Bánh ngô chiêngiòn kết phù hợp với vị bự ngậy của sữa giúp các cái bánh này tăng lên độ đậm đà và thơm ngon. Hầu như chiếcbánh ngô chiên sữa giònđược bán không ít tại những cửa hàng, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu tự tay làm các chiếc bánh để cả mái ấm gia đình cùng hưởng thụ thì cùng newskyedu.edu.vn họccách làm bánh ngô chiênsữa theo quá trình dưới trên đây nhé!

Cách làm cho bánh ngô chiên sữa

*

Cách làm bánh ngô rán sữa thơm ngon hấp dẫn chỉ trong 15 phút mà ai ai cũng sẽ phải ngất ngây mê mẩn. Bánh ngô chiên sữa thơm thơm giòn ngon cực kỳ lôi kéo chắc chắn đang làm ưa chuộng tất cả phần nhiều thành viên trong mái ấm gia đình của bạn. Sau đây là công thức để làm cho bánh ngô chiên sữa thơm ngon lôi cuốn và đơn giản và dễ dàng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách làm ngô chiên sữa

Bánh ngô rán sữagiòn chảy thơm ngonlà một món ăn uống vặtlạ miệng, cóvị dẻo dai của bắp (ngô) hòa với vị beo to của sữa tươi có tác dụng món bánh này càng tăng thêm độ mặn mà thơm ngon hơn. Bắp nướng, bắp xào, bắp luộc được bàybán không ít ở nhữnglề đường nạp năng lượng hoài vẫn thấy chán với lại phần nhiều món như vậycũng chưa chắc chắn rằng đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm.Chỉ với những nguyên vật liệu cực kỳ dễ tìm cùngcách làm 1-1 giản, chúng ta có thể đã rất có thể tự tay tạo cho mình một đĩabánh ngô chiên sữagiòn tan ngon tuyệt nhằm nhâm nhi trong những chiều mưa se lạnh rồi đấy nha!

Ngô là loại lương thực rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Nếu các bạn ăn ngô nhiều sẽ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, kháng lạiung thư, và tốt cho não, đảm bảo tim mạch… Vậy nên chúng ta nên bức tốc thêm ngô cho những bữa ăn trong thời gian ngày trong gia đình mang lại mọi người. Đặc biệt là lúc vào các bữa sáng, các bạn cũng có thể tự làm những loại bánh ngô. Các bạn hãy cùngtham khảocách làmbánh ngô cừu sữađể làm cho cho mái ấm gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm nhé!

Nguyên liệu

– Ngô non: 2-3 bắp (tùy trực thuộc vào số fan ăn)– Sữa đặc: 25ml– Dừa tươi: 50g– Bột mì: 120-150g– Bột nghệ, đường

Cách làm bánh ngô chiên

Bước 1: sản xuất ngô

– Đểbánh ngô chiênngon và thơm rộng thì bạn phải chọn đầy đủ bắp ngô nếp với còn non. Để biết được đâu là bắp ngô non thì bạn thử bấm tay vào hạt, ví như thấy tan sữa ra thì kia là đều bắp ngô non.– Ngô tách bóc vỏ, nhặt bỏ sạch râu ngô rồi bóc riêng đem phần hạt.

Bước 2: Trộn các thành phần hỗn hợp bột làm bánh ngô

– Bột mì đã chuẩn bị các bạn cho vào trong 1 chiếc bát to, thêm đường và sữa đặc rồi trộn những lên sao cho hỗn hợp có độ lỏng vừa phải. Tiếp đó các bạn cho ngô vào trộn cùng, trường hợp thấy quánh thì hoàn toàn có thể cho thêm nước vào mang lại khi tất cả hổn hợp sền quánh thì dừng lại.

Xem thêm: Giáo Trình Dạy Viết Chữ Đẹp Lớp 1, Tài Liệu Luyện Viết Chữ Đẹp Đúng Chuẩn

– tùy thuộc vào sở thích hợp của mọi cá nhân mà các bạn cho lượng bột phù hợp. Thế thể: nếu còn muốn ăn bánh giòn thì các bạn cho ít bột còn nếu đam mê bánh mềm thì chúng ta cho nhiều bột và các nước.

*

Bước 3: cừu bánh ngô cùng thưởng thức

– sử dụng chảo phòng dính, rót dầu vào chảo cùng đun sôi.– Múc từng thìa bột và ngô bỏ vô chảo. Tiếp đó, chúng ta thêm một ít dừa tua lên trên bề mặt. Lật bánh khoảng 2-3 lần cho tới khi bánh tiến thưởng đều cả 2 mặt thì vớt ra để vào giấy ngấm dầu

– Để mùi vị bánh ngon hơn, khi ăn uống các chúng ta có thể chấm với tương ớt.

*

Với 3 cách thực hiện đơn giản thìcách làm cho bánh ngô cừu sữađã được làm chấm dứt rồi. Các cái bánh vừa thơm, giòn chắc chắn chắn các bạn sẽ nhận được lời khen từ những người thưởng thức. Thật hay vời đúng không nào những bạn. Bee chúc chúng ta thực hiện thành công và bao hàm phút giây hạnh phúc bên gia đình, người thân và đồng đội nhé!