Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về sách giỏi khóa học tương tự như những kỹ năng độc quyền hơn, vui lòng click vào đó nhé.

Bạn đang xem: Cách để bạn gái cảm thấy được yêu thương

Bạn ước ao tôi chỉ các bạn cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình? Oke, cũng khá được thôi. Tôi rành bài toán này lắm. Dẫu vậy xin nói trước, đây chưa hẳn shortcut chuyển bạn xuất phát từ một người kém thu hút trở đề nghị hấp dẫn, không khiến con gái từ không ham mê trở yêu cầu thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Muốn tôi chỉ bạn cách làm đàn bà thích mình, yêu mình bằng chính con bạn mình? Oke, cũng rất được thôi. Tôi rành vấn đề này lắm.

Nhưng xin nói trước, đây không phải shortcut gửi bạn từ 1 người kém lôi kéo trở bắt buộc hấp dẫn, ko khiến con gái từ không ham mê trở cần thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Tôi luôn luôn thích làm gần như thứ theo con đường dài. Trở nên tân tiến business cũng vậy, tôi tính dài hơi chứ không bao giờ nghĩ mang lại việc trở nên tân tiến business để bán, hay đem đến nhiều roi nhưng… shitty brand.

Nhớ thời mới tiếp cận nghành nghề dịch vụ dating & relationship này, tôi bắt trước Benjamin Franklin. Đó là biên chép ra toàn bộ những điểm yếu của bạn thích cải thiện. Tôi cải thiện từng điểm yếu một trong một tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng. Cuối cùng tôi cảm thấy phần đa điểm yếu của mình dần lặn giảm đi. Cùng lúc, cực hiếm và độ hấp dẫn của tôi thì ngày 1 tăng lên.

Tôi không hẳn là fan biết tất cả. Tôi chả biết những gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải đời thực tế, nhằm rồi một ngày nào kia tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Các bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên viên trong bất cứ lĩnh vực nào. Bài viết liên quan về rất lâu rồi của tôi trên đây.

Tôi sẽ share cho bạn biết phương pháp này. Tôi sẽ chỉ chúng ta cách làm đàn bà thích bản thân bằng con phố phát triển phiên bản thân. Khiến cho nàng yêu mình, đắm đuối mình bởi chính các gì mình có.

*

Cách làm đàn bà thích mình, yêu mình bằng chính con bạn mình

Làm theo 2 bước này. Trong một thời gian, nấc độ thu hút của các bạn sẽ nhảy vọt tối thiểu 300%.

1) Ghi ra tất cả những điểm mà các bạn khao khát từ bầy ông hấp dẫn

Cách làm đàn bà thích mình, việc trước tiên là các bạn ghi ra tất cả những điểm từ 1 người bọn ông lôi cuốn mà các bạn KHAO KHÁT MUỐN SỞ HỮU.

Có thể mình muốn một nhân đồ dùng nào kia trong phim, bạn thích tính biện pháp của một người đàn ông làm sao đó ngoài đời. Ngoài đời, internet… ko quan trọng. Nhưng các bạn sẽ bước đầu ghi ra list những điểm mà mình muốn cải thiện.

Ví dụ ngày xưa tôi thấy bọn ông tự tin, biết dẫn dắt, và điềm tĩnh là cực kỳ hấp dẫn. Chính vì tôi thiếu tự tin, thụ động, cùng thường giỏi hấp tấp.

Danh sách của bạn cũng có thể khác của tôi. Cũng chính vì mỗi tín đồ mỗi khác. Gồm có thứ fan này cần cải thiện thì người kia ko cần. Có những thứ là tối quan trọng đặc biệt với tín đồ này, nhưng với người kia chỉ đáng bỏ vào sọt rác.

Nhưng dù cụ nào đi nữa, hãy bước đầu ghi ra list của mình. Ví như danh sách bên dưới của tôi.

Tự tin

Thứ thứ nhất mà tôi khao khát tất cả được, đó là sự tự tin. Tôi nghĩ bí quyết làm phụ nữ thích mình số 1, lắp thêm gì thiếu hụt thì được chứ tự tín thì không.

Muốn sáng sủa hơn tôi cần làm gì? Tôi phải nói chuyện nhiều hơn với bé gái. Thế cho nên tôi nỗ lực hy sinh những thời hạn khác của bản thân để làm việc này. Ít game play đi một chút, không nhiều tụ tập trà đá một chút, ít ở nhà đi một chút…

Mỗi ngày tôi ra kim chỉ nam bắt chuyện cùng với 5 tín đồ con gái. Không cần thiết phải “ra ngô ra khoai” gì cả. Chỉ đơn giản là thủ thỉ với họ… như một người bạn, như 1 thằng dở hơi, như 1 đứa dở người cũng không vụ việc gì. Tổng cộng tất cả 35 người trong một tuần.

Bạn biết không? vào tuần thứ nhất tôi chỉ bắt chuyện được khoảng tầm dưới 20 người. Mục tiêu ví dụ chưa trả thành, nhưng sẽ là một khởi đầu không vượt tệ để khiến mình đầy niềm tin hơn. Tôi tự hào với khởi hành điểm như vậy.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Hay Và Dễ Thương Nhất

Bạn cũng vậy, không cần thiết phải quá giáp sao với kim chỉ nam của mình. Giữa các việc bạn nỗ lực và không dứt nó chả bao gồm gì không giống biệt. Nhưng giữa những việc bạn làm cho và ko làm, nó thực sự là 1 dấu hỏi KHỔNG LỒ!

*

Dẫn dắt

Khi tiếp cận sự việc tôi luôn đặt ra câu hỏi “Phải làm gì?” Tương tự, muốn dẫn dắt tốt hơn tôi phải kê ra thắc mắc phải làm cho gì?

Muốn dẫn dắt xuất sắc ư? Đó là bài toán bạn đề xuất am đọc ngữ cảnh bản thân dẫn dắt. Và quan trọng hơn cả, các bạn phải suy nghĩ trước fan ta 1 hoặc 2 bước.

Ví dụ, 2 bạn đi ăn thì bạn phải thông liền ngữ cảnh là đi ăn. Muốn tiếp liền thì các bạn phải thử dùng trước đó rồi. Chúng ta chỉ có thể dẫn dắt khi hai con mắt bạn sáng. Chứ mò mẫm trong bóng đêm thì sẽ nặng nề mà dẫn dắt được.

Trong nhiều năm vừa qua tôi cũng hình thành mang đến mình loại mindset, chính là phải luôn luôn luôn nghĩ về trước người khác 1, 2 bước. Như Donald Trump từng nói cùng tôi cũng rất đồng tình kia là:

“Luôn luôn để ý đến tích rất và trông đợi trường hợp xấu tuyệt nhất xảy ra.” –Donald Trump

Trong các cách làm con gái thích mình, tôi suy nghĩ dẫn dắt cũng là điều hết sức quan liêu trọng. Tôi thường tính tới việc xấu nhất, sau đó nghĩ đến những phương án tiếp theo sau để thay thế sửa chữa và kịp lúc xử lý. Cân nhắc đó không chỉ đúng khi đoạt được phụ nữ. Nó là xem xét mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần giữ giàng và mang theo.

Điềm tĩnh

Rồi là điềm tĩnh. Ngày xưa tôi nghĩ này cũng là một trong những cách làm phụ nữ thích mình. Đến hiện giờ thì tôi nghĩ về rằng điều ấy vẫn đúng và luôn luôn đúng.

Với tôi ngày ấy, bọn ông điềm tĩnh là vật dụng gì đó lôi cuốn lắm. Nó hệt như tảng băng khổng lồ, lạnh lẽo ngắt, không dễ gì khiến cho nó suy chuyển.

Lý vì chưng là bởi ngày ấy tôi bộp chộp, hấp tấp, và luôn luôn luôn để ý đến không thấu đáo. Sau này nhìn lại, tôi thấy không biết tỉnh bơ đi cùng mình từ lúc nào. Tôi chỉ biết là tôi không dễ gì mất bình tĩnh. Tôi có thể xử lý mọi vấn đề theo đúng cân nhắc của mình, chứ không hề phải suy xét và chủ kiến của bạn khác.

*

2) thực hành thực tế mỗi đức tính trong 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng

Để đạt được mục tiêu, không chỉ là đơn thuần là bạn ghi ra mục tiêu rồi để đấy. Bạn làm những gì để gặt hái mục tiêu của chính mình mới là vấn đề quan trọng. Biện pháp làm đàn bà thích mình, yêu mình cũng không nước ngoài lệ.

Bạn biết không, ngay lập tức từ gắng kỷ 17 nhưng Benjamin Franklin đã nắm rõ điều này. Nếu như không biết Ben là ai, thì nên Google tờ 100 đôla. Đó chính là người được vinh diệu in hình của bản thân mình lên đồng tiền phổ biến số 1 của fan Mỹ.

Theo đó, Benjamin Franlin ghi ra 12 đức tính bản thân khao khát tất cả được. Trong mỗi tuần ông thực hành thực tế và cụ gắng nâng cấp từng đức tính một. Không còn 12 tuần, ông lại đặt phương châm cao hơn. Đó là thực hành thực tế mỗi đức tính trong 2 tuần, rồi 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Cứ do đó trong một thời gian dài, ông thuần thục toàn bộ 12 đức tính mà mình thích sở hữu.

Bạn cũng có thể bắt chước Benjamin Franklin giống như tôi từng bắt chước. Tôi nỗ lực áp dụng và nâng cao mỗi đức tính mà mình thích trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn.

Cứ bởi thế càng ngày tôi càng trở bắt buộc tự tin hơn. Cứ do đó càng ngày tôi càng biết cách dẫn dắt hơn. Cứ do vậy càng ngày tôi càng trở nên tỉnh bơ hơn trước đầy đủ sóng gió của cuộc sống.

Đó là giải pháp làm phụ nữ thích mình, yêu thương mình bởi chính con bạn mình. Bằng phương thức của Benjamin Franklin sẽ làm, bằng cách thức mà tôi đã có lần làm và hết sức đỗi thành công.

Kết luận

Lý vị mà tôi phân tách sẻ kín này, chính là bởi các bạn là người hâm mộ thân thiết của tôi. Bọn họ đã thuộc nhau đi qua chặng đường dài 6 năm rồi.

Tôi ý muốn những người con gái ngoài cơ thuộc về bạn. Tôi mong muốn những thời cơ ngoài kia lúc này do chúng ta nắm giữ. Vì chưng tôi chỉ là 1 trong cá thể trong mặt hàng tỷ cá thể. Chỉ là 1 trong những hạt cát trong mặt hàng tỷ phân tử cát. Tôi không thể cụ trọn ráng giới, cũng giống như không thể dành riêng thời gian của chính mình cho đồng thời hàng trăm, hàng nghìn đàn bà được. Đó là điều không tưởng!

Cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình chỉ dễ dàng có vậy. Nếu thích tip này thì hãy bắt tay vào hành vi nhé. Đừng để fan khác làm cho được còn bản thân thì không. Phương diện trời mọc ai ai cũng phải dậy. Vậy thì hãy thức dậy. Đừng ngủ quên và tiêu tốn lãng phí cả tuổi thanh xuân của bản thân chỉ nhằm quay mang lại mỏi dòng tay.