Adobe Bridge(Br) là một ứng dụng sử dụng để kết nối với các phần mềm khác. Bao gồm thể gọi là bước đệm bước trung gian cho các ứng dụng khác sử dụng như Photoshop, Illustrator,…Cùng search hiểu bí quyết sử dụng cùng những tiện ích của Adobe Bridge nhé !


Đi Tới Mục

Các tính năng của BrHướng dẫn phương pháp Khởi chạy – thiết lập đặt Adobe Bridge

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridgelà một công cụ tổ chức độc lập trong bộ ứng dụng Adobe. Chủ yếu được sử dụng để quản lý các file Adobe của bạn. Đồng thời sắp xếp chúng một phương pháp tốt nhất và lập cập nhất tất cả thể.


*

Trong thực tế, khả năng tổ chức của ứng dụng này rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí gồm thể sử dụng nó để tổ chức tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn. Đơn giản như vậy thôi, bao gồm thể trả lời được câu hỏi Adobe Bridge là gì rồi.

Bạn đang xem: Adobe bridge cs6 là gì

Các tính năng của Br

Điều gì khiến Adobe Bridge trở nên rất hữu ích mang đến người dùng. Đó đó là những tính năng nổi bật của phần mềm này.

1. File Browser

Tính năng của Adobe Bridge đầu tiên đó là tệp tin Browser. Về cơ bản nhất, Br là một trình duyệt tệp. Nó tương tự với file Browser bạn sử dụng với hệ điều hành thiết bị tính.

2. File Management System

Bridge không chỉ là một trình duyệt tập tin. Adobe Bridge là một hệ thống quản lý tập tin trả chỉnh. Để bắt đầu, Bridge tất cả thể hiển thị coi trước hình thu nhỏ của tất cả các hình ảnh vào một thư mục.

Ngoài ra, Bridge cho phép bọn họ dễ dàng nuốm đổi thứ tự sắp xếp của hình ảnh. Theo tên tệp, loại tệp, ngày mỗi tệp được tạo hoặc sửa đổi hoặc theo kích thước tệp, theo xếp hạng sao,…

3. Image reviews Mode

Chế độ này mang lại phép họ sắp xếp thông qua toàn bộ phạm vi tuyệt một loạt các hình ảnh.


*

Br chất nhận được thêm thông tin bản quyền quan tiền trọng vào ảnh. Dường như bạn cũng có thể tạo cùng áp dụng những từ khóa mang đến hình ảnh của mình bằng Bridge. Giúp dễ dàng tìm kiếm thấy những hình ảnh đó.

4. Image Previews

Cùng với việc chũm đổi kích thước của hình thu nhỏ. Bridge cho chúng ta các biện pháp khác để coi trước hình ảnh. Cùng một vào những tính năng tốt nhất của Bridge là chế độ xem trước toàn màn hình.

5. Filtering Images

Phần mềm Adobe Bridge bao gồm thể lọc hình ảnh để chỉ cho họ những bức ảnh đáp ứng các tiêu chí nhất định. Cửa hàng chúng tôi chỉ tất cả thể xem hình ảnh với xếp hạng năm sao. Hoặc chỉ những hình ảnh được chụp bằng một ống kính nhất định hoặc ở một độ nhiều năm tiêu cự nhất định.

Xem thêm: Ảnh Nền Ip Đẹp Cho Iphone - Top 99+ Hình Nền Iphone 14 Chất Lượng 4K Siêu Đẹp

6. Truy cập cấp tốc vào Photoshop

Lệnh Quick Access góp bạn dễ dàng mở hình ảnh của bản thân sang Adobe Photoshop. Nhưng Bridge cũng mang lại phép chúng ta truy cập vào một số lệnh xử lý hình ảnh mạnh mẽ của Lens Correction, Merge khổng lồ HDR Pro, Photomerge. Và những loại không giống đều có sẵn từ trực tiếp trong chủ yếu Bridge. Adobe Bridge cũng là cách tốt nhất để mở hình ảnh vào plugin chỉnh sửa hình ảnh của Photoshop, Camera Raw.

7. Đổi tên tập tin mặt hàng loạt

Tính năng Batch Rename trong Bridge chất nhận được bạn hối hả đổi tên nhiều tệp thuộc một lúc.

Hướng dẫn biện pháp Khởi chạy – cài đặt Adobe Bridge


*

Chúng ta tất cả thể mở Bridge giống như cách bọn họ mở Photoshop hoặc bất kỳ chương trình nào không giống trên máy tính.

Máy tính – Laptop

Trên PC Windows, Bridge có thể được mở từ thực đơn Start. Trên sản phẩm công nghệ Mac, Bridge được search thấy trong thư mục Applications. Photoshop ko cần phải mở để họ mở Bridge. Nhưng bọn họ có thể mở Bridge từ vào Photoshop.

Sử dụng Creative Cloud

Nếu bạn là người đăng ký Creative Cloud, hãy đảm bảo bạn đã tải xuống và sở hữu đặt Bridge CC trước lúc tiếp tục. Sau đó, vào Photoshop, mở Bridge bằng bí quyết vào menu File và chọn Browse in Bridge.

Bạn cũng bao gồm thể mở Bridge từ bàn phím bằng giải pháp nhấn Ctrl + alt + O (Win) / Command + Option + O (Mac). Và đây là một mẹo nhanh. Phím tắt sẽ điều hướng bạn qua lại giữa Photoshop với Bridge mỗi lần bạn nhấn nó.

Chọn lệnh Browse trong Bridge từ dưới menu tệp tin trong Photoshop.Trong Photoshop, đi đến tệp tin => Browse trong BridgeLệnh /browse vào bridge sẽ mở Adobe Bridge nếu nó chưa mở. Nếu Bridge đã chạy, Browse in Bridge sẽ chuyển bạn từ Photoshop sang Bridge. Photoshop sẽ tiếp tục chạy vào nền.

Lời kết

Trên đây là một số tính năng cơ bản với cách sử dụng Adobe Bridge. Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, hi vọng bạn sẽ tải về trong sản phẩm công nghệ mình riêng một phần mềm.