​Chắc hẳn ai trong bọn chúng takhi tìm hiểu về quảng cáo Google thì ít nhiều cũng vẫn nghe nói đến tài khoản MCC,nhưng không phải ai cũng biếttài khoản MCC dùng để triển khai gì, làm cầm cố nào nhằm tạomột MCC account và áp dụng nó thật hiệu quả.Bây giờ, vào khuôn khổ nội dung bài viết này,tôi sẽ lý giải và hướng dẫn cả nhà tạomộttài khoản MCC.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản mcc

1.Google MCCaccount là gì?

MCC tức là My Client Center, có thể hiểu nôm na là “Trung tâm quý khách hàng của tôi”. Khi tất cả mộttài khoản MCC, bạn cũng có thể tạo và cai quản nhiều tài khoản quảng cáo Google Ads. Với tài khoản MCC, bạn cũng có thể được nhiều tiện ích như:

Quản lý cả nghìn tài khoản khác nhau chỉ với cùng 1 thông tin đăng nhậpTheo dõi các chiến dịch quảng cáo khác nhau cho từng sản phẩmSo sánh nút độ kết quả giữa các tài khoản với nhauCho thuê các tài khoản con

2. Bí quyết tạo thông tin tài khoản Google MCC

Bước 1:Mở trình phê duyệt và truy hỏi cập

Nhấn vàoĐăng ký kết ngay bây giờ(Start now).

Bước 2:Nhập những thông tin để tiến hành đăng kýGoogle MCC

*

Bước 3: hoàn tất thông tin.

Bạn nhập các thông tin yêu cầu để hoàn toàn thông tin.

Bước 4:Google đang gửi một email xác thực đến mail chúng ta đăng ký.

Xem thêm: New Fullbox Là Gì ? Có Nên Mua Hàng Like New Không ? Tất Tần Tật Về Hàng Fullbox Và Hàng Dựng

Bạn kiểm tra mail với nhấn vào links kích hoạt tài khoản.Vậy là bạn đã đăng ký hoàn tất tài khoản Google MCC.

Bước 5: Tạocáctài khoản google ads con

Chọn mụcTài khoản(Accounts). Kế tiếp click vào hình tượng dấu cộng.

*

Tạo tài khoản Google Adwords đk MMC

ChọnTạo tàikhoản mới(Create new account).Nhập thương hiệu cho tài khoản Google Adsconvà trả tất.

Giao diện sau trả tất:

Bạn bấm vào tài khoản của chúng ta (ví dụAd – GOBRANDING) để chuyển qua trang Adwords.Tại đây bạn cũng có thể sử dụngCông cố gắng lập planer cho từ bỏ khóa(Keyword Planner).

*

Các bạn lưu ý, về bản chất,tài khoản Google MCC cũng chỉ là thông tin tài khoản tổng dùng để làm chủ các thông tin tài khoản con nêncho dù đang chạy với tài khoản con nàocác chúng ta vẫncầnphải tuân thủ chế độ quảng cáo của Google. Ví dụ như với mộttài khoản cá thể bị vi phạm chính sách thì các bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức, tuy nhiên với MCC thì mộttài khoảnconbị khóa sẽ không ảnh hưởng đến thông tin tài khoản MCC, nhưng lại nếu có không ít tài khoản bé cùng bị khóa,Google sẽ ban đầu xem xét và rất có thể khóa tài khoản của bạn.

Trên đây mình đã share cách tạo thông tin tài khoản MCC Google nhằm giúp chúng ta tối ưu được tài khoản quảng cáo của mình. Chúc chúng ta thành công cùng hẹn chạm chán lại trong những bài sau!