Dấu gạch đỏ trong ứng dụng soạn thảo văn phiên bản Word thường gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng pháp luật này. Các bạn sẽ biết cách bỏ gạch đỏ trong Word qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách bỏ dòng kẻ đỏ trong word


Dấu gạch đỏ thường mở ra dưới những ký trường đoản cú văn bạn dạng và thực tiễn thì trên đây chỉ là kỹ năng kiểm tra lỗi trong Word. Do ngôn ngữ mặc định của Word là giờ đồng hồ Anh nên những lúc gõ giờ đồng hồ Việt, bộ từ kỳ tích hợp trong Office đã mặc định coi những từ chính là sai chủ yếu tả với hiển thị vệt gạch đỏ. Phần lớn dấu gạch men đỏ này khá nặng nề chịu. Bạn có thể dễ dàng đào thải gạch đỏ trong Word chưa đến vài bước đơn giản dễ dàng và giải pháp này vận dụng cho toàn bộ các phiên bản hiện có.

Hướng dẫn vứt gạch đỏ vào Word

Bỏ gạch ốp đỏ vào Word 2003

Bước 1: trên thanh công cụ, nhấn chọn Tools > Options.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp Options, các bạn nhấn chọn tab Spelling và Grammar > vứt dấu tick mục Check spelling as you type (Kiểm tra lỗi bao gồm tả khi chúng ta gõ)Check grammar as you type, sau kia tick chọn mục Hide spelling errors in this document (Ẩn các lỗi chủ yếu tả trong tài liệu) ở cả nhị mục Spelling Grammar.

*

Bước 3: nhận OK để ngừng việc vứt gạch đỏ trong Word.

Bỏ gạch ốp đỏ trong Word 2007 - 2010 - 2013

Bước 1: từ giao diện thiết yếu của Word 2007 - 2010 - 2013, chúng ta nhấn chọn biểu tượng Office hoặc tab File ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó chọn Word Options/Options.

Xem thêm: Top 5 Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Tiệt Trùng Bình Sữa, Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Giá Tốt Tháng 12, 2022

Bước 2: tại tab Profing trong Word Options, các bạn sẽ thấy tùy chọn When correcting và spelling in Word. Tick vào mục Check spelling as you type để quăng quật gạch đỏ vào Word 2007 - 2010 - 2013 và phòng Word tự động kiểm tra bao gồm trả trong khi bạn gõ văn bản.

Bước 3: dấn OK để trả tất.

Bỏ gạch men đỏ vào Word 2016 - 2019

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 2016 - 2019 các bạn nhấn lựa chọn mục File ở góc trái trên cùng màn hình, kế tiếp nhấn chọn mục Options.

Bước 2: tại mục Proofing trong Word Options, các bạn bỏ tick dấu kiểm tra ở ô Check spelling as you type vào mục When correcting spelling & grammar in Word.

Bước 3: nhận OK để hoàn tất.

Vậy là bạn đã biết phương pháp bỏ gạch men đỏ vào Word trải qua các phiên bản Word tự cũ cho tới mới. Nếu như còn vướng mắc gì thêm, hãy để lại bình luận cho FPT siêu thị nhé.