Chỉnh khoảng cách dòng trong Word thường được dùng khi bạn muốn giãn chiếc chữ làm cho dễ nhìn khi biên soạn thảo văn bản. Nếu do nội dung soạn thảo yêu cầu khoảng cách giãn mẫu thì các chúng ta cũng có thể chỉnh khoảng cách dòng cho phù hợp.

Bạn đang xem: Cách dan dong trong word 2003

Cách giãn loại rất đơn giản, tuy nhiên nếu chưa chắc chắn các bạn cũng có thể xem nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp giãn cái trong Word bên dưới đây.

Để giãn mẫu nhanh trong Word, chúng ta chọn (bôi đen) đoạn văn bản hoặc cả văn bản. Trong tab Home chúng ta chọn biểu tượng Line và Paragraph Spacing vào phần Paragraph và chọn khoảng cách giãn cái hợp lý.


Nội Dung


Chỉnh khoảng cách dòng trong Word 2003, 2007, 2010 sau thời điểm soạn văn bản

Sau khi soạn thảo văn bản bạn muốn chỉnh khoảng cách dòng đến dễ nhìn có thể làm theo phong cách sau.

Bôi đen toàn thể văn bạn dạng cần sửa đổi (Ctrl + A) lựa chọn Home và tuân theo như hình chọn con số tương xứng với bạn, để bé trỏ con chuột vào và xem đổi khác để gửi ra đánh giá và nhận định chính xác.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Macbook Tốt Nhất 2022, Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Cho Macbook

*
Chỉnh khoảng cách dòng thủ công

 Chỉnh khoảng cách dòng tự động trên Word 2003, 2007, 2010

Đôi khi bạn cần chỉnh sửa tùy chỉnh cấu hình mặc định khoảng cách cho văn bạn dạng cần soạn để hoàn toàn có thể nhìn trực quan hơn trong quy trình soạn thảo văn bản thì hãy tuân theo cách sau:

B1. Chọn Line Spacing Options để open sổ Paragraph lên.

*
Mở Line Spacing Options

B2: Trong hộp thoại Paragraph, các chúng ta có thể chọn khoảng cách giãn chiếc trong phần Line spacing.

Nếu muốn tùy chỉnh cấu hình khoảng cách đúng mực thì chúng ta chọn Exactly trong phần Line spacing và chỉnh khoảng cách tại phần At. Tiếp đến nhấn Set As Default lựa chọn This Document Only nhấn OK để đặt nó làm cho mặc định.

*
Chỉnh khoảng cách dòng trên Word

Nếu như bạn có nhu cầu thiết lập khoác định luôn để giữ mặc định lựa chọn All Documents Based để lưu cho các văn phiên bản sau

Tổng kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách chỉnh khoảng cách, giản loại trong Word 2010. Nếu các bạn có thêm câu hỏi nào hoàn toàn có thể liên hệ bản thân qua khung bình luận phía dưới nhằm được hỗ trợ thêm.