Bạn mong muốn thêm phần ra mắt có chữ tín và dễ nhận thấy vào đoạn clip YouTube của mình? hấp dẫn sự chú ý của fan xem, tạo tuyệt hảo ban đầu hoàn hảo nhất và bộc lộ cá tính, tên với thương hiệu đến kênh của người sử dụng bằng video giới thiệu YouTube chăm nghiệp. 

Cho dù video giới thiệu của bạn bước đầu từ clip YouTube của doanh nghiệp hay phát sau đoạn clip giới thiệu, đoạn phim giới thiệu bên trên YouTube có thể là một công cụ có giá trị cho bất kỳ người trí tuệ sáng tạo nào.

Bạn đang xem: Cách làm intro youtube

Đọc tiếp để khám phá cách tạo video giới thiệu bên trên YouTube bởi trình chỉnh sửa video clip trực con đường miễn tầm giá của newskyedu.edu.vn.

Các yếu tố của mọi video giới thiệu YouTube hay

Video ra mắt trên YouTube là đoạn phim ngắn hấp dẫn sự chăm chú của người xem bằng cách thể hiện cá tính, yêu đương hiệu, thể loại, trung ương trạng và phong thái cho kênh của bạn. Video clip giới thiệu trên YouTube thường xuyên bao gồm: 

Nhạc nền đáng nhớ

Văn bản và tiêu đề 

Hình dán và hình ảnh GIF

Biểu tượng cảm xúc

Các nút đăng ký

Kích thước và kích thước của đoạn clip giới thiệu trên YouTube là gì?

Video reviews trên YouTube bao gồm tỷ lệ cơ thể là 16: 9 với ở định dạng video clip MP4. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên xuất đoạn phim giới thiệu bên trên YouTube ở độ phân giải video clip 1080p tối đa để có chất lượng tốt nhất hoàn toàn có thể cho YouTube.

Video giới thiệu trên YouTube phải dài bao nhiêu?

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo đoạn phim giới thiệu bên trên YouTube có thời lượng trường đoản cú 5 cho 10 giây để duy trì sự tác động của người đk và bạn xem. Hãy thoải mái và dễ chịu tạo một đoạn clip giới thiệu dài thêm hơn nữa 10 giây, nhưng mà thời lượng nhiều năm hơn có thể góp phần làm giảm xác suất người xem.

Thông tin với văn bản nào nên gồm trong video clip giới thiệu bên trên YouTube?

Mỗi clip giới thiệu hay trên YouTube thường bao gồm thông tin hữu ích cho người đăng ký và tín đồ xem. Thêm bất kỳ văn bạn dạng ngắn đặc biệt quan trọng nào mà các bạn cảm thấy cần thiết từ tiêu đề video, số tập, tên kênh YouTube của chúng ta và cách xử trí phương tiện media xã hội.

Xem thêm: Cách Học Chứng Khoán Từ Con Số 0 ) I Chứng Khoán Cho Người Mới ( Từ A

Giữ đến văn phiên bản thông tin của bạn có định hình và phong cách xây dựng thương hiệu nhất quán.

Làm biện pháp nào để cá nhân hóa clip giới thiệu bên trên YouTube bằng thương hiệu?

Cá nhân hóa đoạn phim giới thiệu trên YouTube với uy tín của bạn cũng có thể làm cho đoạn clip dễ nhận thấy và lưu niệm hơn so với người xem, bên cạnh đó giúp video của bạn khá nổi bật so cùng với các kẻ địch cạnh tranh. Toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là thêm logo, tính thẩm mỹ, bảng màu, phong cách, fonts chữ, âm thanh miễn phí bạn dạng quyền và thậm chí là thuyết minh đến thương hiệu của bạn. Dễ ợt giữ cho clip YouTube của công ty nhất quán bằng cách thêm màu sắc sắc, phông chữ và biểu tượng logo cụ thể với bộ thương hiệu của newskyedu.edu.vn.

Cách tạo đoạn phim giới thiệu trên YouTube

Nếu các bạn đang gặp mặt khó khăn về ý tưởng hoặc chưa lúc nào tạo video clip giới thiệu trên YouTube, hãy bước đầu với một trong những mẫu YouTube chuẩn bị sẵn của newskyedu.edu.vn.

Bước 1. Lựa chọn mẫu video giới thiệu bên trên YouTube

Chọn mẫu đoạn clip giới thiệu trên YouTube từ home của trình chỉnh sửa. Nhấp vào hạng mục YouTube và cuộn qua những mẫu không giống nhau. Lựa chọn mẫu mà các bạn muốn, kế tiếp trình sửa đổi sẽ auto mở.