Clipping mask vào photoshop là gì? Ứng dụng Cắt ảnh bằng Clipping mask, được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về clipping mask và vận dụng của nó trong thực tế xây đắp và sửa đổi ảnh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng clipping mask trong photoshop

Clipping mask vào photoshop.

Clipping mask hay còn gọi là mặt nạ cắt là 1 tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất của photoshop. Clipping mask trong photoshop sử dụng chủ yếu với mục tiêu cắt với ghép ảnh. Khi người sử dụng muốn thay đổi nhiều chủng loại thiế kế, màu sắc trên thuộc một bố cục tổng quan bạn cần nghĩ ngay lập tức đến điều khoản này.

Xem thêm: Các Mẫu Tóc Nam Đẹp Chuẩn Men "Hot Trend" Nhất Mùa Hè Hiện Nay

Nguyên tắc hoạt động. Clipping mask đúng như cái tên của nó sử dụng phương pháp dùng phương diện nạ nhằm cắt. Trước tiên chúng ta cần tạo nên 1 layer khuôn, chứa đối tượng với dáng vẻ định trước. Tiếp đến bạn các hình hình ảnh các layer color khác sẽ tiến hành có được dáng vẻ giống hệ với layer được áp dụng làm khuôn.

Clipping mask hay được áp dụng cho cắt khuôn ảnh và lồng hình ảnh vào chữ trong photoshop. Để cho các bạn dễ hình dung họ sẽ cho bạn từng ví dụ góp cho chúng ta có thể học photoshop một cách nhanh và công dụng hơn


*
*
*
*
*
*

Kết luận

Như vậy tôi và các bạn vừa cùng nhau tìm hiểu về clipping mask trong trong photoshop. Ao ước rằng với những chia sẻ và lấy một ví dụ của chúng tôi sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về phong thái sử dụng Clipping mask. Tương tự như giúp được chúng ta trong quá trình học tập, thao tác làm việc của mình.