Remote đa năng là một lựa chọn sáng suốt trong trường hợp nhà bạn sử dụng cùng lúc nhiều thương hiệu đồ vật lạnh khác nhau, tuy thế không phải người nào cũng biết sử dụng. Bài viết sau trên đây Điện đồ vật Chợ béo sẽ lý giải cách áp dụng Remote sản phẩm công nghệ lạnh đa năng cho chính mình nhé!

Chức năng của Remote máy lạnh nhiều năng

Remote sản phẩm lạnh đa-zi-năng sử dụng 2 sạc pin AA thích hợp cho toàn bộ các chiếc máy lạnh trên thị trường.

Bạn đang xem: Cách điều khiển máy lạnh

*

Remote thứ lạnh đa-zi-năng được sử dụng điều khiển phần lớn các một số loại máy lạnh

Remote đa năng có phong cách thiết kế kiểu dáng vẻ nhỏ, gọn, vừa căn vặn lòng bàn tay, thiết lập đơn giản. Bên cạnh ra, remote đa zi năng còn được lắp thêm chức năng tùy chỉnh tự động, tùy chỉnh thiết lập bằng tay, các phím tác dụng thông dụng, menu cùng đèn báo. Remote còn tồn tại thêm chức năng đèn pin nên rất thuận tiện khi yêu cầu tìm kiếm một đồ dụng nào kia trong đêm tối.

Hướng dẫn cách sử dụng Remote lắp thêm lạnh đa năng

Đầu tiên, bạn hướng Remote về đôi mắt nhận biểu lộ trên dàn lạnh, tiếp tục nhấn nút “ON”.

Sau đó, các bạn vừa bấm cùng vừa giữ lại nút “SET” khoảng 3 giây mang đến đến lúc nào mã CODE (tần số) thiết bị lạnh, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy, bạn nhấp vào nút tăng/giảm nhiệt độ độ. Dịp này chúng ta cũng có thể dò tầng số Remote thứ lạnh đa năng cho đến bao giờ chọn được tần số mê say hợp.

*

Hướng dẫn cách áp dụng Remote trang bị lạnh nhiều năng

Mỗi thương hiệu máy lạnh sẽ sở hữu một tần số riêng, bạn cần biết rõ được tần số của từng thương hiệu để dò tầng số remote sản phẩm lạnh đa-zi-năng cho đúng. Khi lựa chọn đúng mã, thứ lạnh đã bận lên. Sau đó là bảng mã tần số remote đa chức năng của từng nhãn hiệu mà bạn nên nhớ.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Đi Dự Tiệc Cưới, Cách Làm Tóc Ngắn Đi Dự Tiệc

Sau đó, bạn bấm nút “OK” nhằm xác nhận, khi đó tần số được xác lập cùng mã tầng số đã hết nhập nháy. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem các nút trên tinh chỉnh và điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã trả tất. Giả dụ chưa bạn hãy tái diễn bước 2 – 3.

Bảng mã tần số Remote đa zi năng một số hãng thứ lạnh được buôn bán tại Điện thiết bị Chợ Lớn

*

Lưu ý khi thực hiện Remote sản phẩm công nghệ lạnh nhiều năng

Bạn cần đặt Remote thứ lạnh đa năng ở địa điểm khô ráo, tránh không khô ráo gây va pin. Pin thiết bị lạnh thường kéo dãn từ một cho hai năm. Còn nếu như không được sử dụng trong thời gian dài, cần bỏ pin nhằm tránh nhỉ pin hoàn toàn có thể làm lỗi máy. Khi màn hình hiển thị hiển thị trên Remote bị mờ chúng ta nên thay pin. Bạn không nên sử dụng Pin mới và cũ với nhau.

*

Nếu ko được sử dụng trong thời hạn dài, yêu cầu bỏ pin để tránh thất thoát pin làm cho hỏng máy.

Khi các bạn bấm nhầm trong lúc setup hay muốn chuyển đổi mã tần số thì bạn có cấu hình thiết lập lại như trên, hoặc vào mục “thiết lập lại”. Dấn để khôi phục lại trạng tỉnh thái bình thường. Màn hình hiển thị LCD đang hiển thị mã số quy mô khi dìm mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó đã hiển thị thời gian.

Trên đấy là hướng dẫn cách sử dụng Remote máy lạnh đa năng mà nhà hàng Điện lắp thêm Chợ phệ chia sể để chúng ta có thêm tin tức về Remote sản phẩm lạnh đa năng cùng cách sử dụng nhé!