vớ cả họ đều có khả năng yêu, nhưng lại không phải bất kể ai trong họ cũng biết yêu làm thế nào cho đúng cách.


Bạn đang xem: Cách chăm sóc người yêu

Tôi đã lớn lên vào một gia đình hạnh phúc, vị bố mẹ tôi hầu như ko bao giờ bào chữa nhau. Họ là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ bởi đa số mọi người. Nhưng có một quãng thời gian sau đó, mọi chuyện đã đảo lộn. Cùng bố mẹ tôi sẵn sàng "chiến tranh" với nhau mọi lúc.

Đó là chuỗi những ngày buồn đối với tôi, bởi vì chưng tôi yêu thương mến gia đình mình và luôn mong muốn sự tồn tại của tình cảm trong đó. Tôi thực sự học được rất nhiều từ bố mẹ mình, cùng tôi cũng hy vọng sau đây mình bao gồm thể xây dựng một tổ ấm cúc cu an ninh như thế.

Nếu bạn trải qua một hoặc hai cuộc hôn nhân thất bại, điều đó không có nghĩa là mối quan tiền hệ tương lai của bạn sẽ thành công. Bao gồm thể bạn nghĩ rằng mình đã học được nhiều từ quá khứ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết nhiều người vẫn lặp lại những không đúng lầm tương tự trong những mối quan lại hệ sau.

Để bao gồm một mối quan hệ thành công, hãy đối xử với nhau như một cặp vợ chồng, bạn cần phải kiếm tìm hiểu những phương pháp mới để yêu thương thương. Tất cả bọn họ đều gồm khả năng yêu, nhưng không phải bất cứ ai trong bọn họ cũng biết yêu làm thế nào cho đúng cách.

Dưới đây là 7 bí kíp mà bạn nhất định phải biết để bao gồm một mối quan hệ hạnh phúc hơn:

1. Dành riêng thời gian mang lại đối tác của mình

Điều quan trọng là bạn dành đủ thời gian để search hiểu đối tác trong mối quan lại hệ. Để mối quan tiền hệ đó được tiến triển một giải pháp đều đặn.

Đối tác của bạn có thể trải qua những ngày vui, nhưng cũng có thể trải qua những ngày buồn. Hãy ở mặt cạnh và thuộc họ trải qua những điều tích cực lẫn tiêu cực. Đừng bỏ mặc họ, hãy thấu hiểu và giành cho họ nhiều yêu thương thương hơn, kể cả khi họ có nóng giận.


*

Xem thêm: Bảng Nguyên Tố Hóa Học Lớp 8 Trang 43 Sgk Hóa 8, Giải Hóa 8 Bài 5: Nguyên Tố Hóa Học

2. Hiểu được những giai đoạn khác biệt trong mối quan hệ

Bất kỳ mối quan hệ yêu đương như thế nào cũng trải qua nhiều giai đoạn. Từ sự khởi đầu cuồng nhiệt, mang lại đến giai đoạn sau thời điểm sự cuồng nhiệt trôi qua. Và cuối cùng, khi người ta yêu thương nhau thật sự, sẽ chỉ còn lại sự tin tưởng, sự bao dong và ưa thích với sự ổn định.

Có thể những đam mê và cuốn hút sẽ gắng đổi theo thời gian, nhưng tình cảm đích thực thì vẫn còn nguyên vẹn, cho dù bạn phải đối mặt với nhiều thách thức.

3. Tạo ra những mục tiêu riêng, phổ biến và với mọi người trong nhà thực hiện

Hãy gồm mục tiêu cá nhân để theo đuổi, để trả thiện bản thân hơn, để trưởng thành và sống độc lập ko phải dựa dẫm vào người ấy. Nhưng giữa hai người cũng nên gồm mục tiêu thông thường nếu bạn muốn mối quan liêu hệ phát triển.

Ngoài ra, việc cam kết thực hiện những mục tiêu này chính là chìa khóa cho mối quan lại hệ lâu dài. Bằng phương pháp đó, bạn bao gồm thể làm cho việc xây dựng một tương lai thịnh vượng với thỏa mãn. Đồng thời, mối quan tiền hệ của bạn cũng trở buộc phải vững chắc hơn.

4. Học giải pháp tha thứ, cùng đừng bao giờ ngừng hẹn hò

Nếu muốn gồm một mối quan hệ bền vững, bạn phải học cách luôn luôn tha thứ mang đến nhau. Bạn phải học phương pháp bỏ qua những vấn đề nhỏ không tồn tại khả năng ảnh hưởng đến mối quan tiền hệ, trong một thời gian dài.

Bạn cũng đề nghị nhớ đừng bao giờ ngừng hẹn hò với người bản thân yêu. Tình thương yêu cầu việc hẹn hò liên tục, và nó sẽ nhắc nhở bạn về vì sao tại sao bạn lại yêu người ấy ngay lập tức từ đầu. Với mọi người trong nhà thực hiện những hoạt động phổ biến đơn giản tại nhà cũng là biện pháp để kết nối yêu thương dễ dàng hơn.


*

5. Thường xuyên tìm kiếm hiểu cùng đánh giá mối quan tiền hệ

Trước hết, hãy tôn trọng sự riêng tư cần có của đối tác. Đừng cố tình xâm phạm quyền riêng rẽ tư tối thiểu của họ. Với sau đó, hãy thường xuyên cẩn thận lại mối quan lại hệ. Hãy hỏi coi người ấy tất cả cảm thấy hạnh phúc xuất xắc không. Đừng chỉ ân cần tới việc bạn gồm hạnh phúc xuất xắc không.

Hãy hỏi những câu hỏi thể hiện sự thân mật và tất cả tác dụng điều chỉnh mối quan tiền hệ. Bằng giải pháp thấu hiểu người ấy muốn gì, cần gì, cùng bạn hoặc cả hai bạn nên làm những gì để bao gồm thể khiến mối quan tiền hệ trở cần tốt hơn.

6. Học ngôn ngữ tình thương của nhau

Đừng bao giờ thờ ơ với sự thể hiện tình cảm của đối phương. Bởi đó đó là liều thuốc độc bóp nát trái tim họ. Yêu cùng được yêu luôn là hai phạm trù không giống nhau, nhưng nhất định phải tương quan mật thiết với nhau thì mới tạo bắt buộc hạnh phúc.

Đôi lúc bạn cần lắng nghe ngôn ngữ tình cảm của đối tác để thấu hiểu, cùng đáp lại bằng ngôn ngữ tình thân của chủ yếu mình. Có thể điều nhưng người ấy làm không khiến bạn hài lòng, nhưng vị họ yêu bạn, và bạn yêu thương họ, đề nghị việc đồng cảm sẽ trở đề xuất dễ dàng hơn.

7. Search sự tư vấn trước lúc quyết định kết thúc mối quan tiền hệ

Nếu một cặp đôi muốn bao gồm một tương lai dài lâu bền chặt với nhau, thì tư vấn trung ương tư tình cảm cùng gỡ rối khúc mắc là điều rất quan liêu trọng. Một cố vấn gồm thể ko phải là một chuyên gia tư vấn vai trung phong tư tình cảm gia đình, mà đơn giản chỉ là một người bạn phổ biến của cả hai, hoặc là bố mẹ, hoặc là anh chị em… Người gồm thể hiểu được cả nhì bạn, với họ bao gồm thể chỉ ra những gì làm cho tổn hại đến mối quan hệ hiện tại.

Thông thường, những người tư vấn cũng đưa ra những giải pháp thực tế với khả thi. Đây sẽ là cơ hội để điều chỉnh cùng giải quyết những "nút thắt" vào mối quan hệ của cả hai.