Kiểm tra số dư hiện có trong tài khoản điện thoại thông minh di cồn giúp fan dùng luôn chủ rượu cồn nạp thêm tiền, tham gia các ưu đãi, tặng ngay từ Viettel. Bằng cách nhắn tin, gọi tổng đài, sử dụng app trên năng lượng điện thoại, thuê bao thuận lợi kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tiền điện thoại viettel

Theo đó, người tiêu dùng sử dụng thuê bao trả trước mạng Viettel bao gồm đến 4 cách để tra cứu vãn số dư tài khoản di động: qua tin nhắn, qua ứng dụng My Viettel với qua 2 tổng đài Viettel. Toàn bộ những cách thức tra cứu tài khoản Viettel trả trước chủ yếu thống và đúng đắn này đang được cửa hàng chúng tôi hướng dẫn ví dụ trong nội dung bài viết dưới đây.


Nội dung bài viết


1. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bởi SMS

Đối với mướn bao trả trước Viettel, chúng ta cũng có thể thao tác theo 2 cú pháp sau đây để kiểm tra số dư thông tin tài khoản chính và tài khoản tặng kèm của mình:

Kiểm tra tài khoản chính: *101# => Ấn OK hoặc phím Gọi.Kiểm tra thông tin tài khoản khuyến mại: *102# => Ấn OK hoặc phím Gọi.

2. Kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước bằng vận dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được mua về qua Google Play hoặc Appstore góp thuê bao dễ dàng dàng quản lý tài khoản, sử dụng các gói data 4G, hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, tra cứu vớt số dư… thậm chí thuê bao còn nhận được nhiều ưu đãi như chiết khấu, tích trữ Viettel++, xem video giải trí,…

*

Đây là một trong ứng dụng cung ứng người cần sử dụng vô cùng phầm mềm do Viettel cải tiến và phát triển để phục vụ các thuê bao của mình.

Xem thêm: Top 10 Ý Tưởng Chụp Ảnh Chụp Bé Sơ Sinh Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội

Bước 1: Tải ứng dụng trên di độngBước 2: Đăng ký tài khoản trên app My ViettelBước 3: Đăng nhập tài khoản. Tại bối cảnh trang chủ, bạn sẽ thấy mọi thông tin thuê bao như: Số dư thông tin tài khoản chính, khuyến mãi, gói cước, data sót lại và thời gian sử dụng.

3. Kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước bởi tổng đài 900

Bất cứ lúc nào cần kiểm tra tài khoản sim Viettel trả trước, bạn cũng có thể gọi cho tổng đài 900 => Ấn phím 2. Tổng đài tự động hóa trả lời với văn bản về số dư thông tin tài khoản của thuê bao sẽ gọi.

*

Cách tra cứu vãn này khá cấp tốc và luôn tiện lợi, tín đồ dùng rất có thể lưu số 900 vào danh bạ để điện thoại tư vấn khi nên kiểm tra số dư tài khoản.

4. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tổng đài 111

Thuê bao trả trước Viettel cũng hoàn toàn có thể kiểm tra số dư bằng cách sử dụng lệnh *111#. Tuy nhiên, hệ thống 111 của Viettel còn tương đối hạn chế trong câu hỏi kiểm tra tài khoản. Sau khoản thời gian nhập lệnh như trên, các bạn sẽ thấy chỉ có những lựa chọn:

– Tra cứu số dư: không phải số dư tài khoản chính nhưng là thông tin tài khoản đã nạp thẻ nhưng chưa nạp vào máy

– nạp tiền thông tin tài khoản thẻ: nạp tiền vào tài khoản thẻ dự phòng của doanh nghiệp nếu như bạn chưa ý muốn sử dụng nó nhằm nạp tiền ngay, rất có thể là bạn có nhu cầu chỉ hấp thụ nó khi bao gồm khuyến mãi

– hấp thụ tiền vào tài khoản của tôi: Đây là kỹ năng tương tự y hệt như việc bạn nạp thẻ vào tài khoản.

Nếu vận dụng cả 4 phương pháp kiểm tra tài khoản Viettel trả trước nói trên mà lại vẫn không bình chọn được thông tin tài khoản Viettel vẫn sử dụng, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 198 sẽ được nhân viên cung cấp giải đáp.