Lời khuyên cho bạn bè là bây giờ 2020 đồng đội nên dùng autocad 2018 áp dụng rất dễ chịu và thoải mái và đúng theo lý. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu file sang autocad 2013 để khi đi in xung quanh quán thì vẫn có thể mở được vì đôi lúc quán in cần sử dụng cad đời tốt hơn. Vào đó, thay đổi lệnh Autocad nhằm sử dụng dễ dãi hơn là điều bắt đề xuất làm.

Bạn đang xem: Cách đổi lệnh trong cad


Thay đổi lệnh tắt trong autocad là một quá trình khá quan trọng đặc biệt giúp chúng ta giảm được rất nhiều thao tác khi thao tác làm việc với ứng dụng autocad nên tiến hành ngay sau khi cài đặt. Điều này rất quan trọng đặc biệt vì sẽ bớt được tương đối nhiều thao tác cho anh em khi áp dụng để vẽ 2D phong cách xây dựng hay nội thất, giúp tiết kiệm chi phí thời gian, công sức của con người và đẩy nhanh tiến độ quá trình của bạn.


Đổi lệnh tắt trong cad là cách tiếp theo sau thời điểm đãThiết lập các thông số kỹ thuật cho autocad. Với các bạn đã biết về cad, biết vẽ cad sơ sơ hoặc vẫn biết vẽ ngon lành, câu hỏi nhớ hết được những lệnh là 1 điều quan trọng để vẽ các phiên bản cad cùng để vẽ được cấp tốc hơn họ còn đề nghị nhớ cách dùng lệnh tắt tất cả sẵn trong cad, và để cấp tốc hơn nữa các bạn cũng tất cả thế sửa những lệnh tắt đó thành một kỹ từ tắt khác cân xứng hơn và nhanh hơn nữa.
Đây là hai cách để chúng ta chuyển đổi một số lệnh cơ phiên bản để làm việc bàn phím được cấp tốc hơn với đỡ mất thời hạn hơn, hiệu quả các bước vì gắng cũng được cải thiện hơn hết sức nhiều.
Đầu tiên các bạn mở cad lên, mở một bản vẽ tạm để hiển thị được không thiếu thốn các thanh tab buộc phải thiết. Tiếp theo các bạn vào phần Tool >> Customize >> Edit Program Parameters (acad.pgp)
*

tiếp nối phần mềm sẽ hiển thị một bảng bao hàm gần như tất cả các lệnh cần thiết mà chúng ta vẫn thường dùng để làm vẽ:
*

*

Tới phía trên các bạn cũng có thể thay thay đổi tùy ý các lệnh tắt kia theo như chúng ta mong muốn, ở đây mình bao gồm một lời khuyên nhủ trước khi chúng ta tiến hành đổi những lệnh tắt như sau:
- yêu cầu giữ lại các lệnh cội vốn có của ứng dụng Autocad, chỉ thay đổi nếu cảm xúc thật sự cần thiết khi sử dụng. đặc điểm này phòng ngôi trường hợp bọn họ không lưu giữ lệnh đã biến đổi hoặc lúc ai đó sử dụng máy của thông thường ta vẫn có thể vẽ bình thường bằng các lệnh mặc định cũ.
- lựa chọn và sửa đông đảo lệnh quan trọng hay dùng, ko sửa linh tinh, và đặc biệt quan trọng tránh chùng với những lệnh khác
*

- Lệnh Copy bọn họ dùng nhiều hơn thế lệnh Circle(đường tròn) phải mình chuyển lệnh Copy thành C còn Circle thành CC.

Xem thêm: Cách Mở Nhiều File Excel Cùng Lúc, Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình


*

Với vấn đề sửa lệnh chúng ta cứ làm tuần tự bởi vậy đến khi chúng ta cảm thấy sẽ hợp lý, các bạn tiến hành tắt file vứa chỉnh. Chúng ta nhấn Save để lưu lại gần như sửa đổi.
Tiếp theo các bạn khởi rượu cồn lại Cad để phần mềm nhận mọi phần mà bọn họ vừa chỉnh sửa.... Và kiểm tra thử coi ok không nhé.
Cách này mình thường dùng để chỉnh những lệnh nhưng mà trong phần bảng trên không có ví dụ như lệnh Layoff, Lệnh Layon, Layiso ... Những lệnh này sử dụng để cai quản và chỉnh sửa những layer cực kỳ hiệu quả. Các bạn vào Express >> Tool >> Command Alias Editor... Như hình dưới.
Các bạn tìm lệnh làm việc dòng phía dưới và đặt lệnh tắt ở dòng phía trên, kết thúc thì ok nhằm thoát. Thường xuyên như vậy đến khi chúng ta đặt hoàn thành các lệnh nên thiết. Bản thân thường để Layoff là 1; Layon là 2; Layiso là 3; Layuniso là 4; Rectang là R4 ..v..v. Tùy các bạn lựa chọn làm thế nào để cho phù hợp. Rồi nhận Ok và Yes để hoàn tất. Dòng này chưa hẳn khởi động lại cad mà hoàn toàn có thể dùng luôn.
Ok! vậy là họ đã đổi xong xuôi các phần lệnh tắt quan trọng để việc vẽ được nhanh hơn, nếu các bạn có thắc mắc gì nên hỏi thêm thì coment phía bên dưới nhé. Thanks.