Khó khăn lúc mở một trái sầu riêng biệt là huyền thoại, cũng là đại lý cho nhiều mẩu chuyện cười (xem nó trên đây)

Sự thật là không khó để mở một trái sầu riêng. Tôi hoàn toàn có thể làm điều này mà không phải dao (xem cách làm tại đây)

Tất nhiên, một trong những phần của nụ cười khi ăn sầu riêng là sự đấu tranh, đồ dùng lộn cùng với nó. Bởi vì vậy nếu khách hàng cần chiến đấu với sầu riêng của mình để thưởng thức nó, hãy đọc những nhắc nhở sau đây.

Bạn đang xem: Cách bổ sầu riêng đơn giản

Đánh giá bán tình huống

Trước khi bắt đầu, các bạn cần review quả sầu riêng biệt của mình. Nó là tươi tuyệt đông lạnh? Nó vẫn chín chưa?

Nếu nó chưa chín: không có lợi gì để vật lộn với nó. Phần thưởng sẽ đáng bế tắc và không thể ăn uống được. Cho sầu riêng vào túi giấy với một không nhiều chuối và đợi vài ngày, cho đến khi sầu riêng ngả màu đá quý và rất có thể nhìn thấy các đường chỉ nứt ra.Nếu là sầu riêng biệt đông lạnh: chúng ta bắt buộc phải để nó tan đông hoàn toàn trước khi lấy dao mang đến gần nó. Điều này có nghĩa là ít độc nhất 8 giờ ở 1 nơi ấm áp. Tôi nhận ra rằng đôi khi thực sự rất khó khăn để mong chờ nhất là cơn thèm rã dãi của chúng ta đang đến. Ngoài ra, hãy nhớ không để sầu riêng tan đông ở bên trong gầm tủ lạnh, trừ khi bạn muốn nước ngọt tất cả vị như trứng nấu cho chín xát vào nách.

Tìm phát âm cấu trúc

Một quả sầu riêng đối xứng thường dễ mở hơn, tuy vậy nó thực sự phụ thuộc vào vào độ dày với độ dai của vỏ. Những trái sầu riêng cực nhọc mở tốt nhất là gần như quả gồm hình lưỡi liềm hoặc lệch một bí quyết kỳ lạ.

Chúng có thể chỉ gồm bốn thùy của quả, hoặc thậm chí là một thùy lớn. Chúng được điện thoại tư vấn là “quả sầu riêng quanh đó hành tinh”, “có hình thù kỳ quái”…và có thể khiến bạn ta băn khoăn không biết nên ban đầu từ đâu.

Xem thêm: 【Chính Hãng】 Kem Kone Chính Hãng 】Kem Kone Thái Lan【Mẫu Mới Nhất 2023】

*
*
*
*
*
*
*

3. cần sử dụng dao cứng, bẩy vơi miếng vỏ đang rạch 2 bên.

4. tái diễn cho toàn bộ các đoạn tiếp theo.

Kết luận

Phần thưởng cho các bạn là phần nhiều múi sầu riêng kim cương ươm, thơm ngon chết giả ngây. Hãy tận hưởng chúng một cách ngon lành.

Tham khảo một số trong những loại sầu riêng rẽ ngon đang sale tại Sầu riêng Gia Lai nhé!