Những chiến lược kinh doanh trong Bảy cung cấp Độ tiếp xúc Để Thành Công rất nhiều đã được kiểm chứng, nội dung thiết yếu của cuốn sách share về thẩm mỹ và nghệ thuật xây dựng mối quan hệ trong marketing bất hễ sản. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng những kế hoạch này mang lại mọi các loại hình bán hàng bởi kiến tạo mạng lưới giao tiếp là điều tối đặc trưng trong sale nói chung. Thuộc newskyedu.edu.vn tò mò về cuốn sách best-seller của tác giả Michael J. Maher qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảy cấp độ để giao tiếp thành công

*


Tóm tắt văn bản sách Bảy cấp cho Độ tiếp xúc Để Thành Công

Nội dung của cuốn sách được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu – là ánh sáng soi mặt đường cho bất cứ ai đi theo những hướng dẫn của nó cùng giúp những doanh nhân liên kết được với nhiều người hơn để tạo nên những cơ hội kiếm những tiền hơn, lân cận những kế hoạch kinh doanh kết quả được nhắc trong cuốn sách này là 1 trong câu chuyện tình đầy thơ mộng của Rick cùng Micheal.

Bảy cấp cho Độ tiếp xúc được trình bày theo quy mô kim tự tháp giao tiếp mà newskyedu.edu.vn sẽ trình bày theo lever tăng dần từ 1-7 cho fan hâm mộ dễ hình dung.

Mục lục sách

Chương 1: Bữa trưa lưu giữ đời

Chương 2: Jay Michael nói

Chương 3: tiếp xúc với phiên bản thân

Tôi sẽ nói với bản thân phần lớn gì?Lý do là động lựcNhững tờ giấy nhắn uy lực7 bước để tạo nên một tờ giấy nhắn uy lực:Tự gần cạnh thành công

Chương 4: Bạn thậm chí là không thể tiến công vần tự “giao tiếp” nều không tồn tại thời gian

Hết giờVùng tác động và khối thời gianBốn nghi thức có tác dụng giàuMạng lưới chồng chéo và tạo ưu thế sân nhàKết nối với nhà kết nốiMột mẩu truyện về thành công7 bước để viết được một mẩu chuyện về thành công

Chương 5: Bạn đang sinh sống trong nền kinh doanh con người

Mọi thứ phần lớn xoay quanh con ngườiCâu hỏi Kỳ diệu với Sự thăm khám pháSự thăm khám pháCuộc chạm chán Một đối MộtBài học khiếp nghiệmLời xin lỗi

*

Chương 6: đa số cuộc năng lượng điện thoại

Lời khuyên răn của cậu có chắc chắn là sẽ góp ích mang đến họ không?Một giờ mạnh khỏe hơn của sức mạnhTam giác tin cậyChiến lược từ bỏ nan hoa mang đến trục bánh xeTam giác tin cậy đi vào hoạt độngTam giác Tin cậyBạn gồm phải người được chọn?

Chương 7: planer giao tiếp

Một thua trong giao tiếpTừ đơn vị tiếp thị cho Nhà giao tiếpGiao tiếp công ty độngChuỗi thành côngHiểu biếtTin tức

Chương 8: giao tiếp điện tử

Email kỳ diệuXây dựng xã hội trực tuyến của bạnCộng đồng trực con đường của bạn

Chương 9: Sự biến đổi đổi

Giáo dục và tiếp xúc là nhị yếu tố quan trọng đặc biệt nhấtMột giải pháp cho gần như giải phápMỗi người dạy một ngườiLời thú nhận

Chương 10: Jay Michael lại nói

Những lời bệnh thựcGiờ nghỉ giải lao

Chương 11: Lại một bữa trưa xứng đáng nhớ

Chương 12: Lời bạt: cầm cố hệ hào phóng

Bảy cấp cho Độ tiếp xúc Để thành công xuất sắc PDF

Đặt tải Bảy cấp cho Độ tiếp xúc Để thành công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – bớt 35%)

*
Bảy cung cấp độ tiếp xúc để thành công, timviec365.com

7L (7 lever giao tiếp) PDF

Vùng thông tin: phương pháp giao tiếp phù hợp cho việc share thông tin, xác thực hoặc update gồm có

Quảng cáoGửi thư trực tiếpGửi email

Phần nằm ngoại trừ 2 vùng:

Giấy nhắn viết tay

Vùng hình ảnh hưởng: Ba lever cao nhất, nếu như bạn đang hy vọng tạo hình ảnh hưởng, thuyết phục hoặc tạo thành mối quan lại hệ.

Xem thêm: Xem Ảnh Đại Diện Đẹp Và Độc Đáo Vô Cùng, Avatar Đẹp Ngầu Nhất 2022

Gọi điệnSự kiện với hội thảoGặp 1-1

Cuốn sách của Michael (7L) phía bên trong Danh sách hút khách nhất đất nước hơn 8 năm qua, bao gồm vị trí số một trong những danh mục buôn bán bất hễ sản. Điều làm cho mẩu chuyện này trở đề xuất phi thường không dừng lại ở đó là 100% doanh số bán hàng của (7L) hầu như là truyền miệng, qua reviews – ko qua e-mail, ko quảng cáo, không khuyến mãi, không gởi thư trực tiếp.

Bạn đọc rất có thể tìm hiểu online, hoặc tải, tải về ebook sách Bảy cung cấp độ tiếp xúc để thành công xuất sắc PDF trên đây. newskyedu.edu.vn khuyến khích nên chọn mua sách giấy nhằm ủng hộ người sáng tác khi tất cả điều kiện!

Thông tin sách với Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bảy cấp Độ tiếp xúc Để thành công (Tên tiếng anh The (7L) The Seven Levels of Communication: Go From Relationships to lớn Referrals)

Tác giả: Michael J. Maher

Dịch giả: Vũ Diệu Hương

Thể loại: phân phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm xuất bản: 2010

Về tác giả

Michael J. Maher là nhà support và nhà chi tiêu bất đụng sản, diễn giả, nhà đào tạo và tác giả sách hút khách nhất quốc tế của (7L) Bảy cung cấp độ tiếp xúc để thành công: Đi từ quan hệ đến trình làng và The Miracle Morning for Real Estate Agents.

*

Michael J. Maher là fan sáng lập, giám đốc điều hành và quản lý GENEROSITY GENERATION & REFERCO, INC., Michael luôn tận trọng điểm với việc xác định lại và phương pháp mạng hóa bí quyết thức hoạt động vui chơi của bất rượu cồn sản cùng kinh doanh.

Lời kết

“Yếu tố quyết định quality cuộc sinh sống của họ là bí quyết thức họ lựa chọn để tiếp xúc với mọi người và bạn dạng thân” — ANTHONY ROBBINS

Không chỉ trong quá trình kinh doanh mà trong cuộc sống đời thường hàng ngày cũng vậy, tiếp xúc hoàn toàn hoàn toàn có thể mang lại cho bọn họ chiếc chìa khóa của hạnh phúc. Cùng đọc Bảy cấp cho Độ tiếp xúc Để thành công bạn nhé!