Khi áp dụng công cầm cố Excel vào công việc, đôi khi bạn phải copy dữ liệu xuất phát từ 1 Sheet này qua 1 Sheet new hoặc thậm chí là sang một tệp tin Excel mới. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Sforum vẫn hướng dẫn bạn cách copy Sheet vào Excel cực kì chi tiết.

Bạn đang xem: Cách copy một sheet trong excel

Bạn hy vọng copy khối dữ liệu từ Sheet gồm sẵn quý phái Sheet new một cách nhanh lẹ nhất, hãy thử tìm hiểu thêm cách copy Sheet trong Excel vô cùng dễ dàng ngay dưới đây.

*


Cách copy Sheet vào Excel giữ nguyên định dạng

Bước 1: Mở file Excel đựng Sheet ý muốn copy, sau đó nhấn chuột cần vào Sheet ước ao copy với chọn vào dòng xoáy “Move or Copy…”.

*

Bước 2: trên thanh Before sheet, chúng ta lựa chọn Sheet để tại vị Sheet copy đứng trước Sheet đó. Tick chọn “Create a copy” và nhấn “OK”.

*

Bước 3: vì thế Sheet 1 đã có copy với định dạng được giữ nguyên như ban đầu.

*

Hướng dẫn copy 1 Sheet trong Excel sang tệp tin khác

Bước 1: Mở file Excel đựng Sheet mong muốn copy và click chuột đề nghị vào Sheet đó, sau đó chọn mục Move or Copy…”.

*

Bước 2: Tiếp theo, tại thanh to lớn Book, chọn tệp tin Excel mong muốn copy Sheet đến.

Xem thêm: 9999+ Hình Ảnh Những Loài Hoa Đẹp Trên Thế Giới, Có 1 Loại Mọc Đầy Ở Việt Nam

*

Bước 3: tại mục Before sheet, lựa chọn Sheet ý muốn đặt Sheet copy trước nó hoặc chọn “(move to lớn end)” để đặt Sheet copy ngơi nghỉ phía cuối. Tiếp nối tick vào ô Create a copy” với nhấn OK”.

*

Bước 4: hiện giờ Sheet 1 của file tệp 1″ đã được copy thành công xuất sắc sang file tệp 2″ và đứng trước Sheet 1 của tệp 2″ như vào hình.

*

Cách copy 2 Sheet trong Excel đơn giản

Bước 1: Mở tệp tin Excel, chọn Sheet lắp thêm nhất. Sau đó, chúng ta nhấn duy trì phím Ctrl” với click tiếp vào Sheet máy hai. Tiếp đến, nhấn loài chuột phải vào một trong những trong nhì Sheetchọn Move or Copy…”.

*

Bước 2: tại muc Before sheet, lựa lựa chọn Sheet để đặt 2 Sheet copy đằng trước Sheet kia hoặc chọn “(move lớn end)” để đặt chúng ở phía cuối. Tiếp sau tick vào ô Create a copy” và nhấn OK”.

*

Bước 3: Vậy là các bạn đã triển khai thành công phương pháp copy 2 Sheet trong Excel với vị trí của bọn chúng được đặt tại phía cuối như trong hình.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã share cho các bạn cách copy một Sheet trong tệp tin Excel dễ dàng và cụ thể nhất. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.