Bạn bắt đầu dùng Photoshop tuy thế chưa cố được brush Photoshop là gì? Trong bài viết này, họ cùng tò mò công cụ tiện lợi này, đồng thời tham khảo 2 phương pháp thêm brush vào Photoshop CS6 đối chọi giản, phổ cập nhất bây chừ các bạn nhé!


Trong bài bác viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu brush Photoshop là gì, tiếp đến nghiên cứu 3 giải pháp thêm brush vào Photoshop CS6 đối chọi giản chúng ta nhé!

1. Brush Photoshop là gì?

Thực ra, chưa phải mỗi mình chúng ta mà bây giờ vẫn có không ít người chưa biết brush Photoshop là gì, cách thực hiện nó ra sao? Trong giờ đồng hồ Anh, “brush” dịch sang tiếng Việt tức là “cọ vẽ”. Theo nghĩa đó, brush Photoshop chính là công cụ dùng làm vẽ trong phần mềm đồ họa danh tiếng của Adobe.

Bạn đang xem: Cách tạo brush trong photoshop cs6

Từ điều khoản này, chúng ta có thể làm ra đầy đủ họa tiết khác biệt trên laptop, phần đông hình hình ảnh được thiết đặt sẵn mà lại không mất thời gian. Nếu muốn vẽ hình ảnh mà bạn muốn, bạn chỉ việc thêm brush và kế tiếp sử dụng rất 1-1 giản. Không chỉ linh hoạt trong cách sử dụng, brush còn rất có thể phối phù hợp với các dụng cụ khác vào Photoshop để lựa chọn vùng ảnh, chỉnh sửa hoặc xóa các vùng vượt thải một phương pháp nhanh chóng.

Chính bởi nhiều app như vậy, nên brush Photoshop được xem là công vậy quan trọng, rất hữu ích khi bạn sử dụng Photoshop. Do đó, đừng chần chờ mà hãy nghiên cứu ngay biện pháp thêm brush vào Photoshop CS6 thêm brush vào Photoshop CS6 ở dưới bạn nhé!

*

2. Hai phương pháp thêm brush vào Photoshop CS6 1-1 giản

Hiện nay có khá nhiều cách thêm brush vào Photoshop CS6 tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đối kháng giản, dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, trước khi áp dụng hai cách trên thì các bạn phải search nguồn để thiết lập brush về trước các bạn nhé!

2.1. Giải pháp thêm brush vào Photoshop CS6 bằng kéo thả

Cách thêm brush vào Photoshop CS6 bởi kéo thả là 1 trong những phương thức đơn giản và thuận lợi nhất hiện nay. Vì tính nhân tiện lợi, không mất nhiều thao tác nên rất được người dùng ưa ăn nhập và lựa chọn.

Để tiến hành cách này, bạn triển khai các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn mở phần mềm Adobe Photoshop, kế tiếp chọn nguyên lý Window và tìm về chọn pháp luật Brushes.

Bước 2: Kéo thả tệp tin Brush .ABR bạn vừa mua về vào form Brush hiện lên, ráng là xong.

Xem thêm: Top 11 Quán Cafe Phim Ở Sài Gòn Được Yêu Thích Nhất, Top 13 Cafe Phim Hd (Rạp Phim Mini) Tại Tphcm

*

Để nắm tắt thao tác, chúng ta có thể ghi nhớ phương pháp sau để thực hiện cách 1:

Mở ứng dụng Photoshop → Chọn giải pháp Window →Chọn khí cụ Brushes →Kéo thả tệp tin Brush vào size Brush.

2. Bí quyết thêm brush bằng phương pháp tải brush vào Brush Presets

Thao tác này thì sẽ tương đối phức tạp hơn mà lại độ chính xác cao hơn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng thọ dài. Bạn thực hiện các thao tác như sau nếu như muốn thực hiện phương pháp này:

Bước 1: chúng ta vẫn mở Photoshop với chọn điều khoản Brush bằng cách bấm phím tắt B, sau đó nhấn vào mũi thương hiệu xổ xuống làm việc thanh công cụ.

*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng bánh răng biểu tượng bánh răng, sau đó chọn Import Brushes… (hoặc ở một số trong những phiên bạn dạng Photoshop khác sẽ là Load Brushes). Cuối cùng bạn lựa chọn Brush vừa sở hữu về (file .ABR) và chọn Load là xong.

*

Để bắt tắt thao tác, chúng ta cũng có thể ghi nhớ bí quyết sau để sử dụng cách 2:

Mở phần mềm Photoshop → Chọn quy định Window →Chọn nguyên tắc Brushes →Nhấn vào mũi thương hiệu đổ xuống →Nhấn vào hình tượng có hình bánh răng →Chọn chính sách Import Brushes →Chọn file Brush bạn vừa thiết lập về→ chọn Load.

Nhìn chung, mỗi bí quyết thêm brush vào Photoshop CS6 đều có những ưu với nhược điểm riêng. Fan thì thích đơn giản dễ dàng tiện lợi, nhưng tín đồ lại muốn đảm bảo an toàn tính đúng mực cao. Vì chưng đó, tùy vào nhu cầu cũng như phương thức sử dụng hàng ngày mà chúng ta cũng có thể tìm mang đến mình bề ngoài thêm brush vào Photoshop CS6 phù hợp nhất nhé.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta đã cố kỉnh được brush Photoshop là gì, cũng như top 2 phương pháp thêm brush vào Photoshop CS6 đơn giản dễ dàng nhất hiện nay. Trong trường phù hợp tìm ra cách thức nào khác, chúng ta đừng e dè để lại comment nhé!