Sách Các Công Ty Xuất Khẩu Hạt Điều, Danh Sách Công Ty Hạt Điều


Vậy lý do bạn không thử nghĩ rằng, chính bản thân mình đang tự tay tạo ra những chủng loại Template đó để thực hiện mà không yêu cầu phải phụ thuộc vào ai cả? nỗ lực vì nên đi dùng lại của bạn khác?

Tất cả các bài diễn đạt đều do tự tay chúng ta thiết kế, từ tay bạn làm toàn bộ mọi thứ, theo sở thích và phong cách riêng của bạn dạng thân, sản xuất được cảm hứng mới mẻ và đặc biệt là phù hợp với nội dung bài bác thuyết trình.

OK, cũng cũng chính vì vậy nhưng ngày lúc này mình sẽ gợi ý cho các bạn cách tự sản xuất một bộ Template vào PowerPoint sao cho đơn giản giản và ưa nhìn nhất, vẫn thỏa mãn nhu cầu các cách thức và yêu cầu cần phải có của 1 Slide miêu tả PowerPoint.

Cách chế tạo Template mang lại PowerPoint

+ bước 1 : bạn mở PowerPoint trên thiết bị tính của chúng ta lên. Kế tiếp chọn vào chủng loại Slide trắng ( Blank Presentation ) hoàn toàn chưa có bất kỳ 1 format nào, với khởi chế tạo ra nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là đã xong rồi đấy. Rất dễ dàng và đơn giản phải không chúng ta