Nội dung bài bác viết3. Quay đoạn clip Time-Lapse khi nào?4. Trả lời quay video Time-Lapse bằng điện thoại

Có lẽ nhiều người dân dùng điện thoại thông minh đã từng nghe qua về chế độ quay Time-Lapse trên điện thoại, mặc dù thế không phải ai cũng nắm được cơ chế vận động và phương pháp sử dụng tính năng này làm thế nào cho đạt được chất lượng video buổi tối ưu nhất. Nếu muốn tìm nắm rõ hơn chính sách Time-Lapse là gì, bạn cũng có thể theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách quay time lapse trên iphone

1. Time-Lapse là gì?

Time-Lapse (còn được gọi là cơ chế tua cấp tốc thời gian) là chuyên môn ghép các bức hình ảnh lại với vận tốc cực nhanh tạo cho người xem xúc cảm các chuyển động trong khung hình diễn ra rất cấp tốc trong một thời hạn ngắn.

Có 2 bề ngoài tiếp cận chính sách Time-Lapse là chụp ảnh Time-Lapse cùng quay phim Time-Lapse. 2 có mang này được hiểu như sau:

Chụp ảnh Time-Lapse là chụp thường xuyên nhiều bức ảnh sau đó sử dụng phần mềm chuyên được dùng để ghép lại thành một đoạn video hay một quãng gif đưa động.Quay phim Time-Lapse hoạt động dựa trên áp dụng có sẵn, tạo cho một đoạn video cho biết từ 24-30 hình ảnh đơn lẻ ở các thời điểm khác nhau được trình chiếu gắn liền trong vòng ngực giây.

Xem thêm: Hình Ảnh Du Lịch Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Bạn Mê Mẩn Muốn Đi Ngay (P1)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các bước quay đoạn clip Time-lapse trên smartphone Android cũng như trên iPhone

Như vậy, chỉ cách vài thủ thuật đối chọi giản, bạn đã có thể quay video Time-Lapse và cho ra mọi tác phẩm hay vời. Hãy trổ tài sáng tạo cũng tương tự ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp của cuộc sống thường ngày và tạo ra những đoạn phim ấn tượng. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ clip của bản thân trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, …

5. Tổng kết

Qua những chia sẻ trên, ước ao rằng bạn đã biết được chính sách Time-Lapse là gì, cũng tương tự ưu điểm và phương thức quay đoạn clip Time-Lapse trên điện thoại. Chúc bạn thao tác làm việc và ứng dụng thành công.

Nhịp sống nhộn nhịp và technology phát triển từng ngày, từng bỏ qua những tin tức hấp dẫn về giới công nghệ tại kênh Dchannel nhé.

Nếu bao gồm nhu cầu buôn bán điện thoại di động, đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”.