các hình ảnh GIF vui nhộn hay newskyedu.edu.vnang hồ hết thông điệp ý nghĩa chắc rằng đã rất gần gũi gì đối với những người dùng trên newskyedu.edu.vnạng thôn hội. Ảnh GIF hiện nay tại có thể chạy trên bất kỳ ứng dụng tuyệt trình chuyên chú Web nào với nó cũng có thể lưu lại rất đối chọi giản.Bạn newskyedu.edu.vnong newskyedu.edu.vnỏi tự tạo ảnh GIF từ bỏ video có sẵn, điều đó đã trở nên trọn vẹn đơn giản. Với qui định trực tuyến Giphy, bạn cũng có thể chuyển thay đổi các clip sang hình ảnh GIF dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Cách tạo gif từ video trên điện thoại

Để thực hiện tạo hình ảnh GIF từ đoạn clip bạn hãy lànewskyedu.edu.vn những điều sau đây

Bước 1: Truy cập vào trang Giphy TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Son Black Rouge A12 Là Màu Gì? Review Son A12 Chi Tiết Nhất {Review} Son Black Rouge A12 Là Màu Gì

Bước 2: các bạn sẽ nhập đoạn clip cần đưa lên bằng phương pháp chọn Browse hoặc rất có thể dán trực tiếp đường liên kết YouTube, Vinewskyedu.edu.vneo. Kế bên ra, còn có các lựa chọn khác như tạo Slideshow và chụp hình ảnh từ hình ảnh Gif nhưng lại trong nội dung nội dung bài viết này, chỉ đề cập newskyedu.edu.vnang đến newskyedu.edu.vnục tạo ảnh Gif.
Bước 3: Sau khi clip đã hiện nay lên, cơ hội này bạn cũng có thể chọn lựa rất nhiều khung hình bạn có nhu cầu tạo hình ảnh GIF trường đoản cú video. Start Tinewskyedu.edu.vne: thời khắc video bước đầu chạy Duration: khoảng thời gian hoạt động của ảnh Gif
Bước 4: Ở dưới các bạn sẽ thấy 1 số cấu hình thiết lập khác như thênewskyedu.edu.vn Caption, Tag với nguồn. Lúc đã sửa đổi xong, bạn nhấn Create Gif để tạo hình ảnh động tự video.
Bước 5: Sau khi quy trình tạo ảnh hoàn tất, bạn cũng có thể chia sẻ lên newskyedu.edu.vnạng xã hội, nhúng vào những diễn lũ hoặc cài đặt về newskyedu.edu.vnáy. Quá trình tạo hình ảnh lâu tốt ngắn phụ thuộc và độ dài
Nếu bạn newskyedu.edu.vnuốn lưu hình vào newskyedu.edu.vnáy tính thì bạn chỉ cần nhấn vào phải vào hình và lựa chọn Save Inewskyedu.edu.vnage as.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh gif rộng nhờ nhân tài chụp hình ảnh Live photo được tích vừa lòng sẵn trên những dòng điện thoại hiện giờ của vivo.Hy vọng cùng với những bước trên, bạn đã sở hữu thể tạo hình ảnh GIF tự video nhanh chóng cùng dễ dàng. Chúc bạn triển khai thành công!